MÔ HÌNH CHÙA MỘT CỘT

Với ước ao muốn giới thiệu những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam thông qua vật tư từ cây tre quen thuộc trong đời sống của người ...

Bạn đang xem: Mô hình chùa một cột


Với ước ao muốn reviews những danh lam chiến thắng cảnh khét tiếng củaViệt Namthông qua vật liệu từ cây tre thân quen trong đời sốngcủa ngườiViệt. Tạiyeshn.infođã làm mô hình tăm tre bởi vì sự kì công, tỉ mỉ, khéo léo của những người khuyết tật tạo ra nhiều quy mô các di tích nổi tiếngcủa hà thành từ phần lớn cây tăm nhỏ tuổi bé.
*

Tác phẩm đầu tay của yeshn.info là mô hình chùa Một Cột cao 20mm, rộng lớn 15mm và được thiết kế trong nhì ngày. Câu hỏi làm mô hình bằng tăm tre yên cầu người thực hiện phải rất kiên trì và khéo tay.
*

Chất liệu tre thật 100 % rất chắc hẳn rằng .Tre đang qua cách xử lý chống côn trùng mọt, tô vecni.Tre được biến đổi ra những mô hình.Tăm tre mô hình kích thước 15x15x20.Mua tự 2000k vẫn được không lấy phí Ship.Giao sản phẩm toàn quốc.

Xem thêm: 7 Lưu Ý Khi Chọn Váy Cưới Đuôi Cá Đẹp Mê Ly Được Nhiều Cô Dâu Yêu Thích


Để tiến hành một mô hình bằng tăm tre, những người dân thợ nên đi chụp hình ảnh di tích thậtrồi dựa vàoảnhđểthiết kế bạn dạng vẽ.Sau khiđã có bạn dạng vẽ chi tiết, anh triển khai cắt tămvớiđộ dài ngắnkhác nhau theo từng địa điểm ghép. Và cuối cùng là côngđoạn ghép tăm thành tác phẩm.
Tùykích cỡ vàđộ phức tạp của mỗi quy mô màsố lượngtămđược dùngđể ghép sẽkhác nhau.Trung bình, mỗi quy mô ghép hết khoảng chừng 200 đến 300 loại tăm. Tuy nhiên, gồm những quy mô lớn bắt buộc dùng tới khoảng tầm 600-800 chiếc tăm.
*

Hiện nay, không tính mảng vấn đề về những di tích lịch sử nổi tiếng ngơi nghỉ Hà Nội, yeshn.info còn biến đổi thêm nhiều mô hình đẹp mắt khác như: xích lô, bên rông,ô tô, xe đạp, hoa sen, búp bê nghịch đàn...
*

Bằng sự khéo léo, kiên trì và tỉ mỉ, những người dân khuyết tật của yeshn.info sẽ ghépthành côngnhiều di tích danh tiếng của thành phố hà nội và các mô hình khác như:Chùa Một Cột, bên tưởng niệm cố kỉnh đại tướng võ nguyên giáp, biệt thự, công ty rông...
*

Sản phẩm mô hình chùa một cột được ghép thành công xuất sắc là sự nỗ lực của những người thợ gặp mặt điều rủi ro trong cuộc sống.Chùa Một Cột không đơn giản là một món quà, trong nó còn mang ý nghĩa trân trọng sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống thường ngày của những người dân khuyết tật, đồng thời nó còn là một trong những bài học Cho trẻ em về quý giá của cuộc sống. Xin cảm ơn những người dân đã tạo ra sự sản phẩm và chúng ta đã đóng góp thêm phần mua ủng hộ thành phầm của họ.