MÓN ĂN CAY DỄ LÀM

Mùa hè ăn uống món cay thì hổ thẹn “đổ mồ hôi” chứ ngày đông thì dù là cay “sôi nước mắt” thì cũng phải làm tối thiểu một bữa. Hà Nội gió mùa mà ko rủ nhau đi nạp năng lượng đồ cay thì chắc chắn là chưa đầy đủ vị đâu các bạn ơi. Nhắn ngay lập tức hội đồng bọn hoặc troll tình nhân đi nạp năng lượng đồ cay nhằm thử sức chịu xem cầm cố nào, chắc chắn là sẽ là 1 trong trải nghiệm rất là thú vị đến mà xem.

Bạn đang xem: Món ăn cay dễ làm

Nào nào, còn do dự gì nữa, xem điểm danh 10 món ăn uống cay đến tái cơ lòng mề, cay tan nước mũi, cay mang đến dở khóc dở cười ngay hiện nay nào những chế ơi…!!!


1. Mì cay 7 cấp

*

Chưa từng ăn uống mì cay 7 cung cấp thì vẫn chưa đi hết thanh xuân nha. Đúng như tên gọi thì bao gồm tới 7 cấp độ mì cay lận. Nhiều thằng bạn không ăn uống được mì cay thì cứ rủ đi đi bởi phần nhiều các quán đều có mì cay cấp độ 0 cho chúng nó đấy! Ôi, nghĩ cho thôi mà não không còn cả lòng!

Mà chế nào không biết thì mì cay được chia ra những cấp độ khác biệt dựa theo số lượng ớt sinh hoạt mỗi cấp. Mì cay cấp độ 7 tức sẽ có được tới 700gr ớt trong đánh mì, nghe sắp tới chắc các chế chạy ngã khói luôn =)) ví như đi nạp năng lượng lần đầu thì thử cấp độ từ tốt tới cao không lại ao ước vật nhau chỉ ngay sau 1 cọng mì ấy :v

Mấy quán mì cay nổi tiếng nè chế:

Mì cay Sasin cầu giấy 75 Phạm Tuấn Tài: chỉ còn 35k/tô (mở cửa ngõ từ 9h mang lại 22h30).Mì cay 7 cung cấp Seoul 91 è cổ Đại Nghĩa: chỉ từ 30k/tô (mở cửa ngõ từ 8h mang lại 22h30).Mì cay Hana 69 Văn Quán, Hà Đông: chỉ từ 39k/tô (mở cửa ngõ từ 9h đến 21h30).

2.

Xem thêm: Nhìn Ảnh Quá Khứ, Giá Như Phi Thanh Vân Và Những Mỹ Nhân Này Đừng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Bạch tuộc xào hơi cay phô mai

*

Các chế có thấy mấy anh mấy chị ăn mukbang bên trên youtube rồi đấy, ăn bạch tuộc xúc tu to lớn bự, sần sật sẽ dã man. Lại còn xào cay với phô mai nạp năng lượng thơm, béo ngậy. Tất cả hòa quyện trong miệng tạo nên thành một xúc cảm như đưa ta lên tiên, haha ngon lắm, ngon lắm ấy chế ạ. New nói thôi mà nước miếng sắp rớt ra phía bên ngoài rồi phía trên này :(( Chu choa, thơm không còn sảy bé bà bảy luôn.

Hầu hết những quán cung cấp mì cay đều có món này đấy. Còn đó là mấy quán tất cả bạch tuộc xào hơi cay phô mai ngon danh tiếng đất thủ đô hà nội nè:

Jeju BBQ – Lẩu Nướng hàn quốc – 466 è cổ Khát Chân chỉ còn 169k/xuất.Octobar 27 trằn Duy Hưng chỉ với 190k/xuất.Octopus King 42B Yết Kiêu chỉ còn 100k/xuất.

3. Cháo ếch sa tế Singapore

*

Nghe đến cái tên thôi chắc nhiều người dân chạy mất dép tuy vậy ngon lắm nhé. Món này còn mang tên gọi khác, thân thuộc hơn là cháo ếch Singapore. Món này đúng mực là sẽ sở hữu được một chén cháo cùng một niêu ếch kề bên chứ không như nhiều quán chào bán cháo ếch việt nam lẫn lộn đâu. Giết mổ ếch được ướp từ không hề ít loại hương liệu gia vị với nhau như tỏi, hành, ớt, đường, hắc xì dầu và sa tế. Đặc biệt, sa tế này là của mặt Sing.

Thường thức cháo ếch sa tế thì các chế sẽ tiến hành trải nghiệm tất cả mọi cung bậc cảm giác vui mừng húm tới bi thiết đau