NĂM 2017 CỦA NHÂN MÃ

tử vi năm 2017 của cung Kim Ngưu

Thời ngày tiết 3 miền dịp gần kề Tết Nguyên đán Đinh Dậu

Món ăn đặc biệt - Nem xôi lạ miệng thơm ngon lôi kéo ngày Tết

Rượu ngâm thảo dược liệu lên ngôi tết này

Thị trường bia, rượu, nước tiểu khát: Không có khá nhiều biến động

Tổng quan

Trong năm nay, bao gồm vô vàn cánh cửa lộ diện với các Nhân Mã. Chúng ta có thể phát triển các dự án mới, các mối tình dục mới. Hãy quên đi hồ hết định loài kiến cũ kỹ, chúng ta có thể giải quyết đông đảo thứ theo phong cách làm của bạn.

Bạn đang xem: Năm 2017 của nhân mã

Nhiều cơ hội mở ra cùng với Nhân Mã

Sự trùng tụ thân Mặt trời và sao Diêm Vương vào Ma Kết ngay thời điểm đầu năm khiến bạn chăm chú nhiều hơn đến các bước và những mục tiêu chung. Bạn không nên giới hạn khả năng của chính mình vì đó là thời điểm của những ý tưởng sáng tạo, mê say không giới hạn.


Món canh ozoni đem về may mắn của tín đồ Nhật
Súp bánh dày - món ăn Tết độc đáo của tín đồ Nhật
10 biến hội chứng dễ gặp gỡ cảnh báo xơ gan
Bạch Dương 2017: Năm của những thay đổi bất ngờ!
*
yêu cầu đọc

Đầu năm 2017, tiến độ các bước sẽ diễn ra ổn định, tuy nhiên bạn cần đưa ra những phương châm cao hơn. Sao Thủy đi lùi gấp đôi trong năm góp Nhân Mã sẽ sở hữu thêm thời gian để cải thiện phiên bản thân cùng tận dụng những thay đổi của hoàn cảnh.

Khi mặt trời bước vào Nhân Mã ngay từ tháng Mười một, chúng ta có thể quan tâm nhiều hơn đến các chuyển động xã hội.

Tình cảm

Sao Mộc sẽ tác động nhiều mang đến văn hóa, những mối dục tình xã hội. Đừng quên mang lại đi dịu dàng và các bạn sẽ nhận lại được yêu thương thương. Sự nuôi dưỡng, quan tâm bản thân và những người dân thân yêu sẽ trở nên dễ ợt và trôi tan hơn.

Sao Kim thụt lùi vào mùa Xuân, khởi đụng ở Bạch Dương và hoàn thành vào tuy nhiên Ngư, các bạn hãy cho mình thêm thời hạn để phục hồi từ những thay đổi mạnh mẽ. Sau tháng Tư, phần nhiều thứ rất có thể trở lại bình thường. Sao Mộc lao vào Bọ Cạp trong tháng Mười khiến cho tình yêu thương và cuộc sống thường ngày gia đình trở cần quan trọng, vui mừng và không nhiều phù phiếm hơn.

Sao Mộc vẫn ở Thiên Bình nhìn trong suốt 10 tháng đầu xuân năm mới khiến tình yêu và các mối quan liêu hệ rất được yêu thích đặc biệt. Ráng giới tán tỉnh và hẹn hò của các bạn sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn. Các bạn có cơ hội chạm chán gỡ những người bạn mới, đi cho những vị trí mới và bao gồm thêm đông đảo mối thân thiện mới.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trở phải lãng mạn với sâu sắc

Ngay từ đầu năm, sự phối kết hợp giữa sao Hỏa với sao Hải Vương, chuyện yêu đương của bạn sẽ trở đề nghị lãng mạn hơn. Bạn có thể đắm chìm một trong những ký ức ngọt ngào tương tự như tích rất tìm kiếm tình yêu tuyệt vời nhất và lý tưởng.

Xem thêm: Ông Park Lý Giải Vì Sao Chọn Thần Đồng 17 Tuổi Của V Ọng Nhất

Sao Kim đi lùi từ tháng Ba đến thời điểm giữa tháng Tư, chuyện tình yêu và các mối quan lại hệ vẫn ít được bận tâm hơn. Nếu muốn đưa ra một khẳng định lâu dài hay chính thức, hãy hóng sau thời điểm 15/4.

Sao Mộc sẽ phi vào Bọ Cạp vào 10/10. Tình yêu sẽ trở nên thâm thúy và đặc biệt quan trọng hơn. Bạn có thể mong ý muốn một mối quan hệ nhẹ nhàng với lãng mạn.

Công việc

Sự nghiệp và tình hình tài chính là những vụ việc nổi cộm vào cả năm nay. Sao Kim trùng tụ cùng với sao Diêm Vương vào Ma Kết cho thấy vai trò quan trọng đặc biệt của quá trình đối với cuộc sống đời thường của bạn.

Sao Mộc hạ thấp trong Thiên Bình từ tháng Hai đến vào đầu tháng Sáu, những đối tác doanh nghiệp hoặc planer không trả hảo có thể khiến các bạn cảm thấy thất vọng. Hãy triển khai những biến hóa và tình trạng sẽ mau chóng được cải thiện.

Nhân Mã có thể hành hễ bốc đồng vào vào cuối tháng 8

Sao Thổ đi lùi ở Nhân Mã từ thời điểm tháng Tư đến vào cuối tháng Tám, chúng ta cũng có thể trở phải bốc đồng hoặc thân thương quá mức.

Tháng Mười hai đã là thời gian ổn định nhất, năng suất độc nhất vô nhị và mang về nhiều lợi nhuận giành cho bạn. Sao Thổ vẫn ở tại Ma Kết vào 19/12, phương diện trời gia nhập kế tiếp ngày 21/12, bạn sẽ cảm thấy hài lòng, dễ chịu hơn.

Sức khỏe

Nhìn chung, Nhân Mã sẽ sở hữu được một năm rất bận rộn trong năm nay. Vì thế, hãy chú ý nhiều hơn cho sức khỏe, tránh hồ hết chấn yêu đương bất ngờ. Ăn uống lành mạnh, đúng giờ. Bạn cũng cần thư giãn nhiều hơn khi bị mệt mỏi để đảm bảo sức khỏe khoắn tinh thần.