Nấm Việt 76 Lò Đúc

Nấm Việt hà nội thủ đô (Nấm Việt 76) tại 195 Lò Đúc, tp hà nội đã gửi sang vị trí mới 230 Lò Đúc với không gian rộng rãi, thông thoáng hơn cho thực khách thỏa thích hưởng thụ ẩm thực.

Bạn đang xem: Nấm việt 76 lò đúc


*

Vì nhiều khách thích ăn nấm, nên quán lúc nào thì cũng quá đông khách khiến cho cơ sở cũ không hề phù hợp. Điều này đã thôi thúc quán search kiếm địa điểm mới. Sau khi chuyển vị trí từ 195 Lò Đúc lịch sự 230 Lò Đúc, cửa hàng đã gồm không gian hiện đại sạch đẹp hơn.

*

Cơ sở mới có rất nhiều tầng, không gian khác nhau, tương xứng với nhiều khách du lịch hàng. Đây là địa điểm thú vị cho những cuộc liên hoan gặp mặt gỡ của gia đình, các bạn bè, công sở, ngôi trường lớp.

*

Món lẩu mộc nhĩ của cửa hàng được đánh giá cao, vị toàn nguyên vật liệu tươi, từ những trang trại nấm sạch, tất cả giấy tờ bắt đầu rõ ràng.

Lẩu nấm mèo riêu cua thịt bắp bò hoặc sườn sụn có giá 350.000 đồng mang lại 2-4 người ăn là món lẩu được ưa chuộng nhất trên quán vì riêu cua ko pha độn

.

*

Nhắc tới cửa hàng phải nói tới cơm nấm kê nướng và con kê sốt nguyên đùi. Giá chỉ 65.000 đồng cho một đĩa cơm trắng với đùi con kê nướng mật ong thơm ngon, có bắt đầu xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sức khỏe. Nấm mèo trong cơm trắng tươi giòn, rất dễ dàng ăn trong mùa hè nóng nực.

*

Ngoài ra, cơm trộn gà nướng nấm rán (75.000 đồng) và cơm nấm rơm kho làm thịt (55.000 đồng), cơm rang mộc nhĩ gà/bò 65.000 đồng và các món bún nấm cũng tương đối được yêu thích tại quán.

Xem thêm: Vẻ Đẹp Mê Hồn Của Triệu Mẫn Và Trương Vô Kỵ Và Triệu Mẫn Gây Tranh Cãi Trong

*

Bún nấm rơm thịt bắp bò 55.000 đồng.

*

Thực khách mang lại quán quan trọng không demo món xôi nấm con gà nướng. Nếu đi hai người, chúng ta cũng có thể gọi xôi nấm mèo thập cẩm con kê nướng nguyên đùi (suất kép cho 2 người)130.000 đồng, thêm ly chanh sả 20.000 đồng cùng tráng miệng pannacotta xoài 25.000 đồng.

*

Quán có không ít món tráng mồm như chè khúc bạch, hộp sữa chua xoài, pannacotta dâu tây, pannacotta xoài, sữa chua hoa quả, sữa chua thạch, trà hoa quả, nước chanh cốt sả, nước cam sả.

*

Chè khúc bạch giá bán 25.000 đồng trên quán.


Thông tin tham khảo: nấm Việt hà nội thủ đô (Nấm Việt 76)


Mộc Trà


nấm Việt 230 Lò Đúc cơm trắng gà


*

Thực đơn nấm nhiều chủng loại tới hoa mắt sống Ô Chợ Dừa

2 3 -1 85

Cơm, xôi, bún những đầy đặn, kết phù hợp với nấm xào, ruốc nấm giỏi nấm chiên..., thực đơn tại đây thực sự làm cho khách phải lưu ý đến trước khi gọi món.

*

6 bên hàng thành phố hà nội lịch sự, giá phải chăng cho 20/10

1 1 80

Đây phần đông là những nhà hàng có không khí đủ rộng mang đến buổi tiệc êm ấm ngày thiếu nữ Việt Nam, thực đơn đa dạng chủng loại mà giá cả dao cồn từ 150.000-200.000 đồng một người.