NGÀY MAI - TÓC TIÊN

Ca khúc “Ngày mai” vị ca sĩ Tóc Tiên biểu diễn có đánh giá cao nhất, duy trì vị trí tiên phong hàng đầu để lọt được vào liveshow bài hát mếm mộ tháng 5, diễn ra vào đôi mươi giờ ngày 22/5. Đây là sáng tác bởi vì “hit-maker” là nhạc sĩ lưu giữ Thiên Hương, từng được phần đông bạn yêu thương nhạc truy lùng trên youtube và các trang mạng làng hội.

Bạn đang xem: Ngày mai - tóc tiên


Phần trình diễn của Tóc Tiên sẽ sở hữu được sự cung cấp của các fan hâm mộ trẻ tuổi trong một màn dancing flashmob hoành tráng, được đạo diễn Việt Tú lên ý tưởng và dàn dựng công phu. Sản phẩm âm nhạc (MV) mang lại ca khúc này của Tóc Tiên cũng đạt kỷ lục sát 2,5 triệu lượt người coi chỉ trong vòng 1 tuần.

Cùng sự kết phù hợp với DJ với nhà tiếp tế trẻ tài năng là Hoàng Touliver với Long Halo, Tóc Tiên đã và đang khiến cho cơn sốt mang tên “Vũ đạo cồng chiêng”, giúp cho cô toả sáng rực rỡ, tạo cách đường thênh thang mang lại lần trở lại nước ta này của cô ca sĩ “tóc xù” ngày nào. 

Có thể nói, Tóc Tiên là giữa những thí sinh tất cả dấu ấn đặc biệt quan trọng nhất sau chương trình “Hoà âm ánh sáng”. Cô hiện tại là giữa những ca sĩ trẻ đắt show bậc nhất nhờ hình ảnh ấn tượng, siêng nghiệp, giọng hát kĩ thuật, có màu sắc riêng với được đào tạo và huấn luyện bài bản.

Xem thêm: Video La La School - Học Viện Ngôi Sao 2014

Trên hết, Tóc Tiên gồm một căn cơ vũ đạo chuẩn chỉnh mực quốc tế, tư thế quyến rũ, cùng một ekip hậu thuẫn táo tợn mẽ hàng đầu phía sau như NTK trẻ Lý Quí Khánh hay nhà báo Lý Minh Tùng (trong vai trò cai quản lý). Sự mở ra lần này của Tóc Tiên trên sảnh khấu bài bác hát yêu thích tháng 5 rất có thể coi như “cơn mưa rào” xua tan cái nóng mùa hè trên Hà Nội. 

Ca sĩ Tóc Tiên

Theo BTC, liveshow tháng 5 vẫn là cuộc đổ bộ của hàng loạt những tiếng tăm nghệ sĩ trẻ đang xuất hiện sự nghiệp vững vàng với tham gia những chương trình được hâm mộ như Tiên Tiên, Đinh táo tợn Ninh, Dương Hoàng Yến, Emily, Hoà Minzy, Đoàn Thuý Trang.

Đặc biệt, vào liveshow lần này, NSND Trung Đức- thế hệ ca sĩ gạo nơi bắt đầu của nền âm nhạc Việt Nam, sẽ đưa về ca khúc “Chào em cô bé Lam Hồng” với việc hào sảng, tươi vui. Hay con trai Tây hát giờ đồng hồ Việt Kyo York sẽ biểu hiện ca khúc “Quê hương”.

Đã mở ra trong những chương trình mập nhiều năm qua, nhưng đó là lần trước tiên Kyo York biểu lộ live trên sảnh khấu bài bác hát yêu thương thích, lại với cùng 1 ca khúc bước vào lòng các thế hệ là “Quê hương”. Không giấu nổi sự hồi hộp, tuy nhiên với sự vào lành, độc đáo của một quý ông Tây hát giờ đồng hồ Việt, Kyo York hi vọng sẽ mang tới làn gió new tới chương trình. 

Phần “Ca sĩ của tháng”, team P.A.K bank sẽ thể hiện 1 trong 5 ca khúc sau: “Ngẫu hứng sông Hồng, Ra khơi, thời hạn tôi, Nhắm mắt, con hạc giấy”. Đến thời điểm hiện tại, ca khúc “Ngẫu hứng sông Hồng” sẽ dẫn đầu đánh giá để được màn biểu diễn trong liveshow chính thức.