NGƯỜI GIÁM HỘ ƯU TÚ

Tiếng cô bé khóc khẽ phá vỡ sự lặng ngắt vào tha ma, nhanh chóng bị giờ huyên náo phủ đi.

Bạn đang xem: Người giám hộ ưu tú

Rất ví dụ, nơi này đã cử hành một cuộc tang lễ, vốn đề nghị trang nghiêm túc mục , cơ mà mà trừ cô gái ra, rất nhiều kẻ khác thường thì thầm với nhau rôm rả.

"Ttách ạ! Không nghĩ về Tử Yên cứ điều này mà đi, vướng lại cô con gái một bạn đơn lẻ, thiệt đúng là tội nghiệp. . . . . ." |

*

"Đúng vậy! Nếu chưa hẳn là mấy năm kia bà xã ông ta lừng chừng tại vì sao tránh đơn vị trốn đi, thì hiện tại nhỏ tuổi này còn có người người mẹ nhằm dựa rồi không!"

"Ơ! Vậy bà xã ông ta tại sao đột nhiên rời đi? Hỏi Tử Yên thì ông ta ko nói. . . . . ." Biểu tình của kẻ nói lời này không như thể quyên tâm, mà tương tự sẽ tám cthị trấn.

"Ây trời! Chuyện kia tương quan gì, quan trọng tốt nhất bây giờ là có tác dụng như thế nào để nuôi nấng cô nhỏ xíu kia?" Một tín đồ chỉ vào cô gái khóc mếu máo ôm lấy bia chiêu tập.

Lời này vừa tâm sự, khiến cho size cảnh duy nhất thời giá buốt xuống.

"Tôi thì ko được! Mặc dù tôi là bác bỏ ruột của con cháu ấy, tuy nhiên nhà tôi bắt buộc nuôi thêm một đứa nhỏ bé nữa!" Lập tức tạo nên là 1 trong người bầy bà.

Xem thêm: Thông Tin Về Hồ Quang Hiếu Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Ca Sĩ

Bà ta là bác bỏ ruột của cô ấy nhỏ nhắn, là tín đồ hết sức láu lỉnh mưu mô, khôi lỏi đến hơn cả có thể mang toàn cục tài sản của ck đặt dưới danh nghĩa của chính mình, mang đến người con tuyệt nhất đi học tại trường học tư nhân với khoản học phí cao bất tỉnh ngưỡng, sống trong biệt thự cao cấp, chạy Mercedes-Benz, phổ biến quanh lại nói mình hoàn cảnh túng thiếu, chính là mong muốn bọn họ hàng ngoài cho tới cửa ngõ vay mượn chi phí.

Cho bắt buộc, khi bà không gật đầu đồng ý nhấn nuôi cô nàng, chúng ta hàng cũng có một ít xích mích, do duy trì trung khí đề xuất đều bạn đem lực để ý bỏ lên bạn Bác hai của cô ấy bé bỏng.

"Nhìn tôi làm cho gì? Ban đầu Tử Yên trị bệnh dịch bằng hoá chất, tôi đang đến hắn mượn tiền! Bây Giờ hắn đã chết, món nợ coi như xóa bỏ, tuy thế muốn tôi dìm nuôi phụ nữ hắn, tôi không làm cho được!"

Người lũ ông trung niên giải thích, nhận thấy sự ưng ý của vk mình, nhị vợ ông chồng mau lẹ đẩy vấn đề này cho tất cả những người không giống.

Lưu ý: Truyện được chuyển lên cùng với mục tiêu chia sẻ phi ROI vào xã hội yêu dấu tè tmáu, bên cạnh đó giúp đỡ chúng ta không tồn tại điều kiện hiểu truyện vì số lượng giới hạn về ngữ điệu, địa pmùi hương, tuyệt ĐK tìm cài đặt sách.... rất có thể tiếp cận tác phẩm.

yeshn.info ko chịu đựng trách nhiệm về bản quyền người sáng tác cũng tương tự bản quyền chuyển ngữ. yeshn.info kính trọng các dịch mang, cộng đồng yêu dấu đái thuyết cũng tương tự gần như các bạn đang biên tập, gõ lại truyện với chế tạo ebook tại các mối cung cấp truyện mập nhỏng e-thuvien, Stent, tangthuvien... cùng người sở hữu của những wordpress cá thể không giống bằng cách đề thương hiệu dịch đưa, biên tập và bạn làm cho ebook.

Tất cả ebooks bên trên yeshn.info - mục tiểu tmáu các được tải về miễn giá thành.