Người mẹ không tên tập 68

(31 Voted)Phụ Đề : Tập 120-EndThuyết Minh : Tập 80-EndThời lượng : 120 TậpLượt xem : 13.4K lượt xem

Bạn đang xem: Người mẹ không tên tập 68

Xem Phim Người bà mẹ Không thương hiệu - Trọn cỗ (2017)

Phim Người bà bầu Không Tên tron bo long tieng thuyet minh luân chuyển quanh câu chuyện kể về Hong Ji-won, một người đàn bà lớn lên trong trại trẻ con mồ côi. Với mong ước thoát khỏi cuộc sống thường ngày nghèo khổ, Ji-won đã cố gắng học hành nhằm thi đỗ vào trường đại học danh tiếng tuyệt nhất Hàn Quốc. Sau đó, bà được nhận vào làm thư cam kết cho Goo Do-young, quản trị một tập đoàn lớn lớn và mau lẹ thay nắm vào địa điểm vợ quản trị đang còn quăng quật trống. Bà sẽ sinh được một cậu nam nhi tên Hae-sung, đây đó là bảo bối, bảo đảm an toàn cho địa điểm của bà trong tim Do-young. Do vậy, lúc nghe đến tin Hae-sung mắc bệnh dịch máu trắng, Ji-won gần như hoảng loạn, bà quyết tâm bằng mọi giá phải cứu được con trai từ tay thần chết. Soon Yeo-ri cũng là 1 trong cô nhỏ xíu mồ côi, được trao nuôi vì chưng Joo-ho, tài xế của Do-young. Thật ngẫu nhiên, Yeo-ri đó là người có tủy xương cân xứng với Hae-sung. Ji-won đang tìm mọi giải pháp bắt Joo-ho phải gật đầu để Yeo-ri hiến tủy mang lại Hae-sung. Thậm chí bà sẽ gián tiếp giết chết Joo-ho khi bỏ mặc lúc ông bị tai nạn đáng tiếc giao thông. Sau khoản thời gian Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận được nuôi Yeo-ri với mục đích thuyết phục cô hiến tủy đến Hae-sung.Trớ trêu thay, Yeo-ri lại đó là con gái bị thất lạc năm xưa của Ji-won và bí mật này có thể vĩnh viễn không được hé lộ.

Trước ca phẫu thuật ghép tủy lần 2, Yeo-ri đang phát hiện ra mình đang sở hữu thai đứa con của Moo-yeol, một đấng mày râu trai công ty nghèo, thông minh cùng đầy tham vọng. Yeo-ri lên kế hoạch vứt trốn nhưng chủ yếu Moo-yeol, bố của người con trong bụng cô đã phản nghịch và giao nộp cô mang đến Ji-won. Đau đớn, tuyệt vọng nhưng bởi đứa con, Yeo-ri một lần nữa chạy trốn. Ji-won thuê bạn đuổi theo và trong cuộc rượt đuổi, tên côn đồ đang trượt ngã, Yeo-ri bị buộc tội giết người. Ở ẩn vào tù, Yeo-ri 1 mình vượt cạn nhằm sinh cô công chúa bé nhỏ bỏng tên là Boom. Lúc Yeo-ri buộc phải gửi Boom vào trại trẻ không cha mẹ lại là cơ hội Ji-won kiếm được cô. Liệu Yeo-ri, một cô bé yếu đuối đã từng có lần ở tù nhân sẽ làm gì để rất có thể vạch trằn tội lỗi của một gia đình quyền chũm và tìm ra được cô nhỏ gái nhỏ nhắn bỏng của mình? Người lũ bà mưu mô, gian xảo Ji-won sẽ làm cái gi để đảm bảo an toàn vị trí của chính mình khi những kín tội lỗi dần bị hé lộ?


Xem thêm: Top 6 Mẫu Áo Khoác Mùa Hè Nam Xịn, Hàng Hiệu Đẹp Nhất Cuối Mùa Hè 2019

*
*
*

nguoi me khong ten phim nguoi me khong ten nguoi me khong ten tron bo nguoi me khong ten tap cuoi xem phim nguoi me khong ten nguoi me khong ten thuyet minh nguoi me khong ten vtv8