Người Tóc Dài Nhất Thế GiớiTV OnlineTin tứcCộng đồng VNVăn nghệTVTS sệt biệtĐời sốngDu lịchẨm thựcLuật phápChuyên ổn ngànhTV English (Archive)

*

Ông Hây đề nghị team mái tóc nặng cà chục cam kết trên đầu. Hình Dân Trí


Ông Trần Vnạp năng lượng Hây, người có mái đầu lâu năm tốt nhất đất nước hình chữ S sẽ từ trần vào ngày 23.2.2010 (tức mồng 10 mon Giêng năm Canh Dần) vì chưng tuổi tác cao mức độ yếu, tchúng ta 74 tuối. Báo điện tử Nine News ở Úc vào phiên bản tin lúc này, căn cứ vào báo Thanh hao Niên, cho thấy thêm mái đầu của ông Hay dài 6.2 mét thời điểm bởi vào khoảng thời gian 2006.

Bạn đang xem: Người tóc dài nhất thế giới

Báo chí ở Việt Nam nhận định rằng ông Hay bao gồm làn tóc lâu năm tuyệt nhất toàn nước, nhưng lại giả dụ địa thế căn cứ vào số đo vừa nói thì hoàn toàn có thể làn tóc của ông nhiều năm độc nhất quả đât, mặc dù không được đồng ý.

Sách kỷ lục Guiness ghi dấn người dân có mái tóc dài nhất thế giới được Guiness ưng thuận là ông Xie Qiuping, tín đồ Trung Quốc, gồm mái tóc nhiều năm 5.6 mét được đo vào khoảng thời gian 2004.


*
Mái tóc dài thêm hơn 6 mét, rất có thể được xem như là lâu năm duy nhất quả đât, mặc dù không được Guiness thừa nhận

Hơn 40 năm qua, ông Hây chỉ gội đầu vài ba lần. Lần sớm nhất từ thời điểm cách đây ngay gần 10 năm vị mỗi lần gội yêu cầu có người “đỡ” tóc. Điều đặc biệt là mái đầu luôn luôn thật sạch sẽ.

Xem thêm: Nhân Chứng Kể Lúc Nghệ Sĩ Opera Vũ Mạnh Dũng Bị Anh Vợ "Ngáo Đá" Sát Hại

Tuy đã tăng cao tuổi, lại với mái tóc dài và nặng nề như thế tuy vậy ông Hây vẫn tham dự những lần Hội ngộ kỷ lục gia nước ta với “xõa” mái tóc nhằm công chúng ngắm nhìn.

Lý vì chưng ông Hây nhằm tóc là lúc khoảng 25 tuổi, các lần cắt tóc ông lại bị bệnh. Từ kia ông đưa ra quyết định để tóc dài, học tập nghề bắt mạch, bốc thuốc phái nam trị dịch giúp bạn cùng biến hội viên Hội đông y nước ta.


*

Tóc dài nlỗi con trăn uống. Ảnh Đặng Ngọc


Trong lúc ấy, theo Vietnamnet thì nỗ lực bà Nguyễn Thị Hoa, vợ cầm Hay (báo này hotline cố gắng là chũm Hay), cho thấy thêm lúc niên thiếu thốn thế Hay để tóc nđính nthủng bao tín đồ cùng trang lứa nhưng lại đến năm 21 tuổi đùng một phát xuất hiện chuyện kỳ lạ. Một túm tóc mọc sống đỉnh đầu với lâu năm ra khôn cùng mau.

Thấy tóc mọc nhanh hao, thế Hay đi cúp tuy nhiên thật kỳ lạ tóc vừa hớt chấm dứt mọc lại hết sức nhanh hao. Sau đó núm Hay chú ý thấy mỗi lần cúp trong tín đồ cố lại tức giận, nhức gầy triền miên đề xuất gắng cứ để vậy cho tóc mọc thoải mái và tự nhiên.

Năm 23 tuổi cố kỉnh Hay bị tóm gọn đi nghĩa vụ quân sự. Thấy tóc chũm nhiều năm, công ty cầm cố quyền tưởng cầm cố là dân chơi nên kêu lính xởn tóc. Họ vừa giảm tóc ngừng vậy Hay thoải mái và tự nhiên nhỏ xíu liệt nệm những ngày yêu cầu được thả về. Từ đó nắm Hay để tóc cho đến thời nay.

Có nhiều cthị trấn vui quanh bạn bọn ông kỳ dị nàhệt như nạm Hay không gội đầu mà lại làn tóc vẫn sạch sẽ không chấy rận, gặp mặt trời mưa mặc dù bé dại giỏi béo ráng Hay những núp vì chưng sợ ướt tóc.

Riêng cthị xã hằng ngày thế đề nghị “đội” mái đầu nặng gần chục kilogam đi đứng như thường vẫn ko khó tính gì. Năm 2008 khi ai đi ra ngoài đường cũng đội nón bảo hiểm thì ko xe pháo ôm như thế nào dám chsinh hoạt cố kỉnh Hay vị không có nón bảo đảm làm sao vừa cùng với chũm.

Ông được chôn cất ngày 24/2 tại quê công ty. Ước ý muốn của ông thời điểm sinh thời là được đi đó đây nhằm “đọ tóc”, giành kỷ lục mái đầu nhiều năm duy nhất thế giới cho những người nước ta.