Khánh Phương Thừa Nhận Yêu Quỳnh Nga 2 Năm, 4 Năm "Không Nhìn Mặt" Sau Khi Chia Tay

Dân trí

sau rất nhiều lần “che giấu” truyền thông, Khánh Phương lần đầu công khai từng gồm mối tình hai năm với ca sĩ - diễn viên Quỳnh Nga. Cả nhị đã chia tay nhau được 4 năm cùng "không chú ý mặt nhau" sau phân tách tay.

Bạn đang xem: Khánh phương thừa nhận yêu quỳnh nga 2 năm, 4 năm "không nhìn mặt" sau khi chia tay


Khánh Phương gặp lại "cá sấu chúa" Quỳnh Nga sau 4 năm không quan sát mặt

Mới đây, trên trang cá nhân của bằng Cường sẽ đăng tải hình ảnh chụp thuộc Quỳnh Nga cùng Khánh Phương. Nam ca sĩ phân chia sẻ: "Cách phía trên hơn 8 năm, bộ 3 của "Tôn cúng một tình yêu" từng một thời tạo cho hiệu ứng mạnh, vướng lại nhiều cảm xúc sâu sắc trong trái tim người mến mộ cho bộ 3 này.

Hôm nay, sau ngần ấy năm xa cách, họ lại sở hữu dịp hội ngộ sau các thăng trầm trong cuộc sống và chúng ta vẫn bên nhau. Cảm ơn cảm xúc của khán thính đưa và bằng hữu đã ngọt ngào suốt những năm qua. Hy vọng các bạn sẽ luôn giữ ngọn lửa ấy cho cỗ 3 con người dễ thương và đáng yêu này nhé".

*
Bằng Cường chia sẻ hình hình ảnh chụp thuộc Quỳnh Nga với Khánh Phương

Đây được xem là lần tái ngộ sau 4 năm Khánh Phương cùng Quỳnh Nga không nhìn mặt. Trong lần gặp mặt gỡ cả hai vui vẻ ngồi cạnh nhau và không ngại comment rôm rả với đồng đội về khoảnh khắc bất ngờ trên Facebook.

Trước đây, chia sẻ với truyền thông, Khánh Phương cho biết, anh với Quỳnh Nga chỉ hợp tác hình ảnh, đi hát thuộc nhau, dấn show diễn tầm thường chứ không hề từng yêu đương như nhiều lời đồn. Mặc dù nhiên, sau lần hội ngộ “tình cũ” sau 4 năm, Khánh Phương lần đầu phê chuẩn anh với Quỳnh Nga từng yêu thương nhau được hơn 2 năm.

*
Sau những lần bội nghịch bác, vừa mới đây ca sĩ Khánh Phương bằng lòng anh và Quỳnh Nga từng có 2 năm yêu nhau. Mặc dù sau khi phân chia tay, 4 năm vừa qua cả hai đã không nhìn phương diện nhau.

Giải ham mê về việc tránh mặt dư luận, Khánh Phương mang đến biết: "Bạn biết rồi đấy, nghệ sĩ công ty chúng tôi rất sợ rầm rĩ và không muốn lấy chuyện tình yêu ra bàn tán, mọi fan sẽ suy nghĩ mình tạo chú ý. Tôi cùng Quỳnh Nga yêu nhau được hơn 2 năm. Đó là mọt tình có tương đối nhiều kỷ niệm, 2 bên gia đình đều biết chuyện".

Khánh Phương đến biết, từ lúc lên xe hoa, Quỳnh Nga hình như mất tích khỏi showbiz, lui về chăm lo mái nóng gia đình. Sau các mối tình ko trọn vẹn, phái nam ca sĩ vẫn lựa chọn làm bạn tốt với bạn cũ. Tuy nhiên, cùng với Quỳnh Nga, sau chia tay, 4 năm vừa qua anh không từng chạm mặt lại cô một lần.

Xem thêm: Nhà Của Ngọc Trinh: Biệt Thự Triệu Đô Của Ngọc Trinh Ở Quận 9 Tp

"Tôi có gọi điện, nhắn tin, Nga xem tuy vậy không trả lời, tôi suy nghĩ cô ấy giận tôi điều gì đó. Nếu Nga mở lòng, tôi vẫn hy vọng được làm bạn bè tốt với cô ấy" - Khánh Phương trọng tâm sự.

Theo Khánh Phương, trong tính biện pháp của anh với Quỳnh Nga có rất nhiều điểm khác biệt. Đa số mọi người nhận định, nếu rước vợ, lấy ông chồng cùng vận động nghệ thuật đang dễ thấu hiểu và chia sẻ nhau hơn. Song với Khánh Phương, anh cảm thấy khi yêu cả nhì nếu đọc nhau quá rõ đang "rất khó khăn sống".

Anh mang lại biết, phiên bản thân không thích qua mặt tình nhân về điều gì nhưng nhiều lúc cái tôi của fan nghệ sĩ siêu lớn. Bởi vì vậy, lúc cả hai phần đông nổi tiếng, ko tránh khỏi phần nhiều va chạm, cạnh tranh khăn, xung đột....

Về lần gặp gỡ gỡ tình cũ, Khánh Phương cho thấy đó là dịp vô tình khi cả nhị cùng màn biểu diễn tại một sự kiện ở Hà Nội. “Nga không thay đổi gì nhiều, vẫn xinh đẹp, giữ được nét trẻ trung như xưa. Tôi vô cùng mừng cho em, cũng tương đối lâu rồi cả hai không chạm chán nhau”.

*
Gặp lại tình cũ từng đính thêm bó 2 năm, Khánh Phương vượt nhận phiên bản thân đang không còn cảm xúc với Quỳnh Nga mà chỉ xem cô gái ca sĩ là đồng nghiệp tốt, côn trùng tình trước đó anh chỉ xem là một lưu niệm đẹp. Theo Khánh Phương, anh của 4 năm kia với lúc này đã có nhiều đổi khác từ cảm giác đến quan điểm cuộc sống.

“Bây giờ người ta có ông chồng lâu thì cảm xúc gì nữa (cười). Dịp gặp, Nga đi cùng mẹ, tôi vô cùng vui vày thấy cô vẫn khỏe. Còn cuộc sống của Nga và ông xã ra sao tôi ko tiện hỏi”, Khánh Phương bộc bạch.

Những cuộc tình trải đời qua trong vượt khứ, Khánh Phương ngày tiết lộ, có bạn anh từng mong muốn gắn bó dài lâu. "Trong số 6 cuộc tình trước đây, có tín đồ tôi từng mong mỏi lấy làm cho vợ. Mà lại lúc ấy, tôi vừa nổi tiếng, đi hát nhiều. Bởi vì vậy, tôi cần yếu dừng ngang nhằm lập gia đình. Nếu fan đó gặp mặt tôi vào thời đặc điểm này thì gần như chuyện đã khác" - anh bộc bạch.

*
Ở tuổi 37, Khánh Phương vẫn lẻ bóng sau rất nhiều ồn ào về tình cảm. Chia sẻ về chuyện tình yêu hiện tại, Khánh Phương mang lại hay, tình cảm tùy vào duyên phận, anh để phần nhiều thứ tự cho thay vì tìm kiếm. "Tôi vẫn 37 tuổi, lưu ý đến khác không ít so với thời new đi hát. Giả dụ duyên đến, tôi suy nghĩ chuyện bản thân lập gia đình muốn tránh cũng khó. Mỗi khi năm hết Tết đến, bố mẹ, người thân đều hỏi tôi khi nào lấy vợ".

Băng Châu