Người Yêu Minh Hằng Là Ai

Minh Hằng từng bật mí bạn trai rộng cô 10 tuổi. Tài khoản mạng được biết của người yêu nữ ca sĩ thường đăng ảnh chụp cùng vị trí với cô.


*


Gần đây, Minh Hằng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi nhận thấy quà đặc biệt quan trọng từ bạn yêu. Cô viết: "Ngày thứ nhất của mon sinh nhật, chúng ta ấy nói ăn uống nguyên mon nhé em". Minh Hằng không ló mặt danh tính tín đồ yêu. Tài khoản social được đến là của người tiêu dùng trai cô lại thường xuyên đăng ảnh cùng địa điểm nơi Minh Hằng check-in một trong những chuyến du lịch. Đáng nói, Minh Hằng cũng theo dõi tài khoản này. Ở các bức ảnh trên trang cá nhân của anh, fan Minh Hằng hay tag tên nàng ca sĩ.

Bạn đang xem: Người yêu minh hằng là ai
Hồi mon 3 vừa qua, Minh Hằng đăng ảnh mặc bikini ở bờ biển. Cùng lúc, bạn trai tin đồn của cô tải lên trang cá thể hình ảnh được chụp ở toàn cảnh giống hệt.Trước đó, cả nhì cũng từng chụp và đăng lên trang cá nhân ảnh chụp dòng ly với túi xách đồng nhất nhau vào thuộc thời điểm.


Trong một chương trình, Minh Hằng cho biết thêm bạn trai cô không hoạt động trong lĩnh vực giải cơ mà làm nghề tởm doanh. Cô trung khu sự: “Tình yêu thương là trong số những khiếm khuyết phệ của tôi. Tôi sẵn sàng chuẩn bị phiêu lưu lại cho các bước nhưng lại không chuẩn bị với việc lập gia đình. Những người dân tôi từng quen phần nhiều tốt. Đến bây giờ, sau khoản thời gian chia tay, chúng ta vẫn sẵn sàng giúp sức nếu tôi cần".

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Phương Thanh, Là Ai, Sự Nghiệp Và Đời Tư


Cô gái vào hình ảnh của các bạn trai lời đồn thổi đeo nhẫn giống hệt Minh Hằng. Minh Hằng chấp thuận ngại tính mang đến chuyện kết hôn một trong những phần vì ảnh hưởng bởi chuyện hôn nhân gia đình đổ vỡ lẽ của tía mẹ. “Với cuộc sống thường ngày hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu. Tôi vẫn yêu, yêu cuồng nhiệt tuy thế nếu chạm mặt một người mà hỏi cưới, tôi vẫn chạy ngay", thiếu nữ ca sĩ nói.


Sự trùng thích hợp về thời hạn đăng ảnh và đôi giày xuất hiện nay trong hai tấm ảnh. Minh Hằng từng bật mý bạn trai của cô ấy hơn 10 tuổi. Một trong những nguồn tin cho rằng người yêu Minh Hằng đó là bạn trai cũ Cao Thái Hà. Phóng viên Zing tương tác nhưng nữ ca sĩ Một vòng trái khu đất từ chối vấn đáp về chuyện đời tư.


Hồi tháng 7/2019, Minh Hằng trải qua trang cá thể khoe nhẫn kim cưng cửng hình trái tim tương đối to trên ngón tay áp út. Lúc đó, nhiều người theo dõi cho rằng nàng ca sĩ nhận được lời mong hôn và chuẩn bị lập gia đình.

Theo Zing.vn


Chân dung chúng ta trai lời đồn của Minh Hằng: Là triệu phú "chống lưng" cho mình gái, từng có quan hệ yêu đương với Cao Thái Hà?