NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN CHỒNG CŨ

Vóc dáng vẻ chụp từ phía sau của người đàn ông trong ảnh nữ MC share được nhiều người nhận xét khá giống như với MC Trịnh Hội - ông xã cũ của Kỳ Duyên.

Bạn đang xem: Nguyễn cao kỳ duyên chồng cũ

Trịnh Hội (sinh năm 1970) chạm mặt Nguyễn Cao Kỳ Duyên (sinh năm 1969) lần trước tiên vào năm 2000 trên Mỹ vào một chương trình âm nhạc từ thiện vày anh tổ chức. Năm 2002, Kỳ Duyên là nghệ sỹ duy nhất tiếp tục nhận lời gia nhập các hoạt động thiện nguyện của Trịnh Hội tại Philippines. Chính vì sự đồng cảm về đam mê công tác xã hội nhưng 2 người đã đi đến với nhau.

Kỳ Duyên từng gồm một hôn nhân đổ tan vỡ trước lúc đến với Trịnh Hội và bao gồm 2 cô đàn bà riêng. Lúc trở về sống chung, họ nhận thêm 2 tín đồ con nuôi khác trong quá trình hoạt động thiện nguyện. Mon 12/2008, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trịnh Hội tuyên ba chia tay, hoàn thành 4 năm gắn thêm bó vợ chồng.

*

*

"Sau 4 năm lắp bó, xin tình thật thông báo công ty chúng tôi đã cùng nhau quyết định hoàn thành cuộc sinh sống hôn nhân. Đây thiệt sự là một quyết định trở ngại nhất nhưng cả hai đề nghị thực hiện, tuyệt nhất là nó tương quan đến hai đứa con", Kỳ Duyên đã ban đầu bức thư của bản thân mình như thế. Tuy nhiên, cô không nói đến nguyên nhân hai fan chia tay, đồng thời cho thấy cả cô và Trịnh Hội phần lớn dự định duy trì tình bạn tốt với nhau.

Xem thêm: Cách Xào Ốc Ngon Nhất - 2 Cách Làm Ốc Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ đăng sở hữu hình ảnh bên một người bầy ông giấu mặt. Cả hai nỗ lực chặt tay nhau tiến về vùng trước và bộc lộ rõ sự hạnh phúc.

*

Đáng chú ý là lời khuyên yêu yêu quý mà đàn bà MC dành cho đối phương, cũng đồng thời là lời ước hẹn năm xưa thân 2 người. "Qua cuộc hành trình, em hứa sẽ về... Nếu anh chờ. Lời hứa hẹn năm xưa em vẫn giữ. Từ ni mình ráng tay nhau đi suốt khoảng chừng đường sót lại như anh sẽ hứa với em, anh nhé!", Kỳ Duyên viết.

*
Ngay lập tức, bài xích đăng của Kỳ Duyên cảm nhận quan tâm không hề nhỏ từ anh em và cư dân mạng. đều sự chăm chú đổ dồn vào ngôn ngữ cô viết gởi đến người thương, từng chiếc chữ như đang ngụ ý nối lại tình xưa.

*

*

Căn cứ vào bức hình ảnh được Kỳ Duyên công khai, không ít bình luận cho rằng ngoại hình người bầy ông cực kỳ giống MC Trịnh Hội - ông chồng cũ của cô. Đặc biệt, nhiều bạn bè của Kỳ Duyên cũng úp mở bài toán nữ MC tái phù hợp người ông chồng thứ 2 sau rộng 1 thập kỷ ly hôn. 

Trước hầu như suy đoán và phản hồi chúc mừng của hầu như người, thiếu phụ MC hiện tại vẫn chưa báo cáo về nghi ngại nối lại tình xưa.