Nguyễn đình vũ các bài hát

1 2 3 4 ngày...bao gồm chắc chắn nỗi nhớ đang biến mất đi tốt còn quyến luyến vậy. Có Chắn chắn giờ khóc để giúp đỡ rước anh tuyệt làm chảy nát lòng. Nhìn từng kỉ niệm trôi, nphân tử nhòa cùng phai phôi. Ngày bản thân chia tay em vẫn nói đôi ta sẽ không hòa.


Bạn đang xem: Nguyễn đình vũ các bài hát

15 Rồi Lại 15

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Vũ

Ta buộc phải ở trong nhà. Ta không nên đi la cà. Tuân thủ 5k. Hết dịch rồi đi chơi nha. Ta buộc phải ở trong nhà. Ta không nên đi la cà. Tuân thủ 5k. Hết dịch rồi đi chơi nha. 15 rồi lại 15. Ngày nhiều năm thật lâu năm xa xăm. Chúng ta lại được nạp năng lượng tết cả.


Ai Bán Nỗi Cô Đơn

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Vũ

Ai cũng cần có niềm hạnh phúc yêu thương. Nhưng sao tôi muốn đơn độc đến nỗ lực. Đọc sách hay như là muốn được thích hợp đi đâu. Chẳng một bài toán gì mình rất cần phải giấu. Mỉm cười cợt với 1 ai. Trò cthị xã với cùng một ai. Chẳng đề nghị đúng hoặc không nên. Vi vu.


Âm Thầm Yêu

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Trần Tuấn Lương

BadBoy-. Dù lòng sẽ gồm biết bao thú vui biết bao điều ưu phiền. Một người cho với anh ngày qua khiến con tim rung đụng. Rồi đêm xuống cứ lưu giữ đến em yêu thương tmùi hương mang đến em. Vì anh biết có lẽ sẽ yêu yêu thương em không ít. Và anh cứ.


Anh Đã Hiểu Rồi

Tác giả: Bảo Thạch và Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Đỗ Phú Quý; The Men

Ta chia tay bao nhiêu hôm qua đắng cay. Anh phân biệt bản thân mình sao thơ ntạo. Cố chấp nhận ảm đạm pnhân hậu bởi vì em đấy. Vì anh tin tất cả là việc thiệt. Đôi đôi mắt ngoan hiền đức dịu dàng anh sẽ yêu. Đôi cánh tay mềm từng ngày anh nâng.


Xem thêm: Cách Tẩy Nghệ Dính Trên Áo Dễ Dàng, 5 Cách Tẩy Màu Nghệ Trên Quần Áo Cực Nhanh Cực Dễ

Anh Đã Thấy

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Mai Quốc Việt

Ta chia ly bao nhiêu ngày hôm qua đắng cay. Anh nhận biết bản thân mình sao thơ nkhiến. Cố đồng ý ảm đạm phiền hậu vày em đấy. Vì anh tin toàn bộ là sự thiệt. Đôi đôi mắt ngoan thánh thiện êm ả anh đang yêu. Đôi cánh tay mềm từng giờ anh nâng.


Anh Ngoại Tình Em Biết

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Quan Blue

Anh đã nỗ lực cần giấu đi. Nét tâm tư nguyện vọng trên khuôn phương diện. Anh vẫn sợ em biết về bạn thứ cha này. Anh vẫn nỗ lực che không còn đi. Những do dự anh đã vùi chân, dấn chân vào. Trong thời hạn anh đi làm xa. Trước Khi anh bước.


Anh Rất Nhớ Em

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu; Hồ Tuấn Anh

Nhớ rất lâu rồi lúc ta còn nhau. Hứa rằng đang mãi yêu. Và anh biết thời gian cũng qua nhiều hơn nữa. Để rồi đến khi không còn yêu. Là vì rất nhiều thời điểm chẳng nghĩ mang đến đến em. Để giọt nước đôi mắt khẽ rơi. Phải làm thế nào để giữ.


Anh Sẽ Không Buồn

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường; Miu Lê

Đối cùng với trái tim anh nhỏng đã gạt bỏ hình dung em rất lâu rồi. Đã các lần có tác dụng anh đớn đau. Dẫu mang đến em sẽ yên vui với ai chưa phải anh. Không là anh là một trong fan khác. Giờ em đang đi bình thường cùng với ai. Nụ cười tràn trề.


Ba Lời Tha Thứ đọng

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Đã mất thật rồi, cố gắng quên thôi. Đêm tối lại nghe thấy giờ đồng hồ em với tôi. Có lẽ vị mình, trách móc, ghen em... Làm những lần em khóc, hãy lắng tai, hãy chú ý xem... Một lời máy tha làm cho anh bao ngày qua! Chỉ là giấc.