NHÀ ĐẸP CỦA MỸ TÂM

(yeshn.info) Là ca sĩ hạng A của Vpop, không quá nặng nề gọi Khi Mỹ Tâm download cnạp năng lượng biệt thự hạng sang trị giá chỉ hàng trăm ngàn tỷ đồng tại Sài Thành.


*

Sau những năm lăn lộn và cố gắng trong sự nghiệp, sinh hoạt giới hạn tuổi 40 Mỹ Tâm đã có được một vài căn uống biệt thự nghỉ dưỡng tại TP Sài Gòn. Không buộc phải triệu phú “chống lưng”, Mỹ Tâm tự làm đại gia cho bản thân mình khiến bao fan phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Nhà đẹp của mỹ tâm

*

Không rất cần được khoe vùng, nhưng lại chắc hẳn nhiều người dân vẫn biết hiện Mỹ Tâm sẽ tải 1 căn nhà ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 1 – TP..Hồ Chí Minh.

*

Với địa chỉ trung trung ương Quận 1, dự tính tòa nhà này trị giá bán hàng trăm tỷ VNĐ. Mặt tiền tài tòa nhà khá rộng, thi công 5 tầng. Theo thông tin được biết căn nhà này được khánh thành năm 2012.

*

Dưới tầng 1 của toà công ty được áp dụng làm siêu thị thời trang và năng động. Đây cũng chính là uy tín không còn xa lạ của nữ giới ca sĩ Hoạ ngươi tóc nâu.

*

*

Trên tầng 2 và tầng 3 là shop hình thức siêu thị, quán cafe… Các tầng còn lại là trụ snghỉ ngơi đơn vị giải trí riêng biệt của Mỹ trọng điểm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Phở Khô Gia Lai Ngon Đúng Chất, Cách Nấu Phở Khô Gia Lai Ngon Đúng Điệu

*

Bên vào nội thất của toà nhà, Mỹ Tâm sử dụng tông màu nền buổi tối nhằm mục đích mang về xúc cảm ấm áp.

*

Bây Giờ Mỹ Tâm không làm việc căn nhà này nhưng mà chị em ca sĩ sống tại cnạp năng lượng Nhà biệt thự khác sống quận Phụ Nhuận.

*

cũng có thể nói đó là kết quả đó mà lại Mỹ Tâm đã đạt được trong suốt trong những năm qua. Nó trọn vẹn xứng danh với nỗ lực của thiếu nữ ca sĩ Hoạ mày tóc nâu.


“Tình trẻ” của Mỹ Tâm xuống tiền bọc răng bằng kyên cương

(yeshn.info) – Từng kết song với Mỹ Tâm vào một MV, phái mạnh rapper này đang càng ngày càng được để ý. Mới trên đây, chàng trai lại khiến dư luận trằm trồ khi chơi mập, sử dụng kyên ổn cương cứng bọc răng.