Trầm Trồ Trước Top 15 Nhà Hàng Không Gian Đẹp Hà Nội

Thủ đô Hà Nội không chỉ được biết đến bởi những địa điểm danh lam thắng cảnh, lịch sử nghìn năm văn hiến mà còn gây ấn tượng với du khách bởi nền ẩm thực đa dạng, hấp dẫn. Những nhà hàng ngon ở Hà Nội không ít, từ những món Việt truyền thống đến những món Âu, món Á đều có cả. Cùng Halo Travel tham khảo một số nhà hàng ngon ở Hà Nội ngay dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Trầm trồ trước top 15 nhà hàng không gian đẹp hà nội

1. Các nhà hàng đồ Việt ngon ở Hà Nội2. Nhà hàng đồ Âu ngon ở Hà Nội3. Nhà hàng đồ Hàn, Nhật, Trung ngon ở Hà Nội

1. Các nhà hàng đồ Việt ngon ở Hà Nội

Nếu bạn đang thèm một bữa cơm gia đình, hay chỉ đơn giản muốn tụ họp cùng người thân, bạn bè, thì Gạch Bông chính là lựa chọn tuyệt vời. Không gian nhà hàng thoáng mát, luôn tạo cảm giác “xanh” dễ chịu bởi các góc nhà đều trồng rất nhiều cây. Nhà hàng có 3 tầng rộng rãi, cũng rất phù hợp cho những buổi gặp mặt khách hàng, đối tác.

Gạch Bông là một trong những nhà hàng chuyên về đồ Việt, và còn thêm rất nhiều các món mà chưa nhà hàng nào ở Hà Nội có. Ngoài việc gọi từng món, bạn có thể gọi theo từng set mâm cơm mà nhà hàng gợi ý. Các món quen thuộc trong mâm cơm gồm sườn sụn nướng muối ớt, măng tăm xào khô mực, đậu chiên trứng muối,… Ngoài ra, Gạch Bông còn có các set lẩu mà ít nơi nào có như lẩu cháo chim, lẩu riêu cua bắp bò,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Facebook Messenger Messenger

Xem thêm: Game Công Chúa Và Hạt Đậu - 100+ Hình Ảnh Công Chúa Và Hoàng Tử

Back to top button
Close
Du LịchMiền BắcMiền TrungMiền NamẨm thực
Tìm kiếm cho: