Nhà Trẻ Võ Trọng Nghĩa

Nhà trẻFarming Kindergartenđã được công ty kiến trúc Võ Trọng Nghĩa thiết kế như là một nguyên mẫu đến loại hình công ty trẻ bền vững, nơi mà trẻ con gồm thể học hỏi và tìm hiểu cách tự trồng và cung cấp thức ăn.

Mái nhà xanh hình xuyến được thiết kế là một đường chạy lâu năm liên tạo ra bố sân vào vui chơi đến trẻ.

Bạn đang xem: Nhà trẻ võ trọng nghĩa

Từ sảnh chơi không những thầy cô giáo mà cả trẻ cũng có thể chạy nhảy dễ dàng lên phía căn nhà trồng rau, mặc cho dù vườn trồng rau tất cả độ dốc cao dần lên đến độ cao tầng hai. Một vườn rau xanh chính là nơi để trẻ gồm thể hiểu được tầm quan trọng của nông nghiệp và tất cả được sự kết nối với thiên nhiên.

Xem thêm: Top 5+ Mẫu Áo Đầm Mẹ Và Bé Cao Cấp, Đầm Mẹ Và Bé


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Năm trước, doanh nghiệp kiến trúc Võ Trọng Nghĩa đã chiến thắng tại Festival Kiến trúc Thế giới 2012 với hạng mục Trường học vị tính thông nhoáng tự nhiên tại trường học Bình Dương (Binh Duong school). Trong buổi phỏng vấn vớiDezeen, KTS Võ Trọng Nghĩa đã phân tách sẽ sự tin tưởng của anh về những “công trình xanh” như thế nào, và những công trình tiêu thụ ít năng lượng chính là kiến trúc tương lai của Việt Nam.

Địa điểm:Đồng Nai, Việt NamDiện tích quần thể đất:10,650 m2GFA:3,800m2Thiết kế kiến trúc:Vo vào Nghia ArchitectsKiến trúc sư trưởng:Võ Trọng Nghĩa, Takashi Niwa, Masaaki IwamotoKiến trúc sư tham gia:Trần Thị Hằng, Kuniko OnishiThi công:Wind & Water House JSC(Công ty CP công ty Gió cùng Nước)Chủ đầu tư:Pou Chen Vietnam


https://ashui.com/mag/duan/tu-van-thiet-ke/8922-cong-trinh-farming-kindergarten-thiet-ke-vo-trong-nghia-architects.html