Hợp Âm Bên Anh Đêm Nay

Vòng vừa lòng âm: Có bóng hình ai sau sườn lưng anh bờ vai này Trao anh lời nhắn anh ngủ ngon cùng những êm ấm tê xin giữ lại ở mãi đây ( hoo uhh ohh).

Bạn đang xem: Hợp âm bên anh đêm nay

tiếng rất ao ước ra anh yêu thương em rất nhiều Sau từng nào cơn giông anh new biết, em luôn giỏi vời Đâu, đâu cần tương đương ai. ĐK:Chạm vào chỗ đây một lần để phút giây ngọt ngàoSẽ không bao giờ tàn phai thiếu phụ là hơi ấm nữ tính vội xoá đi vệt lâu năm Vẫn lăn trên song hàng mi mang đến anh xin tối này, đêm này đêm nayCho anh xin tối nay, tối nay đêm này.Cho anh xin tối này, đêm này đêm nayCho anh xin tối nay, tối nay tối này.Rap:Hold up straigh down from the underground Em cho khuấy động không gian anh là sao? Tóc như là mây em cười như thể nắng khi trước giờ quanh anh toàn là thundercloud Em dừng địa điểm đây khi anh say mượt Dừng khu vực đây khi 2 tay cần Chút thân yêu cùng vài ba phút dịu dàng Nếu có lỡ yêu thương điều đó cũng bình thường.Anh biết người theo em không thiếu (không thiếu) hay là kén cho nên vì vậy em không chịu (không chịu) nhẹ dàng, nhỏ nhẹ và khó khăn hiểu fan như vậy bảo sao nhạc anh không feel Hey! Tóc đẹp, giầy rất đẹp như diva Mờ ảo như một làn sương shisha Đêm nay em đẹp là vì ai? Nếu vì chưng anh thì bên anh tối nay nha! Anh mong mỏi bao gồm vệt son em bên trên áo Em hỏi: "anh thấy em đẹp ở vị trí nào?" Anh nói là đẹp mắt không còn thì em nói anh xạo Em cứ như vậy anh biết phải làm sao giờ? Toàn thắc mắc khó anh làm sao giờ? Như đổi vần đổi flow từ khi nào Ngay câu 4 đó, đề nghị gì lí do niềm vui em là vấn đề anh ước ao đó.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Làm Sườn Heo Nướng Thịt Mềm Thơm Khó Cưỡng, 3 Cách Ướp Sườn Non Nướng Ngon Không Cưỡng Nổi

ĐK:Chạm vào nơi đây một lần để phút giây ngọt ngàoSẽ không lúc nào tàn phai thanh nữ là hơi ấm dịu dàng êm ả vội xoá đi vệt lâu năm Vẫn lăn trên song hàng mi đến anh xin đêm này, đêm này tối nayCho anh xin đêm nay, đêm nay đêm này.Cho anh xin đêm này, đêm này đêm nayCho anh xin tối nay, đêm nay đêm này.* giữ lấy đều thứ xưa nay anh đề nghị Vì đôi bàn tay anh cần thiết lau đi hết hồ hết vết thương vào em bao ngày, trong anh bao ngày qua. ĐK:Chạm vào chỗ đây một lần nhằm phút giây ngọt ngàoSẽ không khi nào tàn phai con gái là tương đối ấm êm ả vội xoá đi vệt lâu năm Vẫn lăn trên đôi hàng mi mang lại anh xin đêm này, đêm này tối nayCho anh xin tối nay, tối nay đêm này.Cho anh xin tối này, đêm này đêm nayCho anh xin đêm nay, đêm nay tối này.