Tân Dòng Sông Ly Biệt

Sự thành công của "Tân mẫu sông ly biệt" cách đây 15 năm gồm sự đóng góp không hề nhỏ tuổi bởi 2 ca khúc nhạc phim từng khiến mọi núm hệ người theo dõi điên đảo.


Đối với thế hệ 8X - 9X, bộ phim truyền hình lâu năm tập "Tân chiếc sông ly biệt" với sự gia nhập của Triệu Vy, sơn Hữu Bằng, Lâm trung tâm Như và Cổ Cự Cơ chắc hẳn là ký kết ức tuổi thơ không thể làm sao quên. Đặc biệt hơn cả, chủ yếu nhạc phim réo rắt, dễ nhớ và cả... Dễ thuộc (tất nhiên ko hiểu gì) cũng khiến mang lại nhiều cô nhóc, cậu nhóc cơ hội ấy chỉ cần nghe nhạc hiệu là tự động gấp sách vở, ngồi tức thì ngắn trước TV để đón chờ tập phim mới. Ko chỉ thế hệ 8X - 9X mới mê mẩn, nhưng mà cả thế hệ bố mẹ, các cụ cũng đều rất yêu mến "Tân mẫu sông ly biệt".

Bạn đang xem: Tân dòng sông ly biệt


*

Và bạn biết không, đã tròn 15 năm kể từ lúc tập phim lần đầu lên sóng truyền hình, những ca khúc nhạc phim mang lại đến ni vẫn khiến không ít người hâm mộ cảm thấy xúc động cùng day dứt. Sự thành công xuất sắc của bộ phim tất cả công không nhỏ từ OST. Khoảng thời gian đó, khán giả toàn châu Á "điên đảo" với nhạc phim "Tân chiếc sông ly biệt", đặc biệt là hai ca khúc xuyên suốt 46 tập phim.

Có ai còn nhớ ca khúc chủ đề mang tên "Tình đậm sâu, mưa mịt mù" do Triệu Vy thể hiện, với nỗi lòng khôn nguôi nhớ về tình đã xa: "Nhớ lại em với anh thuở ban đầu/ Tương phùng đâu gồm muộn, cớ sao phải vội vàng/ Non non nước nước mấy vạn dặm/ Một khúc hát cao nghìn giọt lệ rơi".


Ca khúc nhạc phim "Tình đậm sâu, mưa mịt mù" với sự thể hiện của Triệu Vy


Có ai còn nhớ ca khúc "Rất nhớ" bởi Cổ Cự Cơ trình bày? "Rất muốn bên em thuộc ngắm sao trời/ Thật muốn được ở mặt em nghe chuyện ngày xưa/ Rất muốn, thật muốn được ở cùng em du lãm khắp thiên sơn vạn thủy/ Đến tận nơi thuộc trời cuối đất". Nghe Cổ Cự Cơ hát, ta gồm cảm giác, một người đàn ông ôm ấp nhiều nỗi niềm, ao ước mỏi được cùng người mình yêu trải qua cuộc sống phía trước.

Xem thêm: Hậu Trường Trần Tình Lệnh - _ Tiêu Chiến Học Múa Cùng Sư Tỷ


Vẫn là bài xích hát đấy, nhưng với sự trình diễn của Triệu Vy, ca khúc như trong trẻo hơn, vô lo vô nghĩ hơn.


Hai ca khúc đình đám này chắc chắn khiến nhiều người hoài niệm mãi về một khoảng thời gian lúc xưa, được cảm thông, được đau đáu thuộc những nhân vật vào phim. 15 năm sau thành công của "Tân chiếc sông ly biệt", nhiều người vẫn giành riêng cho bộ phim sự yêu thương mến vào trái tim mình.

Và hãy thuộc nghe thêm một số ca khúc đình đám khác cũng nằm trong bộ phim"Tân dòng sông ly biệt" năm xưa nhé!