NHẠC SĨ ĐINH QUANG TUẤN

HLV hồ Hoài Anh hứng thú đánh giá ca khúc "Bão" của Đinh Tuấn Anh là 1 trong tác phẩm có chức năng truyền cảm hứng cao.

Bạn đang xem: Nhạc sĩ đinh quang tuấn


HLV hồ Hoài Anh hứng thú đánh giá và nhận định ca khúc "Bão" của Đinh Tuấn Anh là một trong những tác phẩm có tác dụng truyền xúc cảm cao.

Tối 25.3, tập sau cuối của vòng Ghi âm chương trình “Sing my tuy nhiên – bài xích hát yêu thích” đã lên sóng kênh VTV3. Đêm thi được liên tiếp với số đông tiết mục rực rỡ đến từ những thí sinh tài năng.

Dù là thí sinh trình diễn ở đầu cuối nhưng Đinh Tuấn Anh – đàn ông nhạc sĩ Đinh quang quẻ Tuấn cùng với ca khúc “Bão” nói về việc đau khổ, mất mát mà lại con tín đồ phải gánh chịu đựng từ cơn bão.

Xem thêm: Quan Hệ Với Búp Bê Tình Dục Biết Yêu Chủ Nhân, Nói Lời Đường Mật Như Người Thật


Nam thí sinh phân tách sẻ: “Ý tưởng nhằm tôi viết ca khúc này nhảy lên lúc em gái vô tình mang đến tôi xem một đoạn đoạn phim về cơn lốc Damrey đã trải qua tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, tôi lên mạng mày mò về cơn bão này thì thấy nó thật kinh khủng và với tương đối nhiều cảm xúc, tôi đang viết đề nghị ca khúc này”.

Ca khúc với giai điệu dạn dĩ mẽ, lời ca ý nghĩa khiến tín đồ nghe không ngoài thổn thức. Cả 4 HLV bắt buộc gạt phải lựa chọn.

HLV Lê Minh Sơn phải thốt lên: “Đây chính là "cơn bão có tên Đinh Tuấn Anh".

Tuy đã mất suất nhưng shop chúng tôi không thể không gạt cần. Em tất cả một giọng hát tuyệt vời, xử trí rất hay. Tôi tin rằng không có một ca sĩ làm sao hát tốt ca khúc này bằng em!”.

4 vị HLV để nhiều lời khen mang đến Đinh Tuấn Anh.

HLV Giáng Son cho biết thêm “Bão” của Đinh Tuấn Anh đã quyến rũ cô ngay từ đầu đến cuối. HLV hồ Hoài Anh đánh giá và nhận định nam thí sinh bao gồm tư duy âm nhạc cực tốt và đấy là ca khúc truyền cảm hứng. Đinh Tuấn Anh là thí sinh sau cuối hoàn thiện đội hình của HLV hồ Hoài Anh.


Đinh Tuấn Anh, Đinh quang đãng Tuấn, Bão, Nhạc
TIN BÀI LIÊN QUAN

BẠN CÓ THỂ quan tiền TÂM


*

Media


Công đoàn


Xã hội


Pháp luật


Kinh doanh


Văn hóa - Giải trí


Thể thao


Sức khỏe


*

*
*

Báo Lao Động giữ bạn dạng quyền câu chữ trên trang web này. Báo năng lượng điện tử Lao Động được trở nên tân tiến bởi Lao Động Technologies © 2022
coi phiên bản Mobile