Nhạc sĩ đức huy và vợ

Trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, nhạc sĩ Đức Huy đã trải lòng về cuộc sống và hôn nhân với bà xã kém 44 tuổi.

Bạn đang xem: Nhạc sĩ đức huy và vợ

*

Được biết, nhạc sĩ Đức Huy kết hôn với vợ trẻ sinh năm 1991, cả hai có 3 năm tìm hiểu trước khi về chung sống. Năm 2013, tác giả Đừng xa em đêm nay chào đón con trai đầu với vợ trẻ. Cuộc sống của cặp đôi luôn đong đầy hạnh phúc, đặc biệt với sự xuất hiện của con gái vào năm 2017.
Khi nói về cuộc sống hôn nhân của mình, nhạc sĩ Đức Huy bày tỏ sự chênh lệch tuổi tác giữa mình và bà xã không hề khó khăn khi thể hiện tình yêu. Ông bộc bạch: "Tôi nghĩ trong một mối liên hệ, nhất là liên hệ tình cảm mà lâu bền, lúc hai người mới quen nhau sẽ có rất nhiều điều kiện, đòi hỏi. Điều đó cũng giống như casting vậy, nhưng khi qua vòng casting rồi, được nhận chương trình rồi, chúng tôi nhận thấy thật ra chỉ có vài điều kiện để hạnh phúc và vui vẻ với nhau. Điều kiện đầu tiên là không được xúc phạm đến nhau. Chúng ta phải tôn trọng nhau, nếu có sự tôn trọng đồng đều cho tất cả mọi người thì không phải lo nghĩ về vấn đề người ấy thân nhất của mình hay xa nhất với mình".
*

Xem thêm: Đấu Trường Tiếu Lâm Duy Khương, Đấu Trường Tiếu Lâm

Khi MC Cát Tường hỏi về tính cách hoặc điều đặc biệt của vợ khiến nhạc sĩ trân trọng nhất, giọng ca Và tôi cũng yêu em cho biết ông trân trọng nhất là sự cố gắng của bà xã. "Đầu đời của nàng và cuối đời của chàng, nhưng cả hai chúng tôi có nỗ lực để gặp nhau ở giữa. Còn có nhiều trường hợp thì người ở đầu này đòi người ở chạy đến, trong khi người ta chỉ đứng một chỗ thôi. Cái đó cũng hơi khó", ông giải bày. 
Lắng nghe những chia sẻ của nhạc sĩ Đức Huy, Cát Tường bày tỏ cô cảm thấy may mắn khi được ngồi trò chuyện với ông. Qua những chia sẻ của khách mời, nữ MC cho biết cô học hỏi, rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Nữ MC chia sẻ ngẫm lại cuộc sống và tình yêu của mình, với cô trong tình yêu thì lúc nào mình cũng trẻ. "Dù đã bắt đầu vào tuổi trung niên, nhưng trong tình yêu Tường lúc nào cũng nghĩ mình như 18, đôi mươi, lúc nào yêu cũng như yêu lần đầu", cô nói. 
*

Khi nói về giá trị hạnh phúc hiện tại của mình, nhạc sĩ Đức Huy gói gọn trong bốn chữ: "Ở đây, bây giờ"