4 Bước Bật Trả Lời Cuộc Gọi Thông Minh Trên Vivo Y55S

Thời kỳ giải pháp mạng công nghiệp 4.0, sự vạc triển của công nghệ AI càng ngày càng mạnh mẽ. Điều đó đòi hỏi cần phải gồm một hệ thống tổng đài theo kịp những cố đổi ấy. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về một tính năng rất mới cùng đặc biệt của tổng đài ảo yeshn.info là định tuyến cuộc gọi sáng dạ nhé.

Bạn đang xem: 4 bước bật trả lời cuộc gọi thông minh trên vivo y55s

*
Định Tuyến Cuộc Gọi Thông Minch ( Smart Điện thoại tư vấn Routing )

Mục Lục

1. Định tuyến cuộc gọi tối ưu là gì?2. Kết nối tính năng smart gọi routing như thế nào?3. Ứng dụng của smart điện thoại tư vấn Rruting.

1. Định tuyến cuộc gọi sáng dạ là gì?

1.1. Định nghĩa

Định tuyến cuộc gọi sáng dạ – Smart Call routing là một tính vào những tính năng của tổng đài ảo yeshn.info. Tính năng smart gọi routing giúp cho các cuộc gọi đến tổng đài của doanh nghiệp được định hướng và phân luồng cụ thể. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho bộ phận chăm sóc khách hàng được đẩy mạnh tối đa hiệu quả làm cho việc.

Tùy vào quy mô cùng yêu cầu của doanh nghiệp, tính năng này có thể được tùy biến sử dụng. Nhưng những mô hình tiêu biểu nhưng srmat gọi routing thường được ứng dụng đó là:

Định tuyến cuộc gọi theo ID nhân viên: Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh vòng luân phiên cuộc gọi của tổng đài. Có thể là vòng tròn (đổ chuông đều các thiết bị nhánh) hoặc theo những team thứ tự ưu tiên.

1.2. Ví dụ

*
Điều hướng theo nhu cầu khách hàng

Để giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về định tuyến cuộc gọi hoàn hảo, công ty chúng tôi xin đưa ra một ví dụ cụ thể.

Một cửa hàng ABC bao gồm 50 bạn nhân viên trực tổng đài, lượng khách gọi vào đơn vị mức độ vừa phải là 10000 quý khách trong một ngày.

Xem thêm: Gợi Ý 3 Cánh Đồng Cỏ Lau Quận 7, Những Cánh Đồng Cỏ Lau Trong Thành Phố

shop đã bao gồm đầu số Hỗ trợ tư vấn để gọi và nhận cuộc gọi. Ở khía cạnh gọi ra thì không tồn tại vấn đề gì bởi công nghệ Voip bao gồm thể gọi được nhiều hướng cùng một cơ hội. Nhưng ở phần quý khách hàng gọi vào thì đang gặp trục trặc vày bao gồm vượt nhiều cuộc gọi nhưng lại đổ chuông ngẫu nhiên. Khiến mang đến việc xử lý và chăm sóc quý khách hàng khó khăn.

Vì sẽ chia ra nhiều team khách hàng hàng:

Khách sản phẩm mới: nhân viên cấp dưới như thế nào tiếp nhận cũng đượcKhách mặt hàng cũ: nhân viên cấp dưới chưa nhận diện được đối tượng khách vị thiếu biết tin. Phải hỏi và tra cứu thủ công bên trên hệ thống thì mới biết được → Mất thời gian của khách và doanh nghiệp.Khách sản phẩm VIP: nhân viên cũng ko thể nhận ra cùng sẽ xảy ra trường hợp như người sử dụng cũ. Gây mất thiện cảm và mất điểm của doanh nghiệp.

Tất cả những vấn đề bên trên sẽ được giải quyết Khi doanh nghiệp tích hợp tính năng srmart gọi routing vào hệ thống tổng đài chăm sóc người tiêu dùng. Nhờ đó sẽ đảm bảo tối ưu các bước hoạt động, tiết kiệm tối đa nguồn lực, thời gian cùng đặc biệt là trải nghiệm chuyên nghiệp đến khách hàng.

2. Kết nối tính năng smart Hotline routing như thế nào?

2.1. Yêu cầu để sử dụng được Smart Điện thoại tư vấn Routing

*
yeshn.info – định hướng cuộc gọi thông minh

Để ứng dụng được tính năng này, doanh nghiệp của bạn phải tất cả hệ thống quản lý khách hàng như CRM/ERP. và kết nối với tổng đài ảo của yeshn.info qua API. Hoặc nếu bạn chưa gồm hệ thống quản lý người sử dụng cũng không vấn đề gì, chỉ cần bạn thuê giải pháp tổng đài ảo của yeshn.info, các cuộc gọi của bạn sẽ được điều hướng lý tưởng theo đúng nhu cầu.

Bộ phận kỹ thuật cùng chăm sóc quý khách sẽ hướng dẫn doanh nghiệp đưa ra tiết các tính năng không giống của tổng đài ảo như thu thanh cuộc gọi, thu âm lời kính chào tổng đài, nhạc chờ,… yeshn.info với tới rất nhiều lợi ích cũng như tính năng ưu việt về tổng đài ảo, những bạn hãy nhanh khô liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi để được tư vấn với triển khai giải pháp nkhô cứng nhất nhé.