Jessica Simpson

Động thái của Jessica không khỏi gây để ý bởi vì phần lớn ca khúc do SNSD biểu hiện mà cô chuyển vào playlist hầu hết xuất bản sau ngày thanh nữ ca sĩ tách đội.


Bạn đang xem: Jessica simpson

Sau ngày rời SNSD với thử sức ở nhiều phương châm không giống nhau,Jessicađã bắt tay thực hiện cuốn tiểu thuyết đầu tiên mang tên Shine. Cuốn sách được lấy cảm hứng từ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp Kpop của cô và thiết yếu thức ra mắt bạn đọc vào trong ngày 30/9. Trước ngày lên kệ, playmenu (danh sách phân phát nhạc) được mang lại là do Jessica chọn cho tác phẩm của bản thân đã tạo chú ý."Tôi có nằm mơ không? Jessica chọn poster có logo của Sailing cùng đưa Lion Heart thuộc Party vào playdanh sách của Shine. Trái tyên ổn tôi đang rơi lệ, cô ấy không hề góp mặt vào những bài ấy nhưng vẫn đưa chúng vào, với không có ca khúc nào của OT9 tất cả vào danh sách"Xem thêm: Tải Nhạc Online Nô Lệ Tình Yêu Miễn Phí, Nô Lệ Tình Yêu

"Jessica chọn bìa sách liên quan đến SNSD (Oh! cùng Sailing) với cho phép tung playlist với ca khúc của OT8 (Lion Heart và Party) nhưng vài người vẫn nghĩ họ ghét nhau. Sao các người muốn họ tất cả mâu thuẫn đến vậy, rõ là cô ấy hoàn toàn bình thường với team mà""Thật sự thì tôi nghĩ Glasstown đã làm những gì đó mà không có ý kiến với sự đồng ý của Jessica, trừ việc chọn bìa sách. Đó là lí vì chưng họ phải xóa playmenu đi Lúc ekip của Jessica nhận ra. Hoặc đó bao gồm thể là chiêu thức truyền thông"


Story đăng playlist nhạc của ca khúc Shine đã bị xóa bên trên tài khoản Instagram của Glasstown


Bản thân cuốn tiểu thuyết đầu tay của cựu thành viên SNSD cũng khiến bất đồng quan điểm. Tuy chưa thiết yếu thức lên kệ nhưng một vài đoạn trích trong sách khiến cư dân mạng mang lại rằng Jessica ám chỉ tới SNSD cùng SM Entertainment. Nhân vật chủ yếu của Shine cũng là Hàn kiều (giống nữ ca sĩ), nhóm nhạc của cô gái này gồm 9 người và ra mắt ở 1 cửa hàng nổi tiếng.


Jessica bị cho rằng ám chỉ tới SNSD và SM vào cuốn sách sắp ra mắt