Top 10 bộ phim làm nên tên tuổi của “bà nội thiên hạ” dương mịch

Dương Mịch là một trong những Tiểu hoa đán 8x gồm lượng người đông đảo. Cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, body đẹp thuộc khả năng diễn xuất đa dạng. Với hơn 16 năm vào sự nghiệp diễn xuất, Dương Mịch đã để lại nhiều ấn tượng trong tâm khán giả. Đặc biệt, những cảnh khóc đẹp đến nao lòng, khiến những người hết sức yêu quý. Hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi coi lại những bộ phim của Dương Mịch tốt nhất.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim làm nên tên tuổi của “bà nội thiên hạ” dương mịch


Nội dung chính:


Tam Sinc Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải Đào

Diễn viên: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân, Chúc Tự Đan,…

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn, ngôn tình,…

Số tập: 58 Tập

Tam Sinch Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là bộ phyên cổ trang ngôn tình Trung Quốc từng gây bão màn ảnh châu Á vào năm 2017. Trong bộ phlặng này, Dương Mịch vào vai Bạch Thiển, được đánh giá chỉ “mười phân vẹn mười” cùng thực hiện tròn trịa bố kiếp nhân sinch của vai diễn. Mỗi kiếp cô nữ giới hóa thân rất ấn tượng cùng trang phục được đầu tư tinch tế đã tạo bắt buộc một Bạch Thiển như bước từ vào truyện ra.

Xem thêm: Xôn Xao Tin Diễn Viên Sắc Đẹp Ngàn Cân ' Kim Ah Joong Qua Đời

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phyên ổn đánh dấu sự chuyển bản thân mạnh mẽ của Dương Mịch lúc vào vai vào hình ảnh một Bác Sĩ tận tụy cùng kiên cường. Đây là một vào những dự án phyên ổn của nữ hoa đán được mong muốn chờ nhất.


Dương Mịch xứng danh là một vào những “nữ hoàng rating” của màn ảnh xứ Trung Khi phyên của cô cho dù đã công chiếu tốt mới khai đồ vật đều nhận được sự quyên tâm của đông đảo khán giả. Hi vọng bạn sẽ “bỏ túi” được cấp dưỡng kho phyên ổn của bản thân những bộ phim tuyệt nhất của Dương Mịch này.