Top 10 Diễn Viên Hài Nổi Tiếng Tại Việt Nam

 Nghệ sĩ Công Lý

Nếu là người của cmùi hương trình Táo quân vào từng 30 Tết, hẳn chúng ta cần yếu nào quên được hình hình họa cô Bắc Đẩu đỏng đhình họa cùng với song môi “duyên chết người”.

Không ai khác thường thủ vai Bắc Đẩu là nghệ sĩ hài Công Lý. Kết phù hợp với Nam Tào Xuân Bắc với NSƯT Quốc Khánh vai Ngọc Hoàng, cả 3 đang có sự tung hứng ăn ý trên sảnh khấu. Hình như, anh còn được biết đến qua các vai diễn nhỏng vai Khoái vào bộ phim truyện truyền họa những tập Gió làng Kình, vai Hòa trong vsinh hoạt kịch Điện thoại di động, vai trưởng phòng trong Ơn giời cậu đây rồi!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hài kịch từ trước đến thời điểm này luôn luôn đưa về cho người theo dõi những tràng cười cợt dễ chịu, vui tươi.

Bất đề cập là ai cho dù gái tuyệt trai, mặc dù già giỏi tthấp cứ đọng mang lại cùng với sân khấu hài là được cười thả ga, bỏ qua mất hết hồ hết cthị trấn bi hùng phiền lành tuyệt ức chế qua một bên. Và bảng xếp hạng trên đây cũng chỉ mang tính chất hóa học xem thêm mà thôi, vì tất cả những nghệ sĩ, diễn viên hài các luôn luôn dành riêng hết trung ương sức của chính mình nhằm mang đến mọi thú vui, đa số “thang dung dịch bổ” quý hiếm giành riêng cho người theo dõi.