NHỮNG NHÓM NHẠC NGHÈO NHẤT KPOP

Không ít lần các idol xuất hiện trước mặt fan một cách tàn tạ đến đáng thương. Đó là khoảnh khắc fan hâm mộ nhận ra idol của mình thừa thiếu thốn


Hình ảnh của mình trong mắt khán giả luôn được các idol cố gắng chuyên chút cẩn thận vậy cơ mà không ít lần sự xuất hiện của họ khiến khán giả nhận ra họ là idol "nghèo".

Bạn đang xem: Những nhóm nhạc nghèo nhất kpop

Trang phục biểu diễn nghèo nàn, cũ kỹ, thậm chí là hư hỏng của một số thần tượng đã khiến khán giả trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khi nhìn vào. Và phía trên là 5 idol được đánh giá là " thần tượng nhiều loại nghèo" vào Kpop.

1. EXID đi tất rách, giày bung đế

Hình ảnh chật vật của EXID những năm trước phía trên đã được khán giả khắc sâu vào ký ức với sự thương cảm và nể phục. Yêu quý cảm bởi EXID gặp phải nhiều khó khăn và khó khăn lớn nhất chính là vấn đề tài chính. Nể phục bởi dù khó khăn đến mấy họ vẫn cố gắng vượt qua để đạt được rất nhiều giải thưởng âm nhạc.

*
EXID xuất hiện với song tất đã giãn hết cỡ.

*
Thậm chí biểu diễn trước khán giả với vết thủng lớn bên trên tất.

*
Đôi giày của Hani bị nhả đế một chút cũng bị tín đồ phát hiện!

*
Đáng nhớ nhất là đôi giày biểu diễn gần như đã bung đế hoàn toàn này!

2. April tô lại giày cũ

Biết rằng hình ảnh của bản thân luôn được khán giả để ý, April cũng rất chú trọng tâm tới trang phục biểu diễn. Vậy dẫu vậy vẫn có những lần fan nhận ra April gặp khó khăn với trang phục biểu diễn. Đó là lúc fan biết rằng các idol của mình phải đánh lại giày cũ để biểu diễn.

*
Fan đã vô cùng thắc mắc về những vết loang lổ trên giày của các thành viên April.

*
Những đôi giày của April với kiểu dáng tôn chân nhưng luôn luôn có vết loang lổ.

*
Cho đến lúc Chaekyung nhấc chân để lộ vết sơn không kịp thô thì khán giả đã hiểu ra tất cả!

3. BTS phải mượn trang phục và đạo cụ

Nếu chỉ nhìn vào BTS hôm nay sẽ chẳng ai tin rằng đã có một thời gian các chàng trai thép phải khốn đốn về gớm tế đến vậy. BTS đã phải tự mình đi phát tờ rơi, tổ chức gặp gỡ gỡ fan mà chỉ dựng lều bạt và đặt bàn nhỏ ở khu dã ngoại công viên hoặc sảnh sau của trường đại học, và mang đến đến khi BTS kể lại mọi người mới biết họ đã từng phải mượn trang phục, đạo cụ diễn, thậm chí là mượn người đóng MV vì không đủ bỏ ra phí.

*

*
Không ít lần BTS gặp gỡ tín đồ trong không khí công viên đối kháng giản.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Mão Năm 2017 : Luận Đoán Tử Vi Tuổi Mèo, Xem Tử Vi Tuổi Mão Năm 2017

*
Sân sau trường đại học cũng là địa điểm gặp gỡ tín đồ “lý tưởng” của BTS khi gớm phí quá hạn hẹp.

*
Đạo cụ, trang phục đi mượn cũng chẳng thấm vào đâu.

4. G-Friend với trang phục diễn ko được đầu tư

Các thành viên nhóm nhạc nữ này đã từng đính chính rằng G-Friend ko phải là nhóm nhạc nghèo. Mặc dù nhiên, đối với khán giả thì điều đó chẳng đủ để họ thay đổi suy nghĩ rằng các cô gái của chúng ta đã gặp khó khăn về tài chính đến dù vừa ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn. Nền tảng là bởi trang phục diễn của các cô nàng ko được đầu bốn thiết kế một cách chỉn chu.

*
Trang phục của G-Friend không cũ, rách nhưng lại vẫn bị đánh giá là nghèo nàn vì không được thân thiện thiết kế.

*
G-Friend chuyên đề nghị diện những thiết kế lỗi mốt từ lâu.

5. I.O.I và trang phục diễn nghèo nàn, nhàm chán

Không biết các thành viên I.O.I nghĩ sao về trang phục của mình như khán giả đã ko ít lần thất vọng trước hình ảnh của idol. Tuy ko cũ, rách như EXID, April nhưng I.O.I cũng không rút ghê nghiệm từ G-Friend được là bao. Stylist của I.O.I đã đầu tứ một chút về thiết kế tuy vậy dường như đây chỉ là sự đầu bốn nửa vời bởi trang phục diễn của các cô gái ngoài cố đổi màu sắc ra thì chẳng có gì mới mẻ. Nói đến điều này, nhiều người dân chỉ biết không đồng ý ngán ngẩm: "Công ty làm chủ của bọn họ là YMC mà".

*
Trang phục của các cô nàng đượcthiết kế khá bắt mắt tại thời điểm I.O.I bắt đầu nổi tiếng.

*
Vậy nhưng khán giả bắt đầu thất vọng vì trang phục nghèo nàn, lặp lại thiết kế cũcủa I.O.I.

*
Thậm chí đầm củaSomi với Se Jeong được thiết kế là điểm nhấn còn bị đánh giá là không nạp năng lượng khớp với cả nhóm!

Đối với người hâm mộ, những thần tượng không cần quá rực rỡ, hào nhoáng, chỉ cần để trọng tâm tới vẻ bề ngoài một chút là đủ. Tuy nhiên, thấy đa số hình ảnh idol của mình "khốn khó" nạm này chắc chắn là các fan sẽ rất ai oán lòng đây.