Những Sự Cố Sân Khấu Của Sao Việt Năm 2019

Những tai nạn thương tâm sân khấu không chỉ khiến cho người ái mộ ám ảnh mà còn đổi thay ký ức khiếp hoàng cạnh tranh quên so với các nghệ sỹ Hàn.

Bạn đang xem: Những sự cố sân khấu của sao việt năm 2019


*

Baby VOX: Trong một lượt diễn ca khúc What Should I Do, những thành viên Baby VOX cần đứng trên sân khấu luân phiên và sinh sản dáng gợi cảm trước khi ban đầu tiết mục. Tuy nhiên, chiếc bàn xoay đã mất kiểm soát và các nàng bị hất văng xuống bên dưới sàn. Thành viên Huijin nhắc rằng cô suýt nữa đã ngã khỏi sảnh khấu. Gặp sự thế bất ngờ, Baby VOX vẫn mau lẹ lấy lại lòng tin và tiếp tục biểu diễn như chưa tồn tại chuyện gì xảy ra.


Onew (Shinee): Chuyện xẩy ra hồi năm 2009, lúc SHINee đang biểu diễn trên sân khấu Music ngân hàng thì khối hệ thống máy chiếu với khung sắt đổ xuống về phía của Onew, lúc vừa bắt gặp anh ấy đã biết thành sốc và sợ yêu cầu đã chết giả xỉu trên chỗ. Ngay trong lúc đó Kyuhyun (SuperJunior) và những nhân viên khác vẫn chạy mang lại đỡ lấy, chứ còn nếu không khung sắt vẫn đè lên người Onew

*

Seung Ri (Big Bang): Trong chương trình diễn Great Concert 2007, khi pháo hoa phun ngay trên sảnh khấu, Seungri đứng thừa gần với bị phun vào người. Mặc dù đã tránh nhưng lại nam ca sĩ vẫn bị thương và được đưa đến bệnh viện. Seungri chia sẻ kể từ kia anh khá sợ pháo hoa.

*

Subin (Dal Shabet): Ở show diễn Bugok Hawaii Summer Festival vào khoảng thời gian 2011, Dal Shabet đang màn biểu diễn ca khúc Bling Bling thì thành viên Subin bị vướng chân và bất thần ngã xuống, đập phương diện xuống sàn. Tai nạn khiến nữ ca sĩ đề nghị khâu 16 mũi sinh sống môi và mặt.

Xem thêm: Dàn Xe Khủng Từng Gây Bão Trong Fast & Furious 6 Cars, Dàn Xe Khủng Từng Gây Bão Trong Fast & Furious 6

*

Wendy (Red Velvet):Khi Wendy diễn tập cho sân khấu quan trọng tại tiệc tùng, lễ hội SBS Gayo Daejeon 2019, con gái ca sĩ chỉ việc đi qua mặt đường hầm tầng 2 và bước xuống cầu thang theo như kịch bản. Mặc dù nhiên, lúc Wendy sẵn sàng bước xuống thì cầu thang lại ko được nâng lên. Cô mất thăng bởi và té từ độ cao 2 m, bị gãy xương hông, gãy xương cổ tay phải, rạn xương đụn má phải. Cô cũng diệt bỏ toàn cục lịch trình cùng Red Velvet trong 3 tháng.

Ảo thuật gia Hyun Woo:Hyun Woo mất rộng 10 năm tích góp để đủ tiền bản quyền triển khai màn ảo thuật bay trên không trung. Tuy nhiên, trong một đợt luyện tập, anh vấp ngã xuống từ độ dài 4 m, gặp mặt chấn yêu đương nghiêm trọng. Nam thuật ảo ảnh gia đề cập lại: “Xương từ bỏ tay trái cho đến vai của tớ bị ép nát. Rứa nhưng quá bất ngờ là sau thời điểm ngã tôi không cảm xúc đau. Tôi còn nói ‘Tôi thấy ổn’, cho tới khi tôi nhận ra xương của chính bản thân mình hở ra mặt ngoài”.


Jun.K (2PM): trong concert 6nights của 2PM ra mắt vào tháng 2/2017, mẫu xe chở Jun.K vòng xung quanh sân khấu bất ngờ bị tách ra, khiến nam thần tượng rơi xuống khu đất từ độ cao 3 m. Chấn thương này khiến cho Jun.K nên đi cung cấp cứu ngay lập tức lập tức, concert của 2PM cũng trở nên hủy bỏ. Anh bị chẩn đoán gãy tay và ngón áp út mặt phải, bong gân phần vai, buộc phải tạm kết thúc hoạt hễ để điều trị.