Noi ay co anh che giá trị tốt nhất

3 năm cấp ba của đồng chí 12 chăm Anh ngôi trường trung học phổ thông Năng Khiếu được gói gọn gàng lại vào một MV chế nhạc cực bá đạo.


Những năm mon cấp 3 luôn luôn là quãng thời gian thanh hao xuân đẹp đẽ nhưng ai vào đời cũng chẳng thể quên. Nhưng rồi, Khi thời gian trôi qua, lúc cuộc sống nhiều thêm những toan lo bộn bề và những kí ức dần phai nhạt rồi phủi bụi, ta liệu còn chút ít gì để nhớ?


Chính vì chưng vậy, trước ngày ra trường, ai cũng ý muốn chụp được nhiều ảnh thuộc bạn btrần, thầy cô. Để 10 năm nữa, đôi mươi năm nữa Khi ta đã không giống đi, thì nụ cười hồn nhiên và trong sạch ấy vẫn còn vẹn nguyên. Ta sẽ ngồi cùng nhau, cười toe toét Lúc chú ý mình cực ngố tàu, cực hâm đơ trong bộ quần áo đồng phục. Có chiếc để nhớ một thời đã yêu thương, đã cùng cả nhà, đã vui, đã hạnh phúc thật tốt đúng không?

Chính vì vậy, mặt cạnh việc chụp ảnh kỉ niệm, tập thể lớp 12 Anh trường THPT Năng Khiếu còn xoay hẳn một MV để lưu giữ tkhô giòn xuân nữa cơ. MV chế ca khúc "Nơi này có anh" hẳn sẽ khiến bạn cười bò về độ lầy lội và bá đạo.Lời bài hát nói về tình thân đôi lứa vào bản gốc củaSơn Tùng M-TPđã được những bạn biến tấu bằng cách ghnghiền tài tình thương hiệu của những thành viên vào lớp.

Bạn đang xem: Noi ay co anh che giá trị tốt nhấtCâu mở đầu thì tất nhiên phải giành riêng cho người quan tiền trọng nhất rồi, đó đó là cô chủ nhiệm. Xem các bạn ấy chế lời có tài tình ko này: "Cô là ai từ đâu bước đến nơi đây dịu dàng chân phương. Cô là Hương tựa như mẫu bánh bông lan ngọt ngào thơm thơm". Bên cạnh đó, những hình ảnh trong MVs đều là những khoảnh khắc vui vẻ, những trò nghịch ngợm hết sức lỉm lỉnh của những bạn học sinc cơ mà ai xem cũng phải mỉm cười vì: "Ngày xưa mình cũng y như vậy".

Xem thêm: Diễn Viên Jung Kyung Ho - Jung Kyung Ho: Sooyoung (Snsd)

Một thành viên đại diện lớp 12 Anh mang lại biết ý tưởng ban đầu của MV "Nơi này có Anh" đó là xuất vạc từ cuốn kỉ yếu thuộc tên vì chưng một bạn trongteamlàm kỉ yếu rất mêSơn Tùng M-TP.. Cũng từ đây một nhóm 3 bạn đã bắt tay vào viết lại toàn bộ lời bài xích hát với rủ rê nhau con quay mộtclip làm cho kỉ niệm vị biết được rằng về sau rất khó có thể có dịp như thế nào lại gồm thể đông đủ như vậy.Được biết, sau thời điểm thi học kỳ nhì thì lớp 12 Anh phải tách bóc ra để chuẩn bị học thi đại học phải việc hẹn mọi người đến trường đông đủ vốn đã là cực hình. Chẳng những vậy cả lớp ai cũng rất nghịch ngợm, cù ít chứ giỡn nhiều buộc phải đa số mọi cảnh đều được tảo vào vài ngày cuối. Còn về phần audio thì lớp gồm nhiều bạn hát rất tuyệt nhưng vì chưng trục trặc kĩ thuật bắt buộc đến hôm trước lễ ra trường mới tất cả bản audio trả chỉnh với bạn làm cho clip đã phải thức thâu đêm để edit cả clip.
Tuy có tác dụng MV khá vất vả cùng tốn nhiều thời gian nhưng lúc cả lớp bên nhau coi MV trong buổi lễ ra trường thì ai cũng cảm động cùng tự hào. Chẳn hẳn đây sẽ là tài sản giá trị mang đến tất cả các member vào lớp. Chỉ ước ao một ngày cả lớp có thể ngồi đông đủ cùng với mọi người trong nhà coi lại thì vui lắm nhỉ?

Có một điều đặc biệt nhưng mà chắc bạn chưa nhận ra, đó là ca khúc với thương hiệu "Nơi này có anh", còn lớp cũng là lớp chăm Anh. Ý nghĩa vượt đúng không?