Nội Dung Phim Góa Phụ Nhí

Từng là cặp đôi bạn trẻ thanh mai trúc mã, cùng mọi người trong nhà vượt qua không ít thử thách, cảm tình ngây ngô đầu đời của Gangaa cùng Sagar vẫn không tránh khỏi sự nghiệt bổ của thời gian.


Bộ phim tivi Ấn Độ Góa phụ nhí khai thác đề tài tảo hôn, góa phụ, qua đó làm nhảy lên những góc khuất buồn bã của phận đời đàn bà kém may mắn. Mất chồng và phụ vương trong một cuộc bạo động kè sông Hằng nghỉ ngơi Varanasi, con gái chính Gangaa trải qua ít nhiều khó khăn, truân chuyên trong cuộc sống. Phim có sự thâm nhập của dàn diễn viên ngôi sao Bollywood như Aditi Sharma, Vishal Vashishtha, Panchi Bora, Abhishek Tiwari…

*
Gangaa cùng Sagar quấn quýt bên nhau thuở ấu thơ.

Góa phụ nhí được phạt sóng lúc 20h mỗi ngày trên kênh TodayTV. Chỉ với sau 2 tập, phim lọt top đôi mươi chương trình có thị phần khán giả cao nhất khung giờ vàng. Tính mang đến hôm này 12/6, phim bằng lòng bước thanh lịch tập 118. Dịp này, Gangaa cùng người các bạn thanh mai trúc mã Sagar đều cứng cáp và gặp mặt lại nhau sau rất nhiều năm bị ngăn cách.

Bạn đang xem: Nội dung phim góa phụ nhí

Thời thơ ấu Gangaa và Sagar từng giành riêng cho nhau thứ tình yêu đầu đời ngây ngô, hậu đậu về tuy nhiên vô thuộc mãnh liệt. Đó là mẫu ôm nhẹ phần lớn lúc kẻ thù có chuyện buồn, là lúc thuộc phá lên cười cợt khi phân phát hiện đông đảo trò vui thú vị, hay thậm chí là là quyết tử mạng sinh sống để bảo đảm an toàn người kia mà không chút nao lòng…

*
Gangaa giờ đã trở thành thiếu bạn nữ xinh đẹp. Cô mong đợi ngày gặp mặt lại Sagar.

Hơn cả tình yêu, sợi dây kết nối giữa song nhân vật đó là tình thương, sự trân trọng, sự hết lòng, không hẳn nói chuyển đổi là rứa đổi, nói đứt là đứt. Nhưng phần nhiều chuyện vội vàng vàng xong xuôi sau cuộc mổ xoang tim của Sagar. Cậu bé bỏng buộc đề nghị chuyển cho London (Anh) để theo đuổi việc học. Dịp này, đoạn cam kết ức tuổi thơ - nơi có Gangaa, fan cùng cậu trải qua thời niên thiếu với cũng là tín đồ tình nguyện trở thành vk Sagar lâu dài - dần dần trôi vào quên lãng.

Thời gian 10 năm không phải quá dài nhưng mà đủ nhằm con fan ta quên đi lời hứa năm xưa. Như một lẽ tự nhiên, Sagar say sưa trong tình yêu mới niềm hạnh phúc với cô bạn học Jhanvi. Trong khi anh đã lãng quên người vk tại quê nhà, Gangaa vẫn giữ nguyên tình yêu thuở bé bỏng và cố gắng chu toàn mệnh lệnh làm vợ.

*
Sagar vui vẻ bên tình mới Jhanvi.

Cũng vì vậy, trái tim Gangaa ko tránh khỏi tổn thương, đau lòng lúc nghe tới tin Sagar cùng người yêu mới trở sau đây 10 năm xa cách. Vậy vì mừng rỡ chạy mang lại và bao bọc lấy “chồng” như tưởng tượng, giờ đây “góa phụ nhí” chỉ biết trốn tránh cùng khóc thầm. Còn gì đau khổ hơn bài toán Sagar không coi trọng lời hứa thuở ấu thơ và dành riêng trọn tình yêu cho Jhanvi.

*
Gangaa nuốt nước đôi mắt vào tim khi chạm chán lại Sagar.

Chuyện tình Sagar và Gangaa rồi đang đi cho đâu? Liệu những xúc cảm ấu thơ với tình yêu bền chặt của Gangaa bao gồm giữ chân được Sagar? Cô phải làm cái gi khi “người chồng” từ bây giờ đã trở bắt buộc quá xa lạ và khác biệt? với sự xuất hiện Jhanvi sẽ đóng sứ mệnh gì trong quan hệ của Gangaa và Sagar? Độc đưa theo dõi thông tin tập phim Góa phụ nhí tại đây.

Xem thêm: Top 10 Người Mẫu Đồ Lót Việt Nam : Đọ Hàng Không? Người Mẫu Đồ Lót Nam Tintin Đẹp Ngọt Ngào


‘Góa phụ nhí’: các triết lý đáng suy ngẫm của cô nhỏ xíu 9 tuổi Gangaa

Chứng kiến gần như điều vô lý mà các góa phụ sống thông thường với mình nên chịu đựng, cô bé bỏng Gangaa vẫn vô cùng bao tay và ra sức bảo đảm quan điểm.


"Góa phụ nhí" lập kỷ lục tín đồ theo dõi sau 2 ngày phạt sóng

Sau 2 tập đầu tiên, bộ phim truyền hình Ấn Độ lọt top trăng tròn chương trình có thị trường khán giả cao nhất khung giờ kim cương tại thành phố hồ chí minh và Hà Nội.


*

Phim về góa phụ Ấn Độ sửa chữa thay thế "Cô dâu 8 tuổi" ở nước ta

0 3

Bộ phim “Góa phụ nhí” lột tả cuộc sống đời thường địa lao tù của những đàn bà Ấn Độ, nàn nhân của vấn nàn tảo hôn sẽ thay thế sửa chữa sê-ri phim “Cô dâu 8 tuổi” phân phát sóng ở Việt Nam.

*

"Góa phụ nhí" lập kỷ lục tín đồ theo dõi sau 2 ngày phát sóng

3 1 2 8

Sau 2 tập đầu tiên, bộ phim truyện Ấn Độ lọt top đôi mươi chương trình có thị trường khán giả tối đa khung giờ quà tại tp.hcm và Hà Nội.

*

‘Góa phụ nhí’: đa số triết lý xứng đáng suy ngẫm của cô bé bỏng 9 tuổi Gangaa

1 1 4

Chứng kiến đông đảo điều vô lý mà các góa phụ sống bình thường với mình buộc phải chịu đựng, cô bé xíu Gangaa đang vô cùng stress và ra sức bảo vệ quan điểm.