Noo phước thịnh yêu đơn phương đông nhi?

(yeshn.info) “Bà đẻ” Đông Nhi khiến cho nhiều bạn ngỡ ngàng lúc ngày càng nói chuyện táo bạo, còn trọng tâm sự chuyện thầm kín đáo vói Noo Phước Thịnh.


Cách đây không lâu, đoạn hội thoại giữa Đông NhiNoo Phước Thịnh tạo xôn xao mạng làng hội. Theo đõ, khi nam ca sĩ “Gạt đi nước mắt” chia sẻ về chuyện “dậy sớm nhằm thành công”, nhanh chóng cô bạn thân Đông Nhi mở ra để phản hồi góp vui.

Bạn đang xem: Noo phước thịnh yêu đơn phương đông nhi?

*

Nữ ca sĩ apple bạo nói đến chuyện thầm kín đáo của mình: “Bên này là chuyên mục dậy nhanh chóng cho nhỏ bú”. Sau thời điểm Đông Nhi trung khu sự chuyện bỉm sữa, nhanh chóng chủ đề màn hội thoại thân hai nghệ sĩ hầu như xoay xung quanh chuyện chuyên con, nuôi con. Noo Phước Thịnh đon đả hỏi han cô bạn: "Hình như vị trí kia thức nguyên đêm nhằm hút sữa bắt buộc không?".

*

Nhân đây, Đông Nhi cũng phân tách sẻ, cô cho bé nhỏ Winnie bú trực tiếp chứ không cần sử dụng máy hút sữa. Vị thế, mỗi đêm cứ giải pháp 2-3 tiếng, thiếu nữ ca sĩ lại phải thức dậy một lần. "2-3 giờ đồng hồ 1 lần cho nhỏ bú trực tiếp chứ không hề hút nè" - cô viết. Qua đó hoàn toàn có thể thấy, thế giới bỉm sữa của mẹ 1 con khá vất vả nhưng mà cũng khôn cùng hạnh phúc.

Nghe Đông Nhi trung khu sự chuyện bỉm sữa, Noo Phước Thịnh vui lây, anh không xong xuôi khen ngợi cô bạn thân giỏi siêng con, đảm nhiệm thu vén câu hỏi nhà: "Bây tiếng Mai Hồng Ngọc siêng em nhỏ bé hơi bị chuyên nghiệp hóa luôn ạ, chú ý yêu lắm".

Bình luận của thiếu phụ ca sĩ đã khiến một fan bạn bất ngờ và đáp lại: “Có con hoàn thành nói chuyện dạn ghê”.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Nhân Dân Thu Hà - : Tôi Là Người Biết Cân Bằng Cuộc Sống

Đông Nhi cũng không lo ngại ngùng tiếp lời: “Cảm thấy hầu như chủ đề tương quan đến những bộ phận cơ thể thật gần gũi anh ạ”.

*

Đông Nhi vốn là một trong những nữ ca sĩ rất cẩn trọng trong vấn đề phát ngôn từ ngoài đời mang đến trên social nên lúc cô thoải mái phản hồi về việc cho nhỏ bú sữa cũng khiến bạn bè không khỏi bất ngờ. Có vẻ như như sau thời điểm trở thành đàn bà đã có gia đình thì cô đã thoải mái và dễ chịu hơn vào những share của mình.

*

Sau những mâu thuẫn trong vượt khứ, tình chúng ta Đông Nhi với Noo Phước Thịnh ngày càng khăng khít. Trước đó, Noo Phước Thịnh từng qua thăm con gái Đông Nhi và hạnh phúc khoe ảnh chụp chung với hai bà bầu con cô đồng bọn thiết của mình. Tình yêu của nhị ca sĩ khiến fans vô cùng trân trọng.

*
*

Đông Nhi hạ sinh đàn bà đầu lòng Winnie vào 7h đêm ngày 26/10. Cô gái ca sĩ buồn bã 15 giờ đồng hồ nhưng thiết yếu sinh hay nên chuyển hẳn qua sinh mổ. Đồng hành thuộc cô, Ông Cao win và mẹ chồng luôn ở mặt động viên và lo ngại cho cô. Sau khoản thời gian sinh con, Đông Nhi đang dành thời gian nhiều hơn nữa để quan tâm gia đình nhỏ, tạm gác lại các vận động nghệ thuật.


Sau Ngân 98, đoạn phim Ngọc Trinh ‘uốn éo’ bên trên ghế tình thương bị đào lại, nhắc tới "của quý" đàn ông

(yeshn.info) trong khi đoạn clip Ngân 98 thuộc Lương bằng Quang uốn éo phản cảm bên trên ghế tình yêu lan truyền trên mạng buôn bản hội, CĐM cũng “đào lại” đoạn clip Ngọc Trinh bên trên ghế tình yêu, còn trực tiếp nói đến thứ nhạy bén của bầy ông.