Nữ Quân Nhân Triều Tiên

Các đàn bà quân nhân Triều Tiên thiết lập phẩm hóa học kỷ luật, trung thành với chủ với chế độ, và sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu hy sinh cho đất nước này.

Bạn đang xem: Nữ quân nhân triều tiên

*

Các thiếu phụ văn công thướt tha trong Quân đội nhân dân Triều Tiên. Ảnh: Hot spot media.

*

Phút giải lao với tán gẫu rất dễ thương và đáng yêu của những nữ quân nhân Triều Tiên. Ảnh: Reddit.

*

Trên ngực áo trái các nữ binh lực Triều Tiên luôn thường trực huy hiệu tất cả hình lãnh tụ Kim Nhật Thành - fan sáng lập ra nhà nước CHDCND Triều Tiên. Ảnh: Tumblr.

*

Vẻ đẹp mắt chân phương dẫu vậy vẫn cuốn hút của một con gái quân nhân Triều Tiên, hoàn toàn có thể là học viên của một ngôi trường quân sự. Ảnh: Flickr.

*

Tập điều lệnh team ngũ. Ảnh: Pinterest.

*

Nữ binh lực Triều Tiên trong quân phục mùa đông. Ảnh: Rediff.

*

Thời tiết Triều Tiên về ngày đông rất rét mướt giá. Ảnh: Pinterest.

Xem thêm: Trung Tâm Lê Quý Đôn Quận 3, Trường Thcs Lê Quý Đôn Quận 3

*

Những nữ chiến sĩ con trẻ măng vào Quân đội quần chúng. # Triều Tiên. Ảnh: Avax.

*

Nhà chỉ huy Triều Tiên Kim Jong-un trong một lượt tới thăm một đơn vị chức năng pháo binh nữ. Ảnh: Ibtimes.

*

Các thiếu phụ quân nhân Triều Tiên tỏ ra vô cùng xúc động khi được chạm chán nhà lãnh đạo về tối cao của họ. Ảnh: Ibtimes.

*

Tờ The Sun dẫn lại nguồn tin thông tấn tw Triều Tiên (KCNA) đến biết, gần đây lãnh đạo Kim Jong-un đã tổ chức một cuộc thi dành riêng cho các nữ giới pháo thủ nước này. Ảnh: Ibtimes.

*

KCNA viết: “Đồng chí Kim Jong-un đã tổ chức triển khai cuộc thi này để review và khẳng định năng lực chiến đấu của các nữ pháo thủ”. Ảnh: Getty.

*

Ông Kim Jong-un dấn mạnh, việc huấn luyện và đào tạo nữ binh lực là nhằm ship hàng “Cuộc chiến đồ sộ thống nhất khu đất nước” và bảo đảm an toàn các pháo thủ sẵn sàng chiến đấu ở những nơi đông đảo lúc. Ảnh: Pinterest.

*

KCNA dẫn lời ông Kim nói rằng, để đạt được mục tiêu này, các đơn vị pháo binh cần phải huấn luyện theo hướng mô phỏng thực chiến. Ảnh: RT./.