Anh không đòi quà version 2 onlyc ft karik official mv

bài bác hát anh khong doi qua vày ca sĩ Karik, Onlyc thuộc thể nhiều loại Rap Viet. Tìm loi bai hat anh khong doi qua - Karik, Onlyc tức thì trên yeshn.info. Nghe bài hát Anh không Đòi Quà rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Anh không đòi quà version 2 onlyc ft karik official mv

Ca khúc Anh ko Đòi Quà vì chưng ca sĩ Karik, OnlyC thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát anh khong doi qua mp3, playlist/album, MV/Video anh khong doi qua miễn giá thành tại yeshn.info.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Phim Trung Quốc Hay Nhất Năm 2021, Điểm Danh 10 Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất 2020

*
Sao chép

bài bác hát: Anh không Đòi xoàn - Karik, OnlyCOnly C, Boy Bánh Bèo,Karik, Boy công ty Nghèo.Anh này, đẹp trai này, đại gia này,Nhà giàu tiền tiêu thả ga,Xây riêng hồ bơi để nuôi cá.Còn anh thì nghèo khó, chi phí chẳng có, công ty nghèo thì người mẹ đâu gồm cho,Xây riêng công viên để nuôi chó.Anh kia khi yêu em thì,Mua mang đến em đều món đắt tiền.Luôn luôn bộ quà tặng kèm theo em rồi không nên khiến.(khiến em luôn luôn đau đầu) Còn anh trên đây khi yêu em là,Trao mang đến em trái tim chung tình.Em ơi, hãy lắng nghe anh này!Yêu anh đi em, anh không đòi quà. (Là la la...)Chia tay anh ko đòi lại quà. (Là la la...)Anh yêu, anh ko đòi quà. (Là la la...)Yêu em, anh không đòi lại quà.Thằng kia, đi ra ngoài đường là đại gia.Về nhà vui tươi làm đại ca.*** em may mắn tài lộc xài thả ga,Nhưng chia ly lại tới đơn vị đòi lại quà.Anh không như thế, hiếm hoi tiền.Đồ anh xài download ở chợ Kim Biên,Nhưng khẳng định nhà có xe đạp điện riêng.Lỡ chia tay anh sẽ không làm phiền. Anh biết anh ko được đẹp,Nhưng anh không vô duyên.Tài nói điêu anh có,Nhưng nhưng mà anh không thuộc dạng bị điên.Trừ đá quý cáp được xem bằng hiện tại kim,Còn lại anh hẹn gì là anh sẽ tặng kèm liền.Boy bên nghèo là boy đơn vị nghèo,Không ai thích bởi chê rubi bèo.Boy công ty nghèo là boy bên nghèo, do boy nghèo nên không ai theo.Yêu anh đi em, anh không đòi quà. (Là la la...)Chia tay anh không đòi lại quà. (Là la la...)Anh yêu, anh không đòi quà. (Là la la...)Yêu em, anh không đòi lại quà.Khi yêu nhau anh quan trọng lời nói.Đã nói lúc trước khi yêu ai,Sẽ không nhì lời dối trá (oh babe babe).Bao năm trôi qua,Và tình cảm anh trao mang đến em ko phôi pha.Em hãy lắng tai anh mà!Yêu anh đi em, anh ko đòi quà.(anh không, không đòi lại đâu)Chia tay anh không đòi lại quà. (anh khuyến mãi ngay quà anh ko đòi lại đâu)Anh yêu, anh ko đòi quà.(anh hẹn là anh ko đòi lại đâu)Yêu em, anh ko đòi lại quà.(khi anh giàu anh vẫn đòi lại sau, mang lại hẳn 2 triệu tiền hoa quả)


Vòng hòa hợp âm:  Only C (boy bánh bèo) Karik (boy công ty nghèo)Anh này, rất đẹp trai này, đại gia nàyNhà nhiều tiền tiêu thả ga, xây riêng rẽ hồ bơi lội để nuôi cá oh oh ohAnh thì nghèo khó,tiền chẳng cóNhà nghèo vì người mẹ đâu gồm cho, xây riêng công viên để nuôi chó Anh kia khi yêu em thì mua cho đa số món mắc tiềnLuôn luôn tặng ngay em rồi không nên khiến (khiến em luôn luôn đau đầu)Anh đây khi yêu thương em là trao mang đến em trái tim chung tìnhEm ơi hãy lắng nghe anh này Yêu anh đi em anh ko đòi quà lá la là laChia tay anh không đòi lại quà lá la la làAnh yêu anh không đòi quà là lá la làYêu em anh không đòi lại quà Thằng kia đi xuống đường là đại giaVề nhà phấn kích làm đại caQuen em tài lộc xài thả gaNhưng chia tay lại tới công ty đòi lại quàAnh không giống như thế không nhiều tiềnĐồ anh xài cài ở chợ Kim BiênNhưng cam đoan nhà có xe đạp riêngLỡ chia tay anh sẽ không làm phiền Anh biết anh ko được đẹp nhưng lại anh ko vô duyênTài chém gió anh bao gồm nhưng nhưng anh ko thuộc dạng bị điênTrừ tiến thưởng cáp được xem bằng hiện kimCòn lại anh hẹn gì là anh sẽ tặng ngay liềnBoy công ty nghèo là boy công ty nghèoKhông ai thích bởi vì chê kim cương bèoBoy đơn vị nghèo là boy nhà nghèoVì boy nghèo nên không một ai theo Yêu anh đi em anh không đòi quà lá la là laChia tay anh ko đòi lại quà lá la la làAnh yêu thương anh ko đòi quà là lá la làYêu em anh không đòi lại quà Khi yêu thương nhau anh đặc biệt lời nóiĐã nói lúc trước khi yêu aiSẽ không nhì lời,dối trá (oh babe tía – be)Bao năm trôi qua cùng tình yêu anh trao mang lại em không phôi phaEm hãy lắng tai anh mà Yêu anh đi em anh không đòi quà lá la là laChia tay anh ko đòi lại quà lá la la làAnh yêu anh không đòi quà là lá la làYêu em anh không đòi lại quà