Phéc Mơ Tuya Tiếng Anh

Phéc-mơ-tuya (hay khóa đường kéo, dây kéo, tiếng Pháp: fermeture)Phéc-mơ-tuya (hay khóa đường kéo, dây kéo, giờ Pháp: fermeture)Phéc-mơ-tuya (hay khóa dùng để kéo, dây kéo, giờ đồng hồ Pháp: fermeture)

Quý Khách đang xem: Phéc mơ tuya giờ đồng hồ anh


Bạn đang xem: Phéc mơ tuya tiếng anh

*

*

() - Lượt xem: 815

Phéc-mơ-tuya(haykhóa kéo,dây kéo,giờ đồng hồ Pháp:fermeture)

Là công cụ thông dụng để mua ghép tạm thời nhì mxay vải với nhau. Nó thường xuyên được sử dụng trongáo quần,va ligiỏi các loạitúi xáchkhác, đồ vật thể thao, phương pháp gặm trại cùng các vật dụng khác bằngvải. Tên điện thoại tư vấn phéc-mơ-tuya là từ phiên âm từgiờ Phápfermeture, tức thị điều khoản như thế nào kia để đóng, nhằm khóa, nhằm bnóng, nhằm chốt v.v

Phéc-mơ-tuya tất cả toàn bộ những form size, ngoại hình và màu sắc khác biệt. Whitcomb L. Judson, một nhà phát minh fan Mỹ đến từ Chicago, đôi lúc được xem là fan sáng tạo ra khóa cài, tuy vậy ông chưa khi nào sản xuất một khóa dây kéo thực tế. Pmùi hương pháp, vẫn còn đấy được sử dụng ngày nay, dựa trên các răng xen kẽ khóa vào với nhau. Ban đầu, nó được lấy tên là "dây buộc ko móc" với tiếp đến có phong cách thiết kế lại để trngơi nghỉ cần đáng tin cậy rộng.Bạn đã xem: Phéc mơ tuya tiếng anh


Xem thêm: Cách Mát Xa Vùng Mắt Cho “Cửa Sổ Tâm Hồn” Luôn Khoẻ Đẹp

*

*

Phần Khủng phéc-mơ-tuya gồm nhị tà làm cho tự những dải vải vóc, tà này được kết nối cùng với tà kia vì hàng chục hay hàng nghìn loại răng có hình dạng đặc biệt bởi vật liệu bằng nhựa hay bằng kim loại. Con tđuổi, được tinh chỉnh và điều khiển thủ công, dịch chuyển dọc từ các hàng răng. Phía vào bé tđuổi là rãnh tất cả dạng chữ Y nhằm khớp giỏi tách hai dãy răng đối diện tùy theo phía dịch chuyển của chính nó. Âm thanh hao đặc thù vạc ra tự sựma sátgiữa bé trượt với các răng dường như thể xuất phát của từ "zip" tronggiờ đồng hồ Anh.


*

Phéc-mơ-tuya có thể:

Nối ngay tức thì giỏi tháo tách trọn vẹn các phần có thể bóc rời của áo quần.Dùng để trang trí.

Phéc-mơ-tuya tất cả giá cả hết sức nhỏ, tuy vậy Khi nó hỏng hóc thì áo xống sẽ không cần sử dụng được trừ Khi nó được thay thế tuyệt được thay thế. Vấn đề thường xuyên là tại đoạn nhỏ trượt mở miệng to vì bị mòn. Việc sửa chữa tương đối thuận lợi trong trường hòa hợp này: chỉ cần ép mồm nó xuống.