PHIM BI MAT CUA TRAI TIM TAP 741

tin tức phlặng THIÊN ĐỊA HÀO TÌNH (SCTV9) - TVB (1998) Full Lồng Tiếng, Vietsub – Trác rưởi Thượng Vnạp năng lượng là công dân bạn Hoa sinh sống làm việc nước ngoài vày thiếu tài chính đàn xóm hội black bắt buộc đã trốn về Hồng Kông sinc sinh sống và ngay lập tức ngày về anh sẽ gặp gỡ Trình Gia Minch là người hàng xóm thân cạnh bên .. Với bản tính phù hợp ăn đùa buộc phải Thượng Vnạp năng lượng luôn luôn luôn bị bố là Nhất ca la hoài. Nhất ca đùa khôn cùng thân cùng với bà Mi là bà bầu của Gia Minc, Gia Tuệ, Gia Hùng và hồ hết bí mật của bà ông những biết không còn ..

Bạn đang xem: Phim bi mat cua trai tim tap 741

– Gia Minch yêu thương Thượng Văn cùng anh cũng yêu cô. Thượng Văn uống quyết chổ chính giữa có tác dụng lại cuộc đời mà lại bất thần thay ông công ty của Gia Minch là Cam Thụ Sinc yêu Gia Minch bắt buộc giữa họ xẩy ra new tình tay cha .. Gia Tuệ là tiếp viên mặt hàng không, cô yêu Thú Sinc rồi sẽ có bé với anh tuy thế vì biết chị tôi cũng yêu thương Trúc Sinc cần cô đưa ra quyết định ra nước ngoài sinh sống và sinh bé .. Nhưng lúc Gia Tuệ đang tới ngày sinh cũng đến ngày cưới của chị ấy bởi cô ko quen thuộc tiết trời mặt quốc tế cần về nước, khi về cô đang chúc chị mình đám hỏi sung sướng cơ mà ko nói ra người con là của Thụ Sinch .

Xem thêm: Diễn Viên Nam Lưu Khải Uy Bao Nhiêu Tuổi, Lưu Khải Uy Bao Nhiêu Tuổi

Nhưng sự thật được trưng bày, Gia Minc hết sức giận Trúc Sinc, giận luôn luôn cả Gia Tuệ vày dối mình. Gia Tuệ giải thích là cô ko ý muốn giấu chị do ko ước ao làm chảy tung hạnh phúc gia đình của chị. Gia Minh dần dần cũng tha vật dụng đến Thụ Sinch với Gia Tuệ, cô định quay trở lại với Thú Sinc thuộc Gia Tuệ nuôi người con tuy thế Trúc Sinh khi nghe tới tin Gia Minch tha sản phẩm vô cùng vui mùng chở Gia Tuệ đến chạm chán Gia Minch dẫu vậy trên phố tài xế bởi bất cẩn Thụ Sinch sẽ gây ra cái chết đến Gia Tuệ và đứa con vừa đầy vài tháng tuổi .. Gia Minc ko tha lắp thêm mang đến Thú Sinch với thời điểm đó Trác rưởi Thượng Vnạp năng lượng luôn nghỉ ngơi mặt cô yên ủi và tình yêu nhì tín đồ nảy nnghỉ ngơi nhưng lại chạm mặt sự cản ngăn quyết liệt và tàn khốc của Trúc Sinc ..

– Thụ Sinch có tín đồ cháu là Cam Lượng Hoành vốn là bé của bà Mi cùng ông xã còn Gia Hùng mới là nhỏ của Trúc Bồi cùng Mi vì trước kia ông Bồi vì chưng say xỉn đang làm bậy cùng với bà Mi đề xuất bà khôn cùng ghét Gia Hùng với vị xưa nghèo phải bà bắt đầu nói Lượng Hoành là con Trúc Bồi . sau đây biết hết sự thật Lượng Hoành đổi mới fan hung ác sợ hãi không còn tất cả phần đông bạn, nhất là Gia Hùng. Lượng Hoành đã làm thịt tình nhân cũ của Gia Hùng là Kelly bởi cô biết quá nhiều về lầm lỗi của anh ấy với sợ luôn cả Diamãng cầu cũng chính là người yêu Gia Hùng và giấu xác cô ko ai biết bao gồm cả lúc anh bị tiêu diệt cũng ko tâm sự khiến cho Gia Hùng cứ mong muốn là Diamãng cầu còn sống và đi tìm kiếm mãi. Trải qua nhiều sóng gió thì Gia Minc cặp với Thượng Vnạp năng lượng bởi vì Trúc Sinh dường bước .

Người cần sử dụng search tìm các nhất:thien dia hao tinch (47)kín của trái tlặng tvb (42)phyên ổn bí mật của trái tyên ổn tvb (29)phyên ổn thien dia hao tinc (20)kín đáo trái tyên ổn tvb (12)phim hồng kông kín đáo trái tlặng (11)phlặng thien dia haotinch (9)xem phyên ổn bí mật trái tim tvb (4)phim bi mat trai tyên ổn tvb full (4)phim hồng kông kín của trái tyên ổn (3)phlặng hong kong bi mat cua trai tyên tap 1 (3)coi phyên kín của trái tyên ổn tvb (2)xem phyên thien dia hao tinh (2)phyên ổn thien dia hao tinc ffvn (2)kín đáo của trái tim phlặng tvb (2)phim bo tvb hk bi mat trai tlặng (2)bi mat traityên ổn tvb (2)phyên bi mat trai tlặng hong kong (2)xem phyên ổn tvb bi mat trai tyên ổn (2)phlặng bô hk bi mâm cua trai tyên tron bô (2)phim tvb bi mat trai tlặng (1)Xem phim thiên địa hao tinh (1)phim bo tvb bi mat trai tlặng (1)fim thien dia hao tinh (1)tvb bi mat cua trai tlặng (1)thiendiahaotinc (1)phyên ổn tvb kín của trái tyên ổn (1)phim bô bi mat cua trai tim (1)phimbimâtcuatraitimtvb (1)Thiên địa hào Tình (1)Xem phyên ổn THIÊN ĐỊA HÀO TÌNH (SCTV9) - TVB (1998) Online Trọn Sở Phú Đề, Tngày tiết Minh

Thể loại: Phyên Tâm Lý - Tình Cảm,

Diễn viên: Châu Hải My , Huỳnh Nhật Hoa , La Gia Lương , Trần Cđộ ẩm Hồng , Trương Gia Huy , Tulặng Hulặng ,