Top 10 Bộ Phim Hình Sự Trung Quốc Hay Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ!

Bạn hãy dừng chân và tìm hiểu thêm những phim thuộc thể một số loại phim hình sự trung quốc qua nội dung bài viết này nhé!

Trung Quốc lừng danh với những bộ phim hình sự đỉnh cao và gợi cảm nhiều đông đảo khán giả.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim hình sự trung quốc hay mà bạn không thể bỏ lỡ!

Những pha hành động kèm theo nội dung thu hút khiến người xem bị cuốn theo. Sau đây bọn họ hãy điểm qua đứng top 15 những bộ phim truyện hình sự china đáng xem độc nhất nhé, nó thật sự không làm bạn thất vọng.

Tiêu chí tấn công giá:

Những tập phim sau đấy là top phần nhiều phim được khán giả yêu ưng ý từ trước đến nay, hãy lựa chọn cho bản thân một bộ phim mà chúng ta thấy ưng ý để cày trong dịp hè này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiếp theo là một bộ phim hài hữu tình về tội phạm hành vi Hồng Kông – china năm 2013 của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong với sự tham gia của các diễn viên lưu lại Đức Hoa cùng Trịnh Tú Văn cùng một vài diễn viên đình đám khác.

Xem thêm: Sao Việt Ủng Hộ Tinh Thần Ngô Kiến Huy Sau Khi Bị Thanh Thảo Tố

Trong bộ phim truyền hình Thám tử mù, lưu giữ Đức Hoa đảm nhiệm vai Trang Sỹ Đôn vốn là 1 trong thám tử khôn cùng có năng khiếu trong việc phá án nhưng đã biết thành mù trong một lần làm cho nhiệm vụ, và cần nghỉ hưu sớm. Để kiếm sống, Trang Sỹ Đôn nhận thêm những vụ án mà cảnh sát không thể xử lý được cùng nhận chi phí thưởng từ bỏ đó. Tập phim đã sở hữu đến cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc, hồi hộp lúc xem họ phá giải các vụ án, thư giãn giải trí với đa số tiếng cười cợt trong vài ba tình huống.