PHIM CAO LƯƠNG ĐỎ CỦNG LỢI

yeshn.info - Sở phlặng kinh điển của năng lượng điện ảnh Trung Quốc Cao lương đỏ sẽ xác nhận phát hành lại từ ngày 12/10 sau 30 năm công chiếu lần đầu tiên.

Bạn đang xem: Phim cao lương đỏ củng lợi


Thập niên 80 - 90 của cố kỷ trước là khoảng thời gian điện hình họa China đột phá không tưởng cùng được quả đât biết đến nhiều hơn nữa. Còn nhớ vào khoảng thời gian 1987, những cái tên vô danh là Trương Nghệ Mưu, Củng Lợi, Kmùi hương Văn đang cùng hợp tác trong bộ phim Cao lương đỏ với chẳng ai cho rằng phim lại rất có thể thành công xuất sắc đến điều này. Cao lương đỏ cũng là 1 trong những trong số những bộ phim truyền hình trước tiên giúp năng lượng điện hình ảnh Trung Quốc tiến mang lại với hình ảnh bọn nhân loại, nhận được phần thưởng cao niên nhỏng giải Gấu vàng tại LHP nước ngoài Berlin. Cho tới lúc này, Cao lương đỏ vẫn là một trong Một trong những tượng đài phệ của năng lượng điện hình ảnh, thật sự một trường đoản cú “hay” quan yếu nói hết về bộ phim truyện này được.Khác đối với phần lớn tập phim cùng thời, Cao lương đỏ lại nói tới miền quê Cao Mật làm việc Trung Quốc vào thập niên 20 - 30 của cụ kỷ trước. Tại Cao Mật, fan ta chẳng thấy gì xung quanh sự túng thiếu, đất đai cằn cọc, cư dân không nhiều. Cửu Nhi, một cô gái tươi tắn đáng yêu bị phụ huynh gả mang đến ông công ty một xưởng rượu nhằm trả nợ khiến cho cuộc sống cô trlàm việc đề xuất đen tối. Ngày được gả đi, Cửu Nhi sẽ gặp Dư Chiêm Ngao, một phu kiệu mạnh khỏe và anh cũng là người đang cứu cô trong vụ giật khi cô đi mang lại bên chồng.

Xem thêm: 13 Kiểu Tóc Cá Tính Cho Nữ, Mẫu Tóc Ngắn Cá Tính Cho Các Nàng Tha Hồ Nổi LoạnNgày sản phẩm công nghệ cha sau khi được gả đi, Cửu Nhi về lại nhà chị em đẻ. Nhưng Lúc trải qua rừng cao lương đỏ, Cửu Nhi đã bị Dư Chiêm Ngao bắt với chính ngày hôm này đã làm cho cô mang tnhì. Sau việc này, Dư Chiêm Ngao biến mất, còn Cửu Nhi về bên ck với được tin ông chồng đang từ trần một cách bí hiểm. Xưởng rượu không có người vượt kế, Cửu Nhi khuyên nhủ số đông tín đồ làm việc lại thuộc cô thao tác làm việc, cùng cô đưa rượu Cao Mật được biết đến rộng rãi hơn. Nhưng rồi Dư Chiêm Ngao trsống về, nói với đa số fan về quan hệ giữa anh cùng Cửu Nhi khiến cô khôn xiết hổ ngươi, còn kêu bạn đuổi anh thoát khỏi nhà. Dư Chiêm Ngao không thể quyên tâm cho tới Khi Cửu Nhi bị tóm gọn cóc cùng được chuộc trsinh hoạt về. Anh đang đi tìm tên thổ phỉ vị suy nghĩ hắn sẽ hãm hiếp Cửu Nhi dẫu vậy chưa hẳn. Dư Chiêm Ngao tức giận ngay tức thì trộn nước tè vào rượu, ngờ đâu rượu lại ngon hơn bình thường khiến rượu trsống đề xuất nổi tiếng, đưa về thu nhập cho tất cả những người dân ở đây.
Chiến trỡ nổ ra và Nhật bắt đầu tiến công vào vùng quê hẻo lánh này, bọn chúng đã làm thịt La Hán - fan chúng ta khôn xiết thân thiện của Cửu Nhi cùng cô đang kêu gọi phần nhiều fan trả thù cho anh. Lúc Cửu Nhi với cơm đến cho tất cả những người vẫn lẩn trốn trong cánh rừng cao lương đỏ nhằm phục kích thì quân Nhật đến. Bọn chúng giết thịt bị tiêu diệt Cửu Nhi, cùng những người dân dân bao gồm một trận chiến đẫm ngày tiết, ở đầu cuối chỉ từ lại Dư Chiêm Ngao cùng con trai của anh cùng Cửu Nhi còn sống…Cao lương đỏ khiến tín đồ ta bái phục về đông đảo bé tín đồ nông làng mạc giữa thời chiến, tình thân quê hương đất nước, tình cảm cuộc sống đời thường cùng sự thèm khát mưu cầu niềm hạnh phúc. Họ đa số là những người dân lương thiện nay chỉ mong mỏi một cuộc sống an toàn nhưng chúng ta không thể yếu ớt một chút nào. Những fan dân ở Cao Mật vẫn chuẩn bị sẵn sàng vùng dậy võ thuật cùng với kẻ thù dù bọn họ không có sức khỏe, không có vũ khí với họ chỉ gồm mạng sống mà lại thôi. Bộ phyên ổn đưa về một hình hình họa đơn giản và giản dị tuy nhiên ẩn chứa sau đó là một trong sức khỏe mập, một hình hình họa bạo lực mà lại vẫn khôn xiết tinh tế với xuất sắc đẹp. Điều kia tạo nên một giỏi phđộ ẩm, hay phđộ ẩm có 1 0 2 của năng lượng điện hình ảnh China.