Phim Cô Dâu Ma Trung Quốc

bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

Bạn đang xem: Phim cô dâu ma trung quốc

yeshn.info - hồi tháng 3/2017, những khán giả yêu đam mê thể một số loại phim khiếp dị vẫn được thưởng thức một thắng lợi mới tới từ Nga - "The Bride - nàng dâu ma"

Được dựa trên một mẩu truyện có thật, bộ phim kinh dị tới từ nước Nga có tên "The Bride - cô dâu ma"(tựa gốc: Nevesta) vẫn khiến không ít khán giả bắt buộc "rùng mình" khi xem.

Bộ phim đề cập về một người đàn bà trẻ có tên Nastya, cô và người ông chồng sắp cưới của chính mình cùng nhau về quê anh ấy. Trên xuyên suốt cuộc hành trình, cô cứ linh tính mang lại rằng đó là một sai trái chết người.


*
Một cảnh trong phim "Cô dâu ma"

Xung quanh cô là những con người không quen và xứng đáng sợ. Tại địa điểm đây, chúng ta sẽ tổ chức triển khai cho cô một trong những buổi hôn lễ theo truyền thống lâu đời Slavic đầy túng bấn ẩn. Ẩn sau hôn lễ kia là phần đa điều tởm hoàng khác...

Để tăng thêm phần hấp dẫn, nhà cung ứng đã tung ra teaser trailer đầy ám ảnh. Mặc dù chỉ kéo dài thêm hơn 1 phút, tuy nhiên lại khiến cho người xem trải qua rất nhiều phút lag mình, lo sợ.

Ngay từ phần đông giây đầu tiên, khán giả được reviews một tập tục vô cùng thời điểm lạ cùng rùng rợn ngơi nghỉ nước Nga cụ kỷ 19, đó đó là vẽ mắt lên mí mắt người chết và chụp ảnh để lưu lưu giữ linh hồn của họ. đều tưởng đó dễ dàng chỉ là vấn đề họ tưởng nhớ tới fan quá cố, dẫu vậy nó cũng ẩn chứa đầy những gian truân tiềm tàng.


Huy Phương/yeshn.info
Tag: cô dâu ma phim đáng sợ phim Nga trailer The Bride Nevesta


Những bộ phim truyện kinh dị không thể bỏ qua trong thời hạn 2017 yeshn.info - hơi nhiều bộ phim kinh dị hay, cuốn hút sẽ được giới thiệu trong năm 2017.


Xem thêm: Btv Mai Ngọc Dự Báo Thời Tiết Mai Ngọc Mặc Bikini Khiến Ai Nhìn Cũng Mê Đắm


Những tập phim kinh dị ko thể quăng quật qua trong năm 2017

yeshn.info - hơi nhiều bộ phim kinh dị hay, lôi kéo sẽ được reviews trong năm 2017.Sau “Kong: Skull Island”, liệu vn có thành phim ngôi trường quốc tế? yeshn.info - Việc không có chính sách ưu đãi, giấy tờ thủ tục giấy phép lâu tương tự như nhiều vướng mắc khác khiến cho ước mơ việt nam thành phim trường quốc tế vẫn còn xa.Sau “Kong: Skull Island”, liệu vn có thành phim ngôi trường quốc tế?

yeshn.info - Việc không có cơ chế ưu đãi, thủ tục giấy phép lâu cũng tương tự nhiều vướng mắc khác khiến ước mơ nước ta thành phim ngôi trường quốc tế vẫn còn đấy xa.


“Cha và bé và... ”, phim được đề cử giải Gấu đá quý sẽ chiếu tại nước ta “Cha và nhỏ và... ” là bộ phim truyền hình lấy phát minh từ một mẩu truyện có thật, kể về những thanh niên làm sách vở và giấy tờ giả để thắt ống dẫn tinh cùng lĩnh tiền thưởng.


“Cha và bé và... ”, phim được đề cử giải Gấu tiến thưởng sẽ chiếu tại vn

“Cha và bé và... ” là bộ phim truyền hình lấy ý tưởng từ một mẩu chuyện có thật, đề cập về những thanh niên làm giấy tờ giả nhằm thắt ống dẫn tinh cùng lĩnh chi phí thưởng.


Phim kinh dị ách thống trị các rạp chiếu phim giải trí Bắc Mỹ Hai bộ phim truyền hình dẫn đầu danh sách những tác phẩm ăn khách nhất tuần này tại Bắc Mỹ rất nhiều thuộc thể nhiều loại kinh dị là "Split" với phần 3 loạt phim "The Ring".


Phim ghê dị ách thống trị các rạp chiếu Bắc Mỹ

Hai bộ phim dẫn đầu danh sách những tác phẩm chạy khách nhất tuần này trên Bắc Mỹ phần lớn thuộc thể các loại kinh dị là "Split" với phần 3 loạt phim "The Ring".