Phim đánh nhau phim đánh nhau

Á Lục không chỉ có gồm có tập phim cảm xúc khét tiếng Hơn nữa phân phối những bộ phim võ thuật lôi cuốn, hấp dẫn. Bài viết này đã bật mý cho mình phần nhiều bộ phim truyện lẻ về võ thuật châu Á giỏi tuyệt nhất không thể vứt lỡ!

1 Diệp vấn 3 - Ip Man 3 (2015)


Đạo sĩ hạ sơn là bộ phim truyện nhận thấy giả tưởng vui nhộn được biên kịch dựa trên cuốn nắn tiểu ttiết chạy khách của Từ Hạo Phong. Nội dung phlặng kể về thời kỳ dân quốc loạn lạc ngơi nghỉ Trung Hoa, Lúc chế độ quân phiệt vậy quyền, các bang phái giang hồ vùng vẫy.

Bạn đang xem: Phim đánh nhau phim đánh nhau

Trong khi đó, một tiểu đạo sĩ tên Hà An Hạ vẫn lén trốn xuống núi với vô tình bị cuốn vào cuộc tnhóc chấp quyền lực của quân team China, những bang phái giang hồ với tín đồ Japan. 

3 Hai Phượng - Furie (2019)


*

Long Hổ Môn là bộ phim truyện hành vi thành công xuất sắc của diễn viên Chung Tử Đơn. Nội dung phyên ổn nói về nhị đồng đội Vương Tiểu Long và Vương Tiểu Hổ, vốn là đồng đội cùng thân phụ không giống người mẹ, là bé của fan gây dựng ra môn pháp Long Hổ Môn. Tuy nhiên, hai em thất lạc nhau trường đoản cú nhỏ tuổi.

Lớn lên, Vương Tiểu Hổ biến chuyển đồ đệ giỏi độc nhất của Long Hổ Môn cùng với những pha ra đòn cước trẻ trung và tràn trề sức khỏe, còn Vương Tiểu Long tất cả ctận hưởng pháp số 1 ở trong phái Hắc Bang. Trong một đợt vô tình giao chiến, cả hai mới nhận biết thân phận của nhau.

Xem thêm: Chỉ Muốn Làm Người Đàn Ông Của Em, Người Đàn Ông Của Em

7 Màn tối kéo đến - The Night Comes for Us (2018)


*

Kế hoạch Baby là tập phim hài hành động của Hồng Kông với việc ttê mê gia diễn xuất của Thành Long. Nội dung phyên nhắc về tía đàn ông trai chuyên gia trộm cắp. Trong một lần ra tay bất thành, họ bắt cóc một đứa nhỏ nhắn có tác dụng bé tin để tẩu thoát ra khỏi sự truy sát của cảnh sát.

Nhưng từ Khi bắt đứa nhỏ bé, cả tía đầy đủ chuyển đổi Khi đề xuất vậy phiên nhau âu yếm con nít xuyên suốt ngày khóc quấy. Từ đó, họ dần dần trở lại tuyến phố thiện tại lương. Bộ phlặng mang đến cho khán giả câu chuyện ý nghĩa sâu sắc cùng với rất nhiều thông điệp sâu sắc.


Bài viết đang nhắc nhở cho bạn rất nhiều bộ phim truyện lẻ võ thuật châu Á cuốn hút, lôi cuốn, chúc các bạn có những giây phút thư giãn và giải trí khi chứng kiến tận mắt phim!Tổng đài hỗ trợ (Miễn tổn phí gọi)

Call mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)