Phim điên thì đã sao

“It’s Okay lớn Not Be Okay” (Điên thì bao gồm sao) đã khxay lại đoạn đường phạt sóng bởi cái kết vẹn tròn mang đến đôi bao gồm.

Bạn đang xem: Phim điên thì đã sao


Tối 9/8, tập cuối của Điên thì bao gồm sao lên sóng. Sau Khi nhân đồ vật phản nghịch diện là công ty văn uống Do Hui Jae bị bắt giam, côn trùng nguy nan đã được giải hòa sống tập 15 thì thanh lịch cho tập cuối, Việc sót lại của các nhân đồ vật là từ bỏ tháo gỡ băn khoăn trong thâm tâm mình.

Kết cục ko ở xung quanh dự đân oán cho đôi chính

Msống đầu tập 16 là khohình ảnh xung khắc Moon Gang Tae (Kyên ổn Soo Hyun) dỗ dành Go Moon Young (Seo Ye Ji) lúc biết cô tất cả dự định xa lánh anh. Moon Young vẫn có tự ti tội vạ từ những việc không đúng trái nhưng mà mẹ cô sẽ làm.

Tuy nhiên, Moon Young quan yếu vờ vịt hờn giận trước Gang Tae mãi. Chỉ bởi một vài hành vi và lắng đọng thuộc màn cảm tình mặn nồng, đôi ý trung nhân vẫn dẹp quăng quật hầu hết khúc mắc.

*

Moon Young với Gang Tae không nguy hiểm cùng mọi người trong nhà ở tập cuối Điên thì tất cả sao.

Ngoài bài toán xử lý hầu như băn khoăn vào chuyện yêu đương, cả nhị còn tính đến phía đi bắt đầu cho sự nghiệp. Moon Young dự định gác bút, dừng viết truyện em nhỏ sau khi chế tạo tác phđộ ẩm cuối là Đi tìm khuôn mặt thật. Còn Gang Tae sẽ từ bỏ bỏ nghề điều chăm sóc và giãi bày ước muốn được đi học.

Vì sau này trước mắt, Go Moon Young ra quyết định gặp mặt phương diện người mẹ cô lần cuối cùng tuim bố đã xóa bà khỏi ký kết ức. Trút ít vứt được nhiệm vụ tư tưởng, phụ nữ đơn vị văn thsinh sống phào nhẹ nhõm.

*

Ba bằng hữu đang có chuyến hành trình cắn trại đầy cảm giác, trước lúc Sang Tae nói lời từ biệt nhằm đi theo trong suốt lộ trình riêng của mình.

Xem thêm: Bên Trong Biệt Thự 20 Tỷ Của Nhật Kim Anh, Hoa Trải Từ Ngõ Vào Nhà, Cây Hơn Nửa Tỷ

Trong chuyến đi cắm trại dài ngày cùng em trai và em dâu, Sang Tae sẽ nói lời tạm biệt. Anh tiết lộ rằng bản thân bắt buộc sát cánh cùng Gang Tae cùng Moon Young vào chuyến du ngoạn nữa. Sang Tae sẽ có quãng thời gian riêng rẽ cho khách hàng.

Hiểu ra dự định của anh trai, cả Gang Tae cùng Moon Young hầu như ko kìm nén được sự xúc hễ. Họ tôn trọng, ủng hộ ra quyết định của Sang Tae.

Những tổn định thương được chữa lành

Ngoài đôi nhân đồ vật thiết yếu và Moon Sang Tae, các nhân đồ dùng phụ không giống trong Điên thì tất cả sao cũng dấn kết cục như ý.

Nữ prúc Nam Joo Ri (Park Gyu Young) search thấy nửa tê cân xứng với bản thân, sẽ là chủ tịch chủ thể xuất bạn dạng Lee Sang In (Park Joo Hun).

Các bệnh nhân của Bệnh viện Tâm thần Ổn định đều phải sở hữu cuộc sống thường ngày không nguy hiểm và sau này tươi đẹp sau giông bão. Những tổn thương thơm về khía cạnh tâm lý của họ đã có chữa lành.

*

Nữ phú Nam Joo Ri đang tìm kiếm thấy người bầy ông tương xứng với cô.

Kết thúc của Điên thì có sao được phần lớn tín đồ ngưỡng mộ thừa nhận xét là vẹn tròn. Trên những diễn đàn nlỗi Theqoo, cư dân mạng Hàn tất cả phản hồi tích cực đến tập cuối: “Cái kết trả hảo”, “Tôi đã nhận được rất nhiều bài học kinh nghiệm nhờ bộ phim”, “Một loại kết đẹp”, “Khóc với cười cho tận phút cuối”…

Tuy nhiên, bên cạnh chủ kiến đánh giá cao, vẫn đang còn đông đảo comment do dự về một vài ba thắc mắc còn bỏ ngỏ, chưa được biên kịch lời giải. Chẳng hạn nhỏng làm cho giải pháp làm sao Do Hui Jae "hồi sinh" sau thời điểm bị ba của Moon Young ngộ gần kề rồi phi tang xác? Bà Park Ok Ran - phụ nữ người mắc bệnh trong Bệnh viện Tâm thần Ổn định từng mang làm cho bà mẹ của chị em công ty văn uống họ Go rốt cuộc đã đi đâu? Hai bạn thiếu phụ ấy tất cả quan hệ giới tính cùng nhau như thế nào?

Cũng có khá nhiều chủ ý nhận định rằng bộ phim truyện tái xuất sau thời hạn tại ngũ của Kyên ổn Soo Hyun bao gồm kịch bạn dạng nhạt, thiếu điểm nhấn cùng để ngỏ các thắc mắc.


"Điên thì có sao", "Goblin" nói đến Song Hye Kyo, Hyun Bin thế nào? Phim tivi Nước Hàn thường xuyên nhắc tới các nghệ sĩ lừng danh tựa như các ví dụ về vẻ đẹp, độ khét tiếng cùng cũng là cách đem đến sự thú vui cho khán giả.

"Điên thì gồm sao" và sự man rợ Một trong những truyện cổ tích nhiệm màu

Sở phyên ổn "Điên thì có sao" gây chăm chú cùng với các thông điệp, góc tiếp cận bắt đầu về truyện cổ tích.


Điên thì có sao tập cuối Kyên Soo Hyun Seo Ye Ji Điên thì có sao It’s Okay to lớn Not Be Okay