PHIM HÀN QUỐC: NGƯỜI HẦU GÁI

Xem phyên ổn Cô hầu Gái – The Handmaiden năm 2016 vietsub HD

Cô hầu Gái là 1 giữa những bộ phim truyện thiết yếu bỏ lỡ của màn hình họa Hàn Quốc những năm năm nhâm thìn.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc: người hầu gái

Sở phyên được lãnh đạo vày đạo diễn đầy tiếng tăm Park Chan Wook, một đạo diễn tất cả đậm chất ngầu rất khỏe mạnh. Sự thành công của tập phim là một cái kết gồm hậu khi nhưng ông đã quăng quật tương đối nhiều tâm huyết cùng thời gian với mong ước nó sẽ là 1 trong những tác phẩm nhằm đời của mình.

Xem thêm: Hé Lộ Tuyệt Chiêu Làm Gà Xào Sả Ớt Cực Chuẩn Tại Nhà, Cách Làm Gà Xào Sả Ớt Cay Cay Ăn Một Lần Là Say”

Quả thật, đông đảo số lượng đang tạo nên tất cả, tức thì trong thời gian ngày thứ nhất trình chiếu vẫn gồm 289496 lượt người theo dõi tới rạp, và Cô Hầu Gái đang đồng ý đánh bại Inside Men nhằm vươn lên là phyên ổn điện ảnh Nước Hàn có số lượng giới hạn lứa tuổi thú vị không ít người dân cho tới rạp độc nhất trong thời gian ngày khởi chiếu. Chưa hết, tổng lệch giá bộ phim bỏ túi cũng đạt một số lượng kỉ lục cạnh tranh tin là 28,2 triệu USD. Đó đích thực là một trong thành công bên trên cả mong mỏi đợi của đoàn làm phyên ổn.

*
*
*
*

Với phần nhiều gì tập phim vẫn mô tả qua những số lượng thống kê, nó đã minh chứng mang lại người theo dõi thấy, Cô Hầu Gái xứng đáng là một trong giữa những bộ phim truyền hình của thời đại với giả dụ chúng ta vẫn đủ tuổi với trung tâm lí thì bộ phim truyền hình này chắc chắn là 1 trong lắp thêm gì đấy khôn cùng thú vị. Chúng tôi đã update link với thông báo về bộ phim truyền hình tiếp tục, mong mỏi chúng ta ghé thăm thường xuyên nhằm hiểu biết thêm nhiều hơn nữa về bộ phim.