NGÔI SAO VÕ THUẬT THÀNH LONG VÀ 10 PHIM HAY NHẤT TRÊN MÀN ẢNH

Thành Long không chỉ có là diễn viên kĩ năng mà lại còn là một ngôi sao 5 cánh võ thuật danh tiếng mọi thế giới. Hãy cùng chú ý lại top 15 phyên ổn Thành Long giỏi độc nhất qua bài viết sau.


Top 15 phlặng Thành Long tốt độc nhất hầu hết thuộc thể một số loại hành vi khiến cấn, luôn quyến rũ khán giả thiết yếu tránh mắt từ đầu mang lại cuối bộ phim truyện. Sau hơn nửa đời tín đồ cố gắng hiến đâng đến ngành công nghiệp điện hình ảnh, Thành Long sẽ tích trữ một “gia tài” lớn lao toàn những phyên kinh điển hành vi võ thuật cùng cả sự nghiệp chế tạo phyên ổn khôn cùng thành công của bản thân.

Bạn đang xem: Ngôi sao võ thuật thành long và 10 phim hay nhất trên màn ảnh

Rất hiếm Khi fan ta thấy Thành Long sử dụng diễn viên đóng ráng, chính ông luôn luôn là bạn thực hiện đầy đủ chình họa tảo cho mặc dù cho là gian nguy mang lại mấy như lăn uống qua than, leo trèo, té,… Thành Long hiện nay đang nắm giữ kỷ lục Guiness “Diễn viên hiện đại nhất đang đóng góp những cảnh mạo hiểm nhất”.


1. Rumble in Bronx (1995) – Đại Náo Phố Bronx

Đây là bộ phim nằm trong top 15 phim Thành Long hay duy nhất sẽ đưa ông cho cùng với Hollywood với giành luôn giải thưởng Chỉ đạo võ thuật xuất nhan sắc tại LHP.. Kyên ổn Tượng. Điều này là vật chứng rõ nét cho vị cố gắng của mẫu phlặng võ thuật Á Lục trên kinh kì điện ảnh thế giới.

*

Rumble in Bronx (1995) – Đại Náo Phố Bronx 


Nội dung phlặng kể về vấn đề một viên công an Hong Kong tốt võ đã đi đến Thủ đô New York để dự đám cưới của chú ý mình. Không may là anh ta lại bị cuốn vào một cuộc xung chợt cùng với quấn xóm hội Đen - Keung.

Sau bộ phim truyền hình này, tên tuổi của Thành Long càng được để ý lúc nhận về rất nhiều lời khen trường đoản cú các công ty phê bình năng lượng điện hình họa. Người coi có khả năng sẽ bị cuốn vào hồ hết màn võ thuật hợp lý, vui nhộn cùng mang đậm chất hành động Mỹ.

2. Who Am I? (1998) – Tôi Là Ai?

Đây là bộ phim truyền hình võ thuật có nhân tố tâm lý do Thành Long đảm nhiệm vai bao gồm, bên cạnh đó cũng là đạo diễn. Nam diễn viên đang biểu thị xuất nhan sắc chiều sâu nhân trang bị với được giới trình độ chuyên môn cũng như khán giả đánh giá rất lớn.

Nhân thiết bị thiết yếu của phyên đã biết thành mất đầu óc sau khi nhảy xuống từ một mẫu trực thăng. Tiếp sẽ là cuộc rượt xua đuổi nghẹt thtrọng điểm nam chủ yếu và một tổ chức gián điệp hy vọng truy tìm gần cạnh anh. Cuộc trốn chạy có đầy những nhân tố nội trung khu được lồng ghép vào nhằm nam chủ yếu search lại phiên bản thân, cùng với chính là phần đông trộn hành vi võ thuật cực kì mãn nhãn với đậm thương hiệu Thành Long.

*

Who Am I? (1998) – Tôi Là Ai? là bộ phim truyện võ thuật tất cả nhân tố tâm lý vì chưng Thành Long đảm nhiệm vai thiết yếu, bên cạnh đó cũng chính là đạo diễn 

3. Mr. Nice Guy (1997) – Anh nam giới giỏi bụng

Đây là bộ phim truyện bao gồm sự kết hợp đỉnh điểm thân Thành Long và đạo diễn kiêm diễn viên Hồng Klặng Bảo. Tác phẩm năng lượng điện hình họa này đang vinh dự nhấn giải thưởng Chỉ đạo võ thuật xuất sắc đẹp nhất của LHP. Kyên ổn Mã.

Cthị xã phim chuyển phiên xung quanh một chàng trai đầu nhà bếp nên thay đổi người hùng “bất đắc dĩ” sau thời điểm va đề xuất cô phóng viên báo chí Diamãng cầu – người sẽ nắm giữ hầu hết vật chứng quan trọng ngăn chặn lại một băng đảng xóm hội Black. đa phần trộn võ thuật mãn nhãn xen lẫn phần đông giờ cười sảng khoái được biểu lộ qua vào cuộc đương đầu cùng với ông quấn hàng Trắng.

*

Mr. Nice Guy (1997) – Anh cánh mày râu xuất sắc bụng là bộ phim truyện tất cả sự phối hợp đỉnh cao giữa Thành Long với đạo diễn kiêm diễn viên Hồng Klặng Bảo

4. The Legover of Drunken Master – Túy Quyền

Túy Quyền là cỗ môn võ thuật mang đặc thù riêng nhưng mà lối thi triển tượng hình của bạn say rượu. Trong phyên thì nhân đồ dùng càng uống say thì đánh càng hăng dẫu vậy thực tiễn thì đã không như vậy.

Đây là 2 phần phyên ổn ở trong top 15 phlặng Thành Long giỏi độc nhất phần nhiều thời đại sẽ tạo ra sự tiếng tăm của phái mạnh diễn viên với làm cho cơn sốt thời bấy giờ đồng hồ.

*

The Legend of Drunken Master – Túy Quyền

Túy Quyền 1 (1978)

Thành Long vào vai Hoàng Phi Hồng, một kẻ vì quá cá tính yêu cầu bị thân phụ của mình gửi mang đến Tô Khất Di – một vị sư phú cá tính tương đối dị hợm, lừng danh hay đánh môn sinh.

Sau Khi bị quấy rầy đến cùng cực, Hoàng Phi Hồng mới nhận thấy rằng sư phụ sẽ luyện công cho khách hàng Theo phong cách rất độc đáo. Và anh đang thành tài sau đa số ngày tập luyện khổ sở. Lúc Hoàng Phi Hồng về lại nhà cũng là lúc thân phụ bản thân đang bị kẻ thù tầm nã tiếp giáp. Câu chuyện trnghỉ ngơi yêu cầu hấp dẫn nhờ rất nhiều màn múa võ say rượu tuyệt đỉnh công phu của Thành Long thời con em của mình.

*

Túy Quyền 1 (1978) 

Túy Quyền 2 (1994)

Túy Quyền 2 vẫn chính là câu chuyện về Hoàng Phi Hồng, tuy nhiên lần này ông đã thực hiện môn võ Túy Quyền tối cao của chính mình nhằm trả thù đến Phúc Dân Kỳ cùng giành lại chiếc ấn ngọc – một bảo vật Trung Hoa tự tay đại sứ Anh. Đây cũng chính là một phần phyên ổn rất đáng để xem của Thành Long sau phần một thành công vang lừng...

*

Túy Quyền 2 (1994) 

 5. Police Story – Câu cthị xã công an (6 phần)

Phyên ổn là cuộc hành trình của vị công an luôn đương đầu vì chưng công lý. Trong một đợt vì chưng nỗ lực đảm bảo an toàn nhân triệu chứng, anh đã bị gài bả hãm hại vị tay quấn ma túy Hong Kong. Và chặng đường chạy trốn khỏi ssống công an cùng cả đầy đủ thương hiệu tội nhân vẫn đưa anh search lại công lý mang lại bản thân.

Những màn đấu gay cấn vào phyên ổn được dàn dựng công lao với sống động cho nỗi nó được truyền tụng là bộ phim truyện hành vi Hong Kong giỏi tuyệt nhất tuyệt nhất từng được thực hiện trên nhân loại.

Câu cthị trấn cảnh sát cho đến bây giờ sẽ gồm mang đến 6 phần phim:

Police Story 1 (1985)

Police Story 2 (1988)

Police Story 3: Supercop (1992)

Police Story 4: Fist Strike (1996)

New Police Story 5 (2004)

Police Story 6 (2013)

*

Police Story – Câu cthị xã cảnh sát (6 phần) là cuộc hành trình của vị công an luôn chiến đấu vày công lý 

6. The Forbidden Kingdom (2008) – Vua Kung Fu

Nội dung mẩu chuyện được pchờ tác từ bỏ bộ phim truyện Tây Du Ký cùng với nam nhi Tam Tạng đến từ Mỹ tên Jason.

Mặc cho dù bị một trong những phần người theo dõi Trung Quốc ném nhẹm đá bởi “chế biến” quá nhiều đối với bản phyên góc tuy thế nhờ việc góp mặt của nhị ngôi sao 5 cánh võ thuật đình đám Nước Trung Hoa là Thành Long và Lý Liên Kiệt vẫn giúp bộ phim nhận được rất nhiều sự hấp dẫn của khán giả.

*

The Forbidden Kingdom (2008) – Vua Kung Fu

7. Kung Fu Yoga (2017)

Kung Fu Yoga 2017 là tập phim đánh dấu sự hợp tác ký kết giữa năng lượng điện ảnh China cùng Ấn Độ. Vẫn giữ lại phong cách hành động đầy hài hước cùng “buôn bán mạng” cho đông đảo phân chình họa nguy hại, Thành Long dường như không có tác dụng người theo dõi thuyệt vọng Lúc đem về một cthị trấn phlặng lôi kéo với hấp dẫn.

*

Kung Fu Yoga (2017) 

Sở phyên đề cập về vị GS khảo cổ học thương hiệu Jachồng vì chưng Thành Long đóng. Trên đường đi tìm kiếm tìm kho báu, cả đội của Jachồng đã vô tình phạt hiện tại xương cốt của quân nhóm tôn thất bị mất tích và một kho tàng vào hang đụng băng. Sau đó, họ đã cùng cả nhà đi đến Dubai để liên tục cuộc hành trình dài.

Xem thêm: Người Mẫu Kim Cương Từng Nghĩ Ưng Hoàng Phúc Sẽ Tàn Phế Cả Đời Vì Bệnh Tật

8. CZ12 (2012) – 12 Con Giáp

Đây là tác phẩm năng lượng điện hình họa được trình làng thời điểm năm 2012 và phát triển thành một trong số những tập phim của Thành Long gồm doanh thu tối đa tại China. Trong khi, anh còn dấn luôn hai kỉ lục Guinness là người đóng góp nhiều vai trò nhất trong một phlặng với diễn viên từ bỏ tiến hành nhiều chình họa nguy hiểm độc nhất.

Thành Long vào vai kẻ đầu tàu một tổ trộm chăm đi săn lùng cổ thiết bị tên JC. Nhiệm vụ tiên tiến nhất của anh ý là tìm thấy 6 đầu tượng đồng quý hiếm vốn là bộ tượng đại diện đến 12 nhỏ gần kề được đặt ở đài phun nước Viên Minh Viên.

*

CZ12 (2012) – 12 Con Giáp 

Những đoạn phim được cù trên những đất nước cùng với rất nhiều màn đuổi xua, tấn công đấm đầy kịch tính tuy nhiên cũng đầy vui chơi giải trí.

9. The Karate Kid (2010) – Cậu Bé Karate

Bộ phim này đã giúp người theo dõi bao gồm cái nhìn sâu sắc hơn về tình thầy trò, về hồ hết cực hiếm sống thực sự. Phim còn lưu lại sự kết hợp hoàn hảo nhất thân Thành Long cùng quý tử Jaden Smith (Con trai của Will Smith)

Nội dung phyên đề cập về cậu bé nhỏ Dre Paker Lúc gửi mang đến trường new đã bị anh em đe. Trong một lượt Khi cậu bé nhỏ đang bị cả đám vây tiến công thì như mong muốn cố kỉnh được thầy Han (Thành Long thủ vai) tương trợ.

*

The Karate Kid (2010) – Cậu Bé Karate 

Tiểu Dre nên học võ nhằm thi đấu với hầu như cậu bạn đó nhằm bảo đảm an toàn sự bình yên đến bản thân. cùng bao gồm thầy Han là fan sư phụ chỉ dạy võ thuật mang lại cậu.

10. The Foreigner (2017) – Kẻ Ngoại Tộc

Trong phyên ổn này, Thành Long thủ vai bạn thân phụ bị không đủ đứa đàn bà sau một vụ nổ cùng anh vẫn quyết trung khu trả thù mọi kẻ gây nên cthị xã này.

Với tình tiết tâm lý sâu sắc cùng sự đau buồn tuyệt đỉnh khi thiếu tính người con của bản thân, Thành Long sẽ biểu lộ siêu xuất dung nhan chiều sâu nội trọng điểm của nhân vật từ một bạn cha tmùi hương bé mang đến một bạn bầy ông mang đầy lòng thù hận. Đó là lý do mà lại Kẻ Ngoại Tộc lọt top 15 phim Thành Long được yêu thích tốt nhất trên toàn trái đất.

*
 The Foreigner (2017) – Kẻ Ngoại Tộc

11. The Knight of Shadows: Between Yin and Yang (2019) – Đại Chiến Âm Dương

Vào năm 2019, Thành Long sẽ trở lại với lối diễn xuất vui nhộn vào bộ phim Đại Chiến Âm Dương. Lần này, anh sẽ nhập vai đơn vị vnạp năng lượng của loạt đái ttiết về ngũ quỷ danh tiếng là Thiến Nữ U Hồn, Liêu Trai Chí Dị,…

Câu cthị trấn của Đại Chiến Âm Dương sẽ với Màu sắc tương đối ma mị kèm phần đa trộn võ thuật múa phép ưa nhìn. Và đương nhiên là bắt buộc như thế nào thiếu vắng những trường hợp khiến mỉm cười đặc trưng của phái nam diễn viên gạo cội này.

*

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang (2019) – Đại Chiến Âm Dương 

12. Skiptrace (2016) – Tẩu thoát ngoạn mục

Bộ phyên ổn bao gồm sự góp mặt của hai bạn Thành Long cùng Phạm Băng Băng. Thành Long vào vai thám tử danh tiếng Bennie Chan đã truy tìm cứu vãn cô nàng Samantha (Phạm Băng Băng), fan đã vướng vào vấn đề cùng với tên quấn băng đảng làng hội đen nổi tiếng.

Và nhân thiết bị độc nhất nắm giữ lên tiếng hoàn toàn có thể góp Chan hạ gục kẻ thù lại đó là Connor Watts – một người lũ ông nạp năng lượng đùa tới từ nước Mỹ. Bộ song cực chẳng đã này vẫn lao vào vào cuộc phiêu bạt mọi Trung Quốc.

*

Skiptrace (2016) – Tẩu thoát ngoạn mục 

Bên cạnh đông đảo các nguyên tố hành động miễn chê thì những diễn viên của phim cũng sẽ đem đến mang đến người theo dõi các giờ đồng hồ mỉm cười ko ngớt với số đông trường hợp đầy tính giải trí.

 13. Sở Vest Tuxebởi (2002)

Bộ phim tất cả văn bản lôi cuốn cùng với diễn xuất của Thành Long và phụ nữ diễn viên Jennifer Love Hewitt, được trình chiếu vào năm 2002. Trong phyên, Jimmy Tong (Thành Long đóng) là 1 trong tài xế lái xe bình thường cho 1 đại gia.

lúc nhà vị đại gia gặp gỡ nàn, trong khi tìm kiếm kiếm một vài đồ dùng dụng cho nhà mình thì Jimmy Tong tất cả mặc thử cỗ vest Tuxevì chưng. Lúc này, anh sẽ phát hiển thị nó gồm điều đặc biệt quan trọng. Cũng bao gồm lần mang thử thiết bị này đang đẩy tính năng xế lái xe vào một chuỗi trắc trở với đầy hài hước

*

Bộ Vest Tuxevị (2002) 

14. Bleeding Steel (2017) – Quả tlặng thép

Thành Long đóng vai một sệt nhiệm Trung Hoa nhận trách nhiệm bảo đảm an toàn 1 bên công nghệ tài ba khỏi sự săn đón của 1 tổ chức triển khai tù nhân nguy hiểm.

Trong thời gian thao tác làm việc cùng nhà kỹ thuật, ông dần dần phân phát hiện số đông góc tắt hơi u tối vào chống nghiên cứu của nhà kỹ thuật này, đặc biệt quan trọng độc nhất là lịch trình sản xuất ra cô nàng bao gồm trái tlặng thép.

*

Bleeding Steel (2017) – Quả tlặng thép 

15. Rush Hour – Giờ Cao Điểm (3 phần)

Rush Hour đã giúp tăm tiếng Thành Long được biết đến thoáng rộng và khẳng định được địa chỉ của bản thân mình trong nền năng lượng điện ảnh trái đất.

Bộ phyên là việc phối hợp giữa anh chàng vui nhộn Chris Tucker với nhân thiết bị hành động Lee (Thành Long đóng). Cả nhị cùng nhau ngăn chặn lại hầu như quyền lực xấu xa cùng liên tục rơi vào các tình cụ nguy nan cơ mà cũng dlàm việc khóc dngơi nghỉ cười cợt.

*

Rush Hour – Giờ Cao Điểm (3 phần) 

Rush Hour 1 (1998)

Từ Lúc reviews, bộ phim truyền hình đang đem về ROI đáng kể Lúc bỏ túi 200 triệu USD toàn cầu (một số lượng Khủng thời đó). Sự thành công vinh quang này đã hỗ trợ phlặng được thêm vào thêm nhì phần nữa là Rush Hour 2 (2001) và Rush Hour 3 (2007)

Rush Hour 2 (2001)

Mngơi nghỉ đầu phlặng là 1 trong những vụ đánh bom tại Tòa Đại Sứ đọng Quán Mỹ sinh sống Hong Kong. Ttốt vị được nghỉ ngơi phép thì nhì chàng trai lại nên liên tiếp lăn xả vào cuộc khảo sát để làm rõ vụ Việc. Hình như, Lee (Thành Long) cũng tìm ra kẻ đã giết thịt phụ thân anh năm xưa.

Rush Hour 3 (2007)

Một bí mật được Hội Tam Hoàng bảo đảm an toàn bởi mạng sinh sống của các thành viên là gì? Nhưng kín kia đang sẵn có nguy cơ tiềm ẩn bị bật mí trong cuộc họp Liên hòa hợp quốc về tù hãm quốc tế.

Cuộc điều tra này rất có thể khiến đế chế phạm nhân cực kỳ hùng mạnh mẽ của châu Á với trên 500.000 member trên nhân loại bị lung lay. Quy tụ những kẻ sống bên cạnh vòng điều khoản, Hội Tam Hoàng nổi tiếng cùng với các vận động Black như ma tuý, dục tình cùng bán buôn quân lính trên thế giới. Và trọng trách lần này của Lee là bảo đảm an toàn đại sđọng Han (người sở hữu trì cuộc họp).

Những bộ phim truyện của Thành Long tất cả phần kịch phiên bản không quá xuất nhan sắc, tuy vậy sự phối hợp của võ thuật hành vi với nhân tố hài hước bắt đầu là vấn đề khiến phlặng của ông khởi sắc riêng. Hy vọng top 15 phyên ổn Thành Long tốt tốt nhất sẽ giúp các bạn với gia đình tất cả thêm những thời gian vui chơi giải trí cuốn hút.