Hầu Tửu Quyền 2003

Bộ phim truyền hình gồm dàn diễn viên lừng danh nhất, thuộc vị trí cao nhất phim hay. Phim võ thuật Hong Kong, Hành Động - Phiêu Lưu, Hình Sự - Tội Phạm, Hài Hước


*

Hầu Tửu Quyền 2003 - Ngô kinh Võ Thuật hay là tập phim truyền hình của Hồng Kông, thuộc thể nhiều loại Võ Thuật

yeshn.info lồng tiếng với thuyết minh bộ phim "hau tuu quyen 2003 ngo ghê vo thuat hay", phim hay được không ít người yêu thương thích, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Hầu tửu quyền 2003


Phim Hầu Tửu Quyền thuyết minh Ca Thủ là công tử của doanh gia họ Trần chốn kinh thành, luôn khát khao xuất bạn dạng cuốn sách vẽ vắt võ hầu quyền lưu giữ danh vào thiên hạ. Tuấn là một thanh niên gồm thân thể dẻo dai, cường tráng, mê mệt luyện võ. Tuấn là tín đồ hầu và cũng chính là ông cậu Ca Thủ vày một quan hệ rất đỗi xì xằng trong gia tộc. Nhân một lần cả hai bị trục xuất khỏi trường học vày một trò quậy phá,Tuấn với Ca Thủ quyết tâm khởi thủy tìm kiếm người hero Mã Bình.

Xem thêm: Tải Bài Hát Khi Người Chung Thủy Đa Tình Mp3, Khi Người Chung Thủy Đa Tình


Man Biu người đứng đầu tiêu viên Chun-Yuen bị chính tín đồ em trai đề nghị bội cùng truy sát. Sau thời điểm thoát chết, thay bởi quay trở về báo oán Ông ra quyết định sống ẩn dật để quên đi phần đa ngày nhức thương khi mà tín đồ em trai của bản thân cố tìm bí quyết giết mình. Mà lại một nghịch lý là ông càng cố kỉnh quên đi thì họ lại càng cầm tìm cách đẩy ông vào con đường cùng.
Vị trưởng môn phổ biến Vũ Tiêu viên này từng nổi danh trong chốn giang hồ nước với ngón võ hầu quyền độc nhất. Nhưng lại một người mai danh ẩn tính thật rất khó gì kiếm tìm kiếm, cho tới khi họ may mắn chạm mặt được Mẫn, một cô nàng xinh đẹp, cá tính và được trang bị rất nhiều ngón võ hầu quyền điêu luyện…

Bộ phim Hầu Tửu Quyền 2003 - Ngô khiếp Võ Thuật tuyệt có unique hình hình ảnh Full HD, vietsub với lồng giờ thuyết minh hay.


*

*

*

*

Website xem phim online sạch bậc nhất VN - phim bắt đầu phim hay update thuyết mình lồng tiếng cùng vietsub nhanh nhất, quality Full HD !