Phim kiều nữ và đại gia

Cách trên đây ít ngày, Facebook của FC Lý Nhã Kỳ (fanclub) đăng download trích đoạn clip đươc giảm từ phim Kiều nữ giới và triệu phú (2008) mà lại cô là giữa những nhân đồ chính.

Bạn đang xem: Phim kiều nữ và đại gia


*

Nhan nhan sắc Lý Nhã Kỳ trong phim nhận được nhiều lời khen.

Trích đoạn ngắn được lồng kèm ca khúc Chiều thu họa láng nàng bạn dạng remix của DatKaa gây chú ý nhờ cốt truyện hấp dẫn. Trong clip, nhân đồ vật Diễm Kiều do Lý Nhã Kỳ đóng đứng ven đường vẫy xe pháo đi nhờ nhưng mà không thành.

Chán nản vị không vẫy được xe, diễm kiều bèn tháo phăng chiếc áo khóa ngoài ngoài nhằm lộ áo nhì dây họa tiết gợi cảm bên trong. Cách này ngay chớp nhoáng có công dụng khi một cái xe black bóng của một tỷ phú dừng lại chấp nhận cho diễm kiều đi nhờ. Đoạn phim chỉ dài 30 giây nhưng gồm tới 3,4 triệu lượt xem bên trên trang FC Lý Nhã Kỳ. Facebook của FC Lý Nhã Kỳ hiện gồm hơn 172.000 bạn theo dõi.


Bên bên dưới đoạn clip, nhiều fan hâm mộ hết lời đánh giá cao nhan dung nhan thời đóng Kiều phụ nữ và triệu phú của Lý Nhã Kỳ. "Lý Nhã Kỳ của thời xưa đẹp quá", "Thích chị Kỳ đóng góp Kiều bạn nữ và đại gia, chú ý dễ thương", "Lúc kia chị xinh quá", "Lý Nhã Kỳ hồi xưa đẹp nhất thật", "Hồi đó mê phim này lắm, mê nét xin xắn chị Kỳ nữa", "Xưa chị đẹp, dáng chuẩn chỉnh quá".... Là những bình luận của fan.


FC của Lý Nhã Kỳ cũng còn lại lời bình luận hóm hỉnh vui nghịch với fan: "Hồi xưa vận dụng mưa kế này thì được, chứ bây giờ không áp dụng được nha mấy người mẹ ơi".

Nhan sắc đỉnh cao của Lý Nhã Kỳ thời đóng góp "Kiều nàng và đại gia".

Xem thêm: Lạc Vào Cánh Đồng Hoa Cải Vàng Đẹp Ở Đà Lạt, Hướng Dẫn Đi Cánh Đồng Hoa Cải Vàng Đà Lạt

Kiều chị em và đại gia là phim truyền hình phát sóng năm 2008, có 30 tập. Tía nữ chính của phim bởi Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm với Ngọc Lan đóng. Trong phim, Lý Nhã Kỳ phụ trách vai Diễm Kiều. Là chị cả trong số 3 chị em, Diễm Kiều tất cả tính cách quyết đoán, lạnh lùng.

Diễm Kiều thuộc hai cô em là Phượng Hồng (Ngọc Lan), Quỳnh Hoa (Thùy Lâm) tất cả nhan nhan sắc xinh đẹp, luôn luôn đoàn kết dịu dàng nhau. Cả tía cùng lên chiến lược "giăng bẫy" đại gia bằng đầy đủ mọi giải pháp nhưng cuối cùng lại dấn ra bản thân mới đó là người lose cuộc.

Ba cô gái diễn viên bao gồm trong phim.

Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều lời khen khi trình bày một kiều diễm sắc sảo, trải đời nhưng cũng có những lúc yếu đuối trong tình yêu. Sau thành công của Kiều bạn nữ và đại gia, Lý Nhã Kỳ tiếp tục khẳng định kỹ năng ở lĩnh vực diễn xuất khi gia nhập phim Gió nghịch mùa, đóng góp cặp cùng với Việt Anh.

Tuy nhiên khoảng chừng 7 năm quay lại đây cô sẽ dừng sự nghiệp diễn xuất để tập trung kinh doanh, cải cách và phát triển các dự án cá nhân và trở thành hotgirl giàu có số 1 showbiz. Fan đẹp sinh năm 1982 mua nhiều bất tỉnh sản, du thuyền, cực kỳ xe. Từ thời điểm cách đây không lâu, cô gây để ý khi share hình ảnh biệt đậy 10.000m2 sinh sống Vũng Tàu với khu resort hàng nghìn USD sinh hoạt Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ hiện là quý cô đơn độc có sở thích chơi kim cương, mua khối gia tài khổng lồ.

Đặc biệt, nói đến Lý Nhã Kỳ người theo dõi thường lưu giữ đến sở thích chơi kim cương.Khi thâm nhập một lịch trình gần đây, thiếu nữ diễn viên nói tới cuộc sống đơn lẻ đậm mùi tiền, gây bão mạng làng hội: "Mỗi đêm bi tráng cứ lấy hột xoàn ra đếm đến quên đi hết hầu như đêm bi quan cô đơn".