Những bộ phim của lưu khải uy đóng hay nhất

Bộ phim Thiên kim nữ tặc lấy toàn cảnh đời sinh sống Thương Hải vào trong những năm 30, kể về cuộc sống của hai thiếu nữ Tưởng trung ương (Đường Yên) cô tiểu thư bị bặt tăm của một mái ấm gia đình giàu tất cả và Đỗ tè Hàn (Dương Dung), một cô gái vượt lao tù với tội nạp năng lượng trộm. Tưởng Tâm rủi ro bị mất trí nhớ và Tiểu Hàn đang nhân cơ hội này tráo vai. đái Hàn giả mạo tính danh của Tưởng Tâm. Mặt khác, Tưởng trung ương tỉnh dậy cùng thấy mình sẽ ở vào hộ mái ấm gia đình Nhị gia, địa điểm cô hiện tại là hôn phu của Bạch Nhị gia, doanh nhân quyền lực tối cao nhất Thượng Hải. Trong khi đó, người bầy ông nhưng mà Tưởng trung khu yêu thâm thúy cũng đang cuồng loạn tìm tìm cô. Giữa cái ác và lòng tốt, dối trá và tình yêu trả dối, liệu Tưởng Tâm có thể khôi phục lại thân phận của mình, và tò mò ra khu vực trái tim của cô thực sự nằm ở đâu?

Bộ phim hội tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp cùng rất lối diễn xuất đa dạng mẫu mã giúp bộ phim đạt rating khá cao.

Bạn đang xem: Những bộ phim của lưu khải uy đóng hay nhất

 


*

2

The Cage of Love - bạn Đàn Ông Bắt Được ước Vồng


(24 tiến công giá)
chỉnh sửa Huy hiệu
*

Vào thời kỳ đầu dân quốc, ông quấn ngành dệt nhuộm tại hồ Châu - Giang Dư chạm mặt gỡ quen thuộc biết Thải Hồng, rung đụng trước vẻ xinh đẹp thiện lương của cô. Kế tiếp lại phát hiện nay cô ấy là phụ nữ của kẻ thù Ngô Hoành Đạt. Ngô Hoành Đạt từng hãm hại phụ thân của Giang Dư, khiến cho Giang Gia cửa nát đơn vị tan.

Xem thêm: Top 10 Bệnh Viện Tốt Nhất Tại Bình Dương Mà Bạn Nên Đến, Lịch Làm Việc

10 năm tiếp đến Ngô Hoành Đạt đột ngột qua đời, Giang Dư thu thiết lập công xưởng của Ngô Gia. Thải Hồng cho rằng Giang Dư là hung thủ, quyết trung tâm truy search chân tướng. Thải Hồng vào có tác dụng công xưởng, cùng Giang Dư một hồi tranh đấu, nhưng tiếp tục thất bại. Giang Dư ham mê Thải Hồng nhưng lại lại cần thiết thừa nhận, phải buộc lòng uy hà hiếp cô ấy vào Giang Gia làm bạn làm, nhằm mục đích giữ cô cạnh bên mình. Đối phương diện với sự gây khó dễ của Giang Dư, Thải Hồng bằng vào nghị lực, thiện lương và trí tuệ của mình, lần lượt hóa giải mâu thuẫn. Trong quá trình chung sống, Giang Dư và Thải Hồng càng ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, bị phẩm chất tốt đẹp của kẻ thù hấp dẫn, sau cùng quyết định buông xuống thù hận gia tộc.

Dưới sự trợ giúp của Giang Dư, Thải Hồng sau cùng phát hiện được thực sự cái bị tiêu diệt của cha, bạn xấu bị trả báo, tín đồ hữu tình vẫn thành thân thuộc. đằng sau sự liên thủ của Giang Gia & Ngô Gia, nghề bằng tay dệt nhuộm tơ lụa của dân tộc có được thành tựu xuất sắc, thay đổi giai thoại.