Phim Mẹ Vợ Và Chàng Rể

Khi còn là người kinh doanh thành đạt, Min Joong là niềm từ bỏ hào của bà mẹ vợ. Mà lại khi anh phá sản, đề xuất nương nhờ gia đình vợ, bà lại khinh miệt, đay nghiến bé rể.

Bạn đang xem: Phim mẹ vợ và chàng rể

Mẹ, con gái và hầu như chàng rểlà bộ phim truyện về đề tài gia đình rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Phim chuyển phiên quanh cuộc sống của hầu như thành viên trong gia đình họ Wang. Bà Lee Ang Geum (Kim Hae Sook đóng), tin lời thầy bói yêu cầu xem phụ nữ đầu Soo Bak như “nàng công chúa”.

Sau khi thành hôn với doanh nhân thành đạt, cô trở nên niềm trường đoản cú hào của gia đình, giúp bà mẹ có cuộc sống thường ngày nhung lụa. Gắng nhưng, bà Lee lại đối xử đen bạc với hai cô phụ nữ Ho Bak (Lee Tae Ran đóng) cùng Gwang Bak.

*

*
Bộ phim ngập cả tiếng cười nhưng cũng chứa đựng triết lý cuộc sống.

Chồng Soo Bak là Min Joong (Jo Sung Ha đóng) bất thần tuyên ba phá sản, cần nương nhờ mái ấm gia đình vợ. Không chỉ Soo Bak bế tắc về ck mà người mẹ vợ Lee Ang Geum cũng không hoàn thành đay nghiến, khinh thường miệt con rể. Số trời ở rể của Min Joong là phần lớn ngày tháng xung khắc nghiệt, vừa bắt buộc đối phó với mẹ vợ, vừa yêu cầu ngậm ngùi nhìn vợ phản bội.

Hạnh phúc của cô con gái thứ nhì Ho Bak cũng đang ở bờ vực thẳm. Ck cô, một kẻ thất nghiệp triền miên và đề xuất nhẫn nhịn trước bà bầu vợ luôn luôn xem trọng tiền bạc, địa vị. Cầm nên, lúc tiếp cận được một nữ triệu phú giàu có, ck Ho Bak đã bỏ mặc gia đình nhỏ, dấn thân vào cuộc tình không nên trái để đổi đời.

Xem thêm: Bạn Gái Trung Quân Idol Và Bạn Gái, Trung Quân Idol Và Bạn Gái

*
Số phận của các nàng bị tác động rất nhiều vì chưng sự riêng biệt đối xử của mẹ ruột.

Cô phụ nữ thứ ba bị chị em ép đề nghị học nghề giáo, đi ngược lại với mong mơ đổi thay nhà văn của mình. Tuy vậy một ngày, Gwang Bak phản bội kháng bởi cách lặng lẽ nghỉ việc, sa vào lưới tình với một anh chàng có học vấn thấp, khiến cho mẹ cô “nổi trận lôi đình”.

Bộ phim không những được khán giả yêu thích, còn mang về nhiều phần thưởng danh giá bán tại phần thưởng phim vô tuyến KBS nhưNam diễn viên chủ yếu xuất sắc- Jo Sung Ha (vai phái mạnh rể Min Joong),Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc -Lee Tae Ran (vai Ho Bak),Biên kịch xuất sắcdành cho Moon Young Nam.

*
Nữ diễn viên cao tay Kim Hae Sook khét tiếng với rất nhiều vai bạn mẹ.

Phim lâu năm 75 tập, được vạc sóng tự 26/4.