Phim sex của trương hinh dư

*

Sinh năm 1987 Hinh Dư không xuất sắc nghiệp sinh hoạt trường điện ảnh nhưng nhờ sắc đẹp của chính mình mà cô đã dần trở thành mỹ nhân số 1 sinh sống Trung Quốc.

Bạn đang xem: Phim sex của trương hinh dư

*

Trương Hinh Dư không phải lo ngại ngần tung những album nóng của mình lên mạng, để thế gian lên cơn bão xình xịch.

*

Năm 2009, dựa vào những tập ảnh nóng mắt trong số tựa game ăn khách lúc bấy giờ ở Trung Quốc, rồi tiếp tục tham gia các showgame bên trên truyền hình, Trương Hinh Dư được ca ngợi là “nữ thần sexy nỗ lực hệ mới”, người sửa chữa cho “nữ hoàng scandal” Phạm Băng Băng,…

*

Cũng ban đầu từ đó, cái thương hiệu Trương Hinh Dư vươn lên là tâm điểm chú ý của giới truyền thống. Độc giả cho tới các đạo diễn ban đầu quam tâm tìm đến Trương Hinh Dư. Cô nàng họ Trương bắt đầu trở nên thu hút khách với các hợp đồng quảng cáo và làm mẫu mã ảnh.

*

“Phi thành vật dụng nhiễu” trở thành bộ phim truyện đầu tiên Trương Hinh Dư tham gia diễn xuất, tuy nhiên cũng là bộ phim tạo yêu cầu tên tuổi của cô. Diễn xuất của Trương Hinh Dư trong tập phim được giới siêng môn review cao.

*

Trong năm sau đó, Trương Hinh Dư cùng lúc liên mừng đón được hàng trăm vai diễn vào các tập phim điện ảnh thuộc dạng bom tấn.

*

Tuy nhiên, này cũng là thời gian Trương Hinh Dư thường xuyên vướng vào phần đông scandal tăm tiếng khi giới truyền thông ban đầu soi mói quá khứ không mấy “trong sạch” của cô.

Xem thêm: Bánh Trung Thu Hữu Nghị 2021 Chiết Khấu Cao Nhất Hà Nội, Bánh Trung Thu Hữu Nghị

*

Đỉnh điểm là bức ảnh giường chiếu của cô bất thần xuất hiện tại trên trang blog cá thể của Ngô Trác Hi.

*

Những người ngưỡng mộ của Ngô Trác Hi đang phản ứng dữ dội trước sự việc này và ngờ vực chính Trương Hinh Dư đã truy vấn tài khoản của Ngô Trác Hi nhằm đăng sở hữu bức hình ảnh này nhằm đánh bóng tên tuổi của mình.

*
*
*
*
*
*
*

Dù sẽ tham gia các phim bom tấn, Trương Hinh Dư vẫn không thực sự ra khỏi hình ảnh quả bom sex để mang lại với nghệ thuật đích thực. New đây, cô được trao vai diễn Khang Mẫn – một nhân vật nổi tiếng xinh đẹp, lẳng lơ và độc ác trong phim Thiên long chén bộ.

*

Vai diễn này được review là khá hợp với hình ảnh ngoài đời của Trương Hình Dư.

*

Được người ngưỡng mộ ưu ái hơn hết Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư có tương lai sẽ là Lý Mạc Sầu sexy nhất gần như thời đại.

*

Như vậy là Trương Hinh Dư tự 1 cô nàng trắng tay đang trở thành 1 diễn viên ăn khách nhất hiện tại nay, với những dự án như Đát Kỷ Trụ vương, Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Tân Thiên Long bát Bộ…