PHIM THIÊN SỨ BẮT MA

PHIM THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn cỗ 5 phần - Phim Cổ Trang Hài Hước

XEM Cổ Trang Tổng hợp Hồng Kông

Phim THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn cỗ 5 phần - Phim Cổ Trang Hài Hước
Phim Thiên Sứ Bắt Ma sư phụ Kau là 1 thầy pháp trừ tà sống cùng 2 môn sinh là Ho cùng Dan. Ho với bề ngoài đẹp trai, bay bướm nhưng cực kỳ nghịch phá, còn Dan tuy dại khờ nhát gan nhưng vô cùng tốt bụng. 1 lần Sư phụ Kau đã chấp nhận thực hiện táng cho thân phụ của Yam lão gia 1 yêu mến nhân giàu có. Ông đã cùng rất Ho với Dan đến mộ làm pháp sự tuy nhiên sư phụ Kau đang phát hiện xác chết gần như nguyên vẹn và trông có vẻ như còn sống. Sư phụ Kau mong mỏi thiêu xác tuy thế ông Yam ko đồng ý, bởi vậy ông bắt đầu đem mẫu xác về công ty mình có tác dụng pháp sự ngăn ngừa xác sống mái dậy tuy nhiên đã thất bại. Xác bị tiêu diệt đó thành cương thi với giết ông Yam. Còn sư phụ Kau bị hiểu nhầm đã thịt ông Yam nên ông bị sếp Wai bắt giam với xác Yam lão gia, tối đó Yam lão gia thành cương cứng thi cơ mà nhờ bao gồm sự phối kết hợp giữa Ho va sư phụ Kau, Yam cưng cửng thi bị thiêu.

Bạn đang xem: Phim thiên sứ bắt ma


Còn bé cương thi cơ thì tìm làm thịt Ting ( bé Yam lão gia ), vì đảm bảo an toàn Ting bắt buộc Dan bị thương bởi vì cương thi cùng sắp biến thành cương thi. Trên đường mua gạo ngon sẽ giúp đỡ Dan giải độc cương thi, Ho bị thú vị bởi 1 con ma nữ. Sư phụ Kau đang biết và ngăn chặn ma chị em đó. Còn ông cương cứng thi ngày càng mạnh dạn lên và tìm giết thịt người, sau cuối Sư phụ Kau, Ho, Dan, sếp Wai, Ting yêu cầu chiến đấu với ông cương cứng thi, cùng với sự giúp sức của 1 người bạn của sư phụ Kau, bọn họ đã phối kết hợp thiêu bị tiêu diệt ông cưng cửng thi.
Thiên Sứ Bắt Ma 2 là một bộ phim truyện điện hình ảnh do Hồng Kông sản xuất vào thời điểm năm 1986, bộ phim truyền hình nói về một người đàn ông vô tình search thấy một ngôi chiêu tập đã trường thọ từ thời Mãn Thanh,trong ngôi chiêu tập có tía xác chết là 3 bạn trong một gia đình.Sau đó người đàn ông này mang 1 xác ướp này về thành phố và vô tình tạo nên xác ướp này sinh sống dậy bởi làm rơi ra khỏi một lá bùa.Lúc này 2 xác ướp tê sống dậy và đi tìm xác ướp kia.

Xem thêm: Sony Giới Thiệu Ps4 Slim Và Ps4 Pro Ở Việt Nam: Giá Ps4 Tại Việt Nam


Phim Thiên Sứ Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh một xác ướp được vận chuyển về khiếp thành, trên phố đi nó vẫn thoát ra được và thay đổi cương thi sợ hãi người, những người dân vận gửi bị giết ngay sát hết. Chỉ còn 2 người thoát được, một trong những đó bao gồm một cậu nhỏ xíu bị truyền nhiễm thi độc vì chưng cương thi cắn.
Phim Thiên Sứ Bắt Ma 4: cương cứng Thi Tiên Sinh một xác ướp được chuyên chở về tởm thành, trên tuyến đường đi nó vẫn thoát ra được và trở thành cương thi sợ hãi người, những người vận chuyển bị giết sát hết. Chỉ với 2 fan thoát được, một trong số đó tất cả một cậu nhỏ xíu bị lây nhiễm thi độc vì cương thi cắn .
Thiên Sư Bắt Ma 5: cương Thi Đấu Ma Cà rồng (Mr Vampire 5 1989): ngôn từ là câu chuyện về 1 pháp sư chuyên đi bắt các cương thi cực kỳ kinh dị nhưng không hề thua kém phần vui nhộn với phần nhiều pha đơ mình thót tim ...
Phim Hồng Kông THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phim Cổ Trang hài hước - THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phim Cổ Trang vui nhộn Hồng Kông - THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn cỗ 5 phần - Phim Cổ Trang vui nhộn vn2
Sử dụng trình thông qua Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "yeshn.info" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !