Phim Tiệc Trăng Máu Bản Hàn

Tác phẩm Perfect Strangers lần thứ nhất ra đôi mắt vào năm năm nhâm thìn dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Paolo Genovese người Italy. Sau đó, tập phim này đã được thiết kế lại tới 19 lần ở các nền điện hình ảnh lớn như Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Tay Ban Nha, Pháp, Hàn Quốc...

Bạn đang xem: Phim tiệc trăng máu bản hàn

Câu chuyện của phim tuy dễ dàng nhưng khiến tôi phải tuyệt vời bởi giải pháp mà đạo diễn biến tấu bữa ăn trong số những người bạn thân thành trò đùa lột trần thực chất con người. Tôi đoán rằng cũng vày sự thành công này mà phim được đạo diễn Nguyễn quang Dũng lựa chọn để remake trong những năm 2020. Nhưng đối với tôi, trên đây là bộ phim truyện trung thành tuyệt so với phiên bản… nước hàn thay vì bản gốc Ý. Cũng chính vì thế, hồ hết tính trí tuệ sáng tạo và Việt hóa của phim cũng khiến cho tôi cảm xúc hụt hẫng.

*

Tôi đọc những trang tin thì thấy bọn họ viết Tiệc Trăng ngày tiết là thắng lợi remake từ bỏ nguyên tác Ý. Nhưng lại theo cảm nhận của tôi - người đã coi qua một số trong những phiên bạn dạng của Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Hàn Quốc, thì phía trên đích thị là bạn dạng Việt hóa trung thành của Intimate Strangers (2018) Hàn Quốc.

*

Nội dung phim nói về buổi tiệc tân gia của một nhóm bạn thân chơi cùng với nhau từ bỏ nhỏ. Vào bữa tiệc, họ gợi ý trò chơi tất cả phải công khai kín trong năng lượng điện thoại, bao hàm tin nhắn, email, cuộc gọi đến, thông tin ứng dụng có trong đêm hôm đó. Và từ đây, những túng bấn mật bước đầu được phơi bày.

*

Chẳng khó khăn để tôi phân biệt Tiệc Trăng ngày tiết là phiên phiên bản trung thành tuyệt so với phim nước hàn từ diễn biến, lời thoại, nhân vật, thậm chí là là bối cảnh. Điều này khiến tôi tưởng chừng như mình đang ban đầu với một phim Hàn được Vietsub. Tôi xem nhưng mà cứ nghĩ lần này Nguyễn quang quẻ Dũng phải chăng trở nên lười hơn, khi thực hiện sự trí tuệ sáng tạo của bạn Hàn trong từng chi tiết so cùng với nguyên tác Ý. Đây chắc chắn là là một điều không tốt ho gì. Nói thật, đã mua bạn dạng quyền về remake thì nên làm sao để có chất Việt. Và bộ phim đã làm cho tôi hơi là thất vọng.

*

Cũng may là Nguyễn quang đãng Dũng đã tạo thành nét riêng bằng những nhân tố giải trí. Sự vui nhộn của Tiệc Trăng Máu được gia công nổi nhảy bởi cặp vợ ông chồng Thu Quỳnh (Thu Trang) và Bất Bình (Thái Hòa). Họ cùng rất nhau cộng hưởng để tạo ra những giây phút giải trí, đôi khi cũng tạo nên xung bất chợt khiến bộ phim truyện thêm phần kịch tính. Tôi có lời khen dành riêng cho 2 diễn viên này bởi bí quyết biến hóa cảm giác của bọn họ linh hoạt, khiến cho tôi dễ bị cuốn theo cảm xúc của phim tương tự như nhân vật.

Xem thêm: Adidas Dép Adidas Chính Hãng Hcm, Dép Adidas Chính Hãng Hcm

*

Các diễn viên còn lại cũng tròn vai đấy, tạo nên nét riêng mang đến nhân vật. Kiều Minh Tuấn vẫn làm xuất sắc hình tượng một gã trai đào hoa, sở khanh, thế nhưng không biết gồm phải vì chưng nam diễn viên đóng vô số vai bởi vậy không, mà lại đến bộ phim truyện này, đôi địa điểm tôi cảm giác anh khá đối kháng điệu, với đường nét diễn tương đối lố.

*

Trong khi đó, người chúng ta đồng hàng của anh ấy là Kaity Nguyễn tuy tất cả sự tân tiến nhưng vẫn chưa thực sự khiến cho vai bác sĩ thú ý Kathy được mềm mỏng, uyển chuyển. Một trong những câu thoại khi đối chấp với Kiều Minh Tuấn, Kaity tỏ ra phiên bản thân hơi túng bấn về biểu cảm.

*

Nhưng sang hẹn Vĩ Văn - Hồng Ánh, cặp đôi bên cạnh đó bị phát hành lép vế hơn nhiều so với 2 cặp còn lại. Ngọc quang quẻ của hứa Vĩ Văn bị lu mờ. độc nhất là chi tiết đắt giá chỉ khi anh đưa ra lời răn dạy cho con gái để giải tỏa xích míc giữa vợ chồng, không được anh tái hiện nay thành công. Trong những khi Nguyệt Ánh của Hồng Ánh có đất diễn hơn với cô cũng làm xuất sắc trong việc đưa về nội tâm sâu sắc, nhiều chiều.

*

Nói nắm lại, tôi sẽ dành cho Tiệc Trăng tiết số điểm là 6/10. Đây là lựa chọn ổn với những ai đang muốn tìm phim để giải trí. Tuy nhiên để thay đổi một phiên phiên bản hoàn hảo thì ê-kíp làm cho phim vẫn đề xuất sự trí tuệ sáng tạo và đầu tư chi tiêu hơn. Vì suy mang đến cùng, thành công xuất sắc hiện tại của phim vẫn cơ phiên bản dựa trên miếng bánh ngon mà những phiên bạn dạng trước vẫn vẽ sẵn ra.

*Bài góp sức của Hoa Le gởi về yeshn.info.

Đừng quên theo dõi fanpage yeshn.info để cập nhật tin tức tiên tiến nhất về làng giải trí nhé!