Phố Ẩm Thực Sài Gòn

Sài Gòn không chỉ có những công trình xây dựng kiến trúc xa hoa, cổ kính, con tín đồ đông đúc mà nhà hàng siêu thị nơi đây cũng đủ khiến du khách khi thưởng thức phải trầm trồ, khen ngợi. Bạn đang là học tập sinh, sv đang phải tìm một địa chỉ cửa hàng ăn uống ngon, giá bán lại “hạt dẻ”? Hãy cùng Đồng phục Hải Anh khám phá những khu phố ẩm thực Sài Gòn ngon nức tiếng, chi phí bình dân, rất tương xứng với ví tiền của chúng ta học sinh, sinh viên.

Bạn đang xem: Phố ẩm thực sài gòn


Mục lục bài bác viết


Khu phố ẩm thực danh tiếng Quận 1, tp sài thành – Cô Giang

Là khu phố ẩm thực lừng danh và tồn tại từ rất mất thời gian đời, nơi đây đã ghi sâu vào vào kí ức của không ít người con Sài Gòn. Gần như món ăn lừng danh được truyền từ bỏ biết bao gắng hệ này sang vắt hệ khác. Chỗ đây, có rất nhiều món ăn uống độc lạ, hấp dẫn, giá thành phải chăng như bún riêu Đà Lạt, bún giết thịt nướng chị Tuyền, chè cô Giang,… vị trí nằm chính giữa nên rất tiện lợi trong việc di chuyển đến trên đây để thưởng thức.

Xem thêm: " Áo Sơ Mi Nam Màu Cam Cực Đẹp, Giảm Giá, Với Nhiều, Áo Sơ Mi Nam Màu Cam

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hẻm 14 trần Bình Trọng

Ngoài ra, đến với Hẻm 14 trằn Bình Trọng, bạn hãy thử một lần ghé thăm quán bánh Flan của chị Mười. Tại đây buôn bán 2 một số loại bánh flan là flan dừa và flan trứng. Tuy bánh hơi nhỏ dại nhưng lại rất to ngậy vị trứng với sữa tươi. Bánh được đánh đều, hấp đúng kĩ thuật bắt buộc rất mịn, không biến thành lỗ rỗ như những nơi khác.

Không chỉ riêng biệt gì người Hà Nội, người tp sài thành ngoài sự cởi mở, hòa đồng, con người nơi trên đây còn cực kỳ “sành ăn”. Hãy thử một lần cho với gần như khu phố ẩm thực Sài Gòn mà Đồng phục Hải Anh phân chia sẻ trên để cảm thấy được phần nhiều tinh hình mẫu thiết kế hóa rất đặc biệt chỉ chỗ đây bắt đầu có.