Phong Cách Xì Tin Tập 1


Sử dụng với FireFox, Chrome

LOVE quotion»VĂN NGHỆ, VĂN GỪNG»Tlỗi giãn»Chuyện phiếm»Cái gì là phong cách "Xì-tin"?


Thông điệp 1 vào toàn bô 1 trang>


#1 Cái gì là phong cách "Xì-tin"?*
"Xì-tin” (style) bạn dạng thân vẫn là phong cách rồi. Vậy thì phong thái “Xì-tin” là cái gì nữa? Phải chăng sinh hoạt giới hạn tuổi... “xì-tin” (!?) thì tất nhiên người ta tất cả phong cách “xì-tin”?1.

Bạn đang xem: Phong cách xì tin tập 1

“Xì-tin” tầm khoảng là đề xuất gồm A-còng, Đì-lan hay Ét-xèo, Át-ti-là… vi vu thì mới có thể đúng điệu! Xì-tin quý tộc thì ôm “xế hộp” bắt đầu đúng đẳng cấp!
*
*
2. “Xì-tin” là đề nghị có bản thiết kế “xì-tin” theo như đúng hệ phong trào: tóc nhuộm, môi Hàn, răng ca sĩ, xăm thẩm mỹ và nghệ thuật, quần áo mô-black quằn quại...3. Có văn hóa theo phong cách “xì-tin” là sành chat chít, giỏi kết “boi-ren” hay “gơ-ren” bên trên nét... Đương nhiên phải là thần dân ruột trong một FC của “sao” như thế nào đó!
*
*
4.

Xem thêm: Goo Hye Sun Và Ahn Jae Hyun Chia Tay: "Anh Phải Về Xin Lỗi Mẹ Tôi"

Yêu “xì-tin” là yêu phô diễn, yêu thương “hiến dâng” full trong quán coffe đèn mờ, đèn tắt... Rồi tiếp nối “giải quyết” trọn cỗ trong Từ Dũ!
5. Tạo tuyệt hảo “xì-tin” buộc phải là hổng kiểu như ai: chơi nổi, giựt le, nghịch dằn mặt từ cái mạc đồ hiệu cao cấp của... prúc tùng, cho tới dòng “a-lồ” đời new nhất!
*
*
6. Người “xì-tin” thì ngôn từ cũng đề xuất “xì-tin”: nói năng bất tử, xài giờ lóng… cặn, chửi thề vô tứ...7. “Lịch” loại “xì-tin” là cóp-pi theo dân “xì-tin” hip hop Thái, Hồng Kông… đùa bời băng nhóm; kết xà nẹo nghỉ ngơi bar, vũ trường; lag dọc kiếm chi phí ăn uống nghịch hút sách, phá bí quyết có tác dụng hai-pnhì, nghịch dung dịch rung lắc, mặt hàng white số đông...
*
8. Mơ ước theo phong cách “xì-tin” cực kì cháy bỏng: người mẫu chân dài thời trang và năng động, diễn viên năng lượng điện hình họa, ca sĩ siêu sao… cùng sẵn sàng trả bởi gần như “giá” nhằm đạt được!
THỊ NHỌTViệt Báo (Theo_TuoiTre)

#2 Phong phương pháp "xì-tin" của các cụ già Việt Nam