PHONG ĐẰNG TÊN THẬT LÀ GÌ

(2Sao) - tin tức Trương Hàn được lựa chọn là vai nam chính Phong Đằng khiến người theo dõi hết mức độ bất ngờ.Bạn đã xem: Phong đằng tên thật là gì

Cùng cùng với “Bên nhau trọn đời”, “Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên”, “Sam Sam đến đây nạp năng lượng nào” là ba bộ đái thuyết hết sức ăn khách hàng của tác giả nổi tiếng nắm Mạn. Vừa mới đây Cố Mạn khiến người hâm mộ rất vui lòng nhưng cũng không hề thua kém hồi vỏ hộp vì thông tin bộ cha tiểu thuyết này sẽ tiến hành dựng thành phim. Những fan hâm mộ trung thành thường rất tò tìm liệu ai sẽ đủ sức vào vai những nhân vật mà người ta yêu mến, đặc biệt là vai nam giới chính. Hình tượng các “soái ca” quá hoàn hảo, vượt tài năng, quá bá đạo đốn ngã biết bao trái tim người hâm mộ nhưng quả thực để kiếm được nam diễn viên đầy đủ khí chất giống như biểu đạt thì cạnh tranh vô cùng.

Bạn vẫn xem: Phong đằng tên thật là gìBạn sẽ xem: Phong đằng tên thật là gì

Bạn đang xem: Phong đằng tên thật là gì

*

*

Ngay khi tin tức được lộ ra làn sóng chủ kiến trái chiều về vai Phong Đằng đã bùng nổ. Trương Hàn là phái nam diễn viên trẻ, kỹ năng và đạt những thành công trong những năm vừa mới đây với “Cùng nhìn mưa sao băng”, “Phẩm chất quý cô”. Anh sở hữu một lượng fan đông đảo ở nhiều độ tuổi khác nhau vì mẫu mã thư sinh cũng như vai diễn mê hồn khán giả. Cơ mà thẳng thắn nhìn nhận Trương Hàn còn khá “non” cùng thư sinh để vào vai quái vật Phong Đằng. Phong Đằng là một trong nhân vật dụng hết sức dễ thương và đáng yêu và đôi lúc có phần “đáng sợ”. Phong Đằng là CEO của tập đoàn lớn lớn, là nỗi ám ảnh của Sam Sam, là đơn vị tư phiên bản “hút máu”, là bạn đã nói thì không để đối thủ có cơ hội phản biện.

Xem thêm: Bí Quyết Giúp Song Hye Kyo Cao Bao Nhiêu, Tiểu Sử Song Hye Kyo

*

*

*

Nhưng khi bộ phim truyện còn chưa công chiếu, tạo ra hình nhân đồ gia dụng còn chưa xuất hiện thì mọi chuyện vẫn tồn tại là một ẩn số. Với diễn xuất khá vững chắc tay rất có thể Trương Hàn sẽ làm ra chuyện với Phong Đằng. Bộ phim truyền hình dự con kiến được công chiếu vào thời điểm cuối năm nay.

Còi Sữa

Trương Hàn, quá, phái nam diễn viên, độc giả, nhân vật, tiểu thuyết, vật, ý kiến, bộ phim, trình chiếu phong đằng, sam sam mang đến đây, sam mang đến đây ăn, mang đến đây ăn nào, trương hàn, sam sam, thông tin, sam sam đến, sam cho đây, mang lại đây ăn, khơi dậy vì quái nhân Phong Đằng của “Sam Sam mang đến đây ăn uống nào”.