Phương anh xương thủy tinh

(Chinhphu.vn) – Ngày 23/9 cho tới, “Cô gái xương thuỷ tinh” Nguyễn Pmùi hương Anh đã tới Trụ slàm việc Liên Hợp Quốc tại NewYork, Hoa Kỳ, để tham gia Hội nghị V.I.P của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc về bạn khuyết tật với cách tân và phát triển.

Bạn đang xem: Phương anh xương thủy tinh

*
Nguyễn Phương thơm Anh - "Cô gái xương tdiệt tinh".
Nguyễn Phương thơm Anh tốt còn gọi là “cô bé bỏng xương tdiệt tinh” sinh năm 1996 trên Thành Phố Hà Nội. Cô mắc bệnh căn bệnh xương chất thủy tinh, một chứng bệnh dịch làm cho xương giòn cùng rất đơn giản gãy,phải bắt buộc ngồi xe pháo lăn, không được chuyển vận những.

Cô được nhiều người nghe biết Khi tsay đắm gia và lọt được vào vòng chung thành quả thi Tìm kiếm tài năng cả nước vào thời điểm năm 2012. Với hình ảnh một cô bé nhỏ chỉ cao khoảng chừng một mét ngồi trên xe cộ lăn uống và phiêu với ca khúc giờ Anh giải trí, cô đang để lại ấn tượng rất đẹp trong trái tim tương đối nhiều khán giả VN.

Năm 2013, Phương Anh được Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) chọn là 1 trong những Một trong những gương mặt vượt trội mang đến trẻ em tàn tật trên toàn nhân loại. Nguyễn Phương Anh hiện nay đang có tác dụng phạt tkhô giòn viên, hợp tác viên sinh hoạt Đài Tiếng nói toàn quốc.

Theo dự kiến, Phương thơm Anh đã tham gia các hoạt động của Liên Hợp Quốc (LHQ) liên quan đến tín đồ khuyết tật trên Thủ đô New York, Hoa Kỳ từ 22-27/9 vào một chuỗi các sự kiện bao bọc cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc.

Xem thêm: Chân Dung Nữ Sinh Giao Gà Ở Điện Biên Bị Giết, Chân Dung Kẻ Che Giấu Vụ Nữ Sinh Giao Gà Bị Giết

Bên cạnh đó, Pmùi hương Anh còn tham gia Diễn lũ Hợp tác trái đất về tthấp khuyết tật với Thảo luận hội thoại về tiếng nói của một dân tộc của tín đồ tàn tật trong công tác cải cách và phát triển sau năm 2015 với các mục đích khác biệt như nhà tọa, đại biểu, dẫn lịch trình cùng ca sỹ.

“Tôi hy vọng gần như fan biết rằng chúng tôi, những người tàn tật, cũng có hồ hết năng lực với đa số bạn bắt buộc quan sát vào năng lực của chúng tôi trước khi quan sát vào những khãn hữu khuyết”, Phương Anh cho thấy.

“Cô gái xương thuỷ tinh” cũng giãi bày niềm vinh dự được tham gia Hội nghị cao cấp cũng giống như các vận động khác của LHQ: “Đây là một thời cơ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để học hỏi và chia sẻ thêm các vận động về bạn tàn tật bên trên phạm vi toàn cầu”.

Tuy băn khoăn lo lắng bởi vẫn tham mê gia nhiều mục đích khác nhau mà lại cô khẳng định: “Tôi đã luôn cụ rất là để trên giờ đồng hồ dựa trên quan điểm của một bạn tàn tật tthấp tuổi trên những diễn bọn cơ mà tôi tđắm đuối gia”.

Hội nghị lần này là cơ hội nhằm bức tốc cam kết tổ quốc cùng quốc tế ngơi nghỉ cấp tối đa về bài toán hòa nhập bạn tàn tật vào Cmùi hương trình cách tân và phát triển sau năm 2015. Tyêu thích dự Hội nghị là những nước nhà member, những quan liêu gần kề viên,đại diện của các tổ chức Liên Hiệp Quốc cũng tương tự các tổ chức dân sự, các tổ chức triển khai của bạn tàn tật với những công ty.